Cách sửa lỗi TRA PLACEHOLDER LOL 2020

lỗi tra placeholder lol 2020

Lỗi TRA PLACEHOLDER trong Liên Minh Huyền Thoại dạo này đang gây khá nhiều phiền toái cho các game thủ. Nhiều người trở nên cáu gắt, bực bội vì lỗi này dẫn đến việc trải nghiệm chơi game không được vui vẻ.

Hôm nay, EXP.GG sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi TRA PLACEHOLDER này nhé!

Dạo gần đây có phần lớn game thủ phản ảnh lỗi “TRA PLACEHOLDER” rất phiền toái trong game mà không biết làm thế nào để khắc phục. Nhiều game thủ mãi mới có một ngày rảnh rỗi để cày game, vậy mà trò chơi lại báo lỗi “TRA PLACEHOLDER”, rất bực mình đúng không nào. Hãy cùng đến với thủ thuật sau của EXP.GG giúp các bạn khắc phục lỗi nhanh chóng để chiến game trở lại nhé.

Dấu hiệu lỗi lỗi TRA PLACEHOLDER LOL

Lỗi này xuất hiện khi bạn chuẩn bị bước vào màn hình chờ load vào trận đấu. Cụ thể là sau quá trình chọn tướng xong xuôi, màn hình game sẽ bị mất đi trong một thoáng và hiện ra một ô thông báo lạ lùng có tên Error <TRA PLACEHOLDER>. <TRA PLACEHOLDER> là một lỗi khá lạ lùng trong Liên Minh Huyền Thoại mới xuất hiện gần đây.

tra placeholder liên minh huyền thoại
Lỗi TRA PLACEHOLDER Liên Minh Huyền Thoại

Nguyên nhân lỗi TRA PLACEHOLDER LOL

Nguyên nhân lớn nhất của lỗi này là do máy bạn chưa được cài driver video card hay gọi một cách dễ hiểu hơn là chưa có driver card màn hình, dẫn đến việc bị lỗi TRA PLACEHOLDER.

Xem Thêm: Tổng hợp tất cả các lỗi Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

Cách khắc phục lỗi TRA PLACEHOLDER LOL

Đối với lỗi <TRA PLACEHOLDER> cách khắc phục khá đơn giản, máy chưa được cài driver card màn hình thì bạn tải về và cài đặt thôi, thế là xong.

  •  Bước 1: Ấn vào biểu tượng Windows, gõ “dxdiag” với mục đích xem cấu hình máy của bạn. Mở phần Display ở trên cùng, bạn sẽ thấy dòng “Approx. Total Memory: N/A” hoặc phần “VRAM: 0 MB”, đó là do bạn chưa cài driver card màn hình.
tra placeholder lol 2020
Dấu hiệu nhận biết máy của bạn chưa có driver card màn hình
  • Bước 2: Thiếu driver card thì phải bổ sung, các bạn vào đây chọn phần 3DP Chip và download về cài đặt như bình thường.
lỗi tra placeholder liên minh
Chọn mục 3DP Chip để tải về
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng lên và click vào phần Video card. Lúc này nó sẽ hiện lên một trang web và điều bạn cần làm là tìm dòng chữ [Driver download] và click vào link xanh ở phía dưới để cài đặt driver thích hợp với máy.
lỗi tra placeholder liên minh
Chọn phần Video card nhé
  • Bước 4: Sau khi tải về, chạy file có đuôi .exe để cài đặt driver. Sau khi cài xong thì khởi động lại máy. Lúc này bạn đã có thể vào game chiến một cách bình thường và không gặp lỗi <TRA PLACEHOLDER> nữa.

Chỉ cần làm theo những bước mà EXP.GG đã hướng dẫn như trên là bạn đã khắc phục xong lỗi TRA PLACEHOLDER rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và luôn giành chiến thắng nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
riot, án phạt thoát trận

Riot Games tạm hoãn kế hoạch “Án Phạt Thoát Trận” chiều lòng game thủ

Next Post
PUBG Mobile Hướng dẫn trải nghiệm 0.18.0 Beta

PUBG Mobile: Hướng dẫn trải nghiệm trước phiên bản 0.18.0 Beta (Android & iOS)

Related Posts