Cách viết chữ in đậm trên Facebook và FB chat 2021

Cách viết chữ in đậm trên Facebook sẽ giúp cho status của bạn trở nên độc đáo, lạ mắt. Gần đây cũng có trào lưu của các bạn trẻ troll bạn bè bằng cách viết chữ in đậm trên FB trong bình luận khiến nhiều người chú ý. Các chủ shop cũng viết chữ in đậm trên fanpage để quảng cáo hấp dẫn hơn. Các bạn cũng biết, mặc định chúng ta không thể đổi font chữ facebook. Nhưng chúng ta vẫn có cách để làm điều này. Cùng xem hướng dẫn cách viết chữ kiểu trên facebook nhé.

Những lợi ích của viết chữ in đậm trong Facebook:

 • Quảng cáo sẽ gây chú ý người dùng hơn, khiến họ muốn xem nội dung bài viết, nhớ kết hợp với các biểu tượng icon Facebook nhé.
 • Đăng status ngầu hơn, đặc biệt với các câu triết lý sống.
 • Giữ chân người đọc nhờ các đoạn nhấn nhá quan trọng, trong Facebook nhóm rất hiệu quả.
 • Tin nhắn mà bạn gửi vào nhóm sẽ được chú ý hơn vì nó khác so với các thành viên còn lại.

Tham khảo thêm

Công cụ viết chữ in đậm trên FB

Chúng ta sẽ sử dụng công cụ dưới đây của Lucid Gen để viết chữ in đậm trên Facebook ngay trong bài viết này. Rất tiện nghi mà bạn không cần phải đi đâu thêm nữa. Bạn hãy lưu lại bài viết này để sử dụng lần sau nhé .

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook

Video hướng dẫn viết chữ in đậm và in nghiêng trên Facebook

Cách viết chữ đậm trên Facebook

Hãy nhập nội dung mà bạn muốn viết chữ in đậm trên FB, sao đó nhấp nút Sao chép và dán vào nội dung bài viết trên Facebook của bạn. Có 2 font chữ in đậm để bạn lựa chọn để tạo cá tính cho bài viết, giúp người đọc dễ dàng thấy những điều bạn muốn họ quan tâm.

Chữ sẽ in đậm của Lucid Gen là bằng ký tự đặc biệt quan trọng chứ không phải do format. Vì thế bạn dán vào Facebook thì vẫn sẽ giữ nguyên kiểu chữ in đậm như vậy .

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng công cụ của Lucid GenCách viết chữ in đậm trên Facebook bằng công cụ của Lucid Gen

Hãy lưu ý: một số thiết bị di động đời cũ sẽ không đọc được kiểu chữ này vì nó là ký tự đặc biệt, và chỉ thấy các ô vuông. Rất tiếc ở chổ này các bạn ạ. Còn các dòng điện thoại Android tầm trung trở lên, iPhone, máy tính thì rất ngon lành nha.

Cách viết chữ nghiêng trên Facebook

Hãy nhập nội dung mà bạn muốn viết chữ nghiêng FB và nhấp Sao chép rồi dán vào nội dung bài viết.

Cách viết chữ in nghiêng trên Facebook bằng công cụ của Lucid GenCách viết chữ in nghiêng trên Facebook bằng công cụ của Lucid Gen

Cách viết chữ in đậm và nghiêng trên Facebook

Tương tự như 2 kiểu trên, nhưng chữ vừa in đậm vừa nghiêng trông rất cool. Nếu bạn dùng nó cho tên của loại sản phẩm hoặc tên tên thương hiệu trong bài viết thì cũng mê hoặc đấy .
Cách viết chữ in đậm và nghiêng trên Facebook bằng công cụ của Lucid GenCách viết chữ in đậm và nghiêng trên Facebook bằng công cụ của Lucid Gen

Viết chữ in đậm trên FB nhóm bằng format

Facebook đã được cho phép bạn dùng nhiều định dạng trong nội dung bài viết khi đăng lên những nhóm. Để viết chữ in đậm trên FB nhóm thì bạn chỉ cần nhấp chọn một đoạn chữ rồi thả ra, menu format sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấp vào những hình tượng để sửa định dạng chữ .

 • B: in đậm, phím tắt Ctrl B.
 • I: nghiêng, phím tắt Ctrl I.
 • Gạch dưới: phím tắt Ctrl U.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ H1, H2, trích đoạn và list để làm bài viết trên nhóm đặc biệt quan trọng hơn, lôi cuốn người đọc hơn. Cách viết chữ in đậm trong status Facebook nhóm thì quá ngon rồi .
Viết chữ in đậm trên FB nhóm bằng formatViết chữ in đậm trên FB nhóm bằng format

Viết chữ in đậm trên FB Messenger, Skype, bình luận YouTube bằng công thức

Trong Facebook Chat, Skype và phản hồi YouTube bạn cũng hoàn toàn có thể viết chữ in đậm thật nhanh bằng ký hiệu công thức như sau :

 • Bạn gửi *nội dung in đậm* kết quả sẽ thành nội dung in đậm.
 • Bạn gửi _nội dung nghiêng_ kết quả sẽ thành nội dung nghiêng.
 • Bạn gửi _*nội dung in đậm và nghiêng*_ kết quả sẽ thành nội dung in đậm và nghiêng.
 • Bạn gửi ~nội dung bị gạch~ kết quả sẽ thành nội dung bị gạch (ứng dụng YouTube dùng -nội dung bị gạch-).

Lưu ý: Cách viết chữ in đậm trên FB Chat và Skype bằng công thức chỉ hiển thị trên máy tính mà thôi. Trên ứng dụng di động thì tin nhắn giữ nguyên các ký hiệu công thức luôn nhé.

Viết chữ in đậm trong Facebook Chat trên máy tínhViết chữ in đậm trong Facebook Chat trên máy tính

Cách viết chữ kiểu trên Facebook bằng điện thoại

Có 2 cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng :

Cách 1: sử dụng công cụ viết chữ in đậm trên FB ở phần đầu tiên của bài viết này.

Cách 2: nếu điện thoại của bạn không dùng được cách 1 thì bạn vẫn có thể làm chữ nổi bật hơn bằng ứng dụng Stylish Text. Mình đánh giá là ứng dụng này rất xịn xò đấy, bạn sẽ tạo được nhiều kiểu chữ đẹp mắt khác.

Viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại với ứng dụng Stylish TextViết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại với ứng dụng Stylish TextSau khi thiết lập ứng dụng xong, bạn mở lên và làm theo hướng dẫn của ứng dụng, tùy Android và iPhone hoàn toàn có thể khác nhau .
Khi vào trong sẽ có rất nhiều chữ kiểu FB. Một số kiểu chữ FB bạn phải nhấp nút mở khóa, sau đó xem video quảng cáo là dùng được .

Bạn gõ chữ vào ô Tr ở trên, sau đó nhấp nút chia sẻ ở chữ kiểu FB mà bạn thích. Menu chia sẻ hiện ra thì bạn chọn Sao chép là được.

Cách viết chữ kiểu in đậm trên FBCách viết chữ kiểu in đậm trên FB

Lời kết

Chắc chắn là qua bài viết này sẽ có nhiều bạn biết cách viết chữ kiểu trên Facebook để tiêu đề quảng cáo mê hoặc hơn rồi. Đăng bài lên trang cá thể ghi mấy câu triết lý sống mà viết in đậm hay nghiêng thì cũng cool phết đấy chứ. Nếu bạn thấy hay thì hãy lưu bài viết này lại trên trình duyệt, lần sau cần là mở dùng ngay cho nhanh nhé. Đừng quên san sẻ với những đồng nghiệp thân yêu nha .

5/5 – ( 34293 bầu chọn )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách vẽ, trang trí sơ đồ tư duy (mindmap) bằng PowerPoint (link tải)

Next Post

3 cách vô hiệu hóa ctfmon.exe siêu đơn giản không nên bỏ qua

Related Posts

Hướng dẫn tìm iPhone

Biên tập bởi Hoàng Quốc Tuân Đăng 6 năm trước 408.304 Bạn đang đọc: Hướng dẫn tìm iPhone…
Read More