Cấu hình chơi game Fortnite đề nghị cho PC mới nhất 2021

Từng được xem là một hiện tượng văn hoá vào năm 2018 với doanh thu khủng lên tới hàng tỷ USD, thu hút hàng triệu người tham gia, cấu hình game Fortnite hơi kén chọn với những thông số kỹ thuật yêu cầu cao so với những game cùng thể loại.

Tựa game được tăng trưởng trên nền tảng PC và điện thoại thông minh ở cả hai hệ điều hành quản lý Android và IOS. Chính thức phát hành vào năm 2017, một năm sau, Fortnite chính thức bùng nổ trên mọi mặt trận qua số lượng lệch giá và lượt tải về, lượt người chơi .cấu hình game fornite

Giới thiệu game Fortnite

Vẫn là game show sống sót thuộc thể loại giải pháp, hành vi, nhập vai, Fortnite được sản xuất bởi Epic Games. Trò chơi có lối chơi thưởng thức mê hoặc, mới lạ với tuyến nhân vật có tạo hình cực “ chất ” : xinh đẹp, phục trang đẹp, năng lực .tạo hình nhân vật trong Fortnite

Nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập dữ liệu, tài nguyên, xây dựng công sự phòng thủ để chống lại sự càn quét và các cuộc tấn công của những thây ma, bảo vệ những cư dân trước ác quỷ và những thiên tai tự nhiên.

Fortnite như thổi một làn gió mới vào thể loại game Battle Royale. Người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức ở nhiều chính sách chơi khác nhau như Endgame, Solo Showdown. Từng có hạn chế về thông số kỹ thuật cao, đến nay 2021, thông số kỹ thuật Fortnite đã được update chất lượng tốt hơn, không còn nặng nề như trước .

Game Fortnite có 2 chế độ để người chơi lựa chọn:

Battle Royale: Người chơi sẽ cùng 100 người chơi khác được thả trên 1 hòn đảo. Tất cả có nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ đối phương bằng cách nhặt tài nguyên, vũ khí để chiến đấu. Người sống sót cuối cùng chính là người chiến thắng.

Save the World: Người chơi sẽ cùng với người khác tạo thành 1 đội ngũ cùng chiến đấu với các zombies.

Cấu hình game Fortnite trên PC

Bất kỳ tựa game nào cũng có hai thông số kỹ thuật tối thiểu và ý kiến đề nghị. Đối với game Fortnite, thông số kỹ thuật được những game thủ nhận định và đánh giá nhu yếu tương đối cao. Đó là nguyên do được phát hành từ năm 2017 nhưng đến 2018 tựa game mới thực sự tạo ra tiếng vang .Tuy nhiên, thông số kỹ thuật cao cũng có những thưởng thức đáng giá so với người chơi, và khi chinh phục được game thủ thì thành quả về những lượt tải game là điều tất yếu. Năm 2019, Fortnite là game Battle Royale mang lại lệch giá nhiều nhất, vượt qua cả PUBG với 1,8 tỷ USD, 125 triệu người chơi .cấu hình game fornite

Cấu hình tối thiểu chơi Fortnite

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 64bit
  • CPU: Intel Core i3-2100
  • RAM: 4GB
  • GPU: Intel HD Graphics 4000, đồ hoạ thấp với mức khung hình 30 FPS.
  • Yêu cầu bộ nhớ trống: 15GB

cấu hình tối thiểu chơi game forniteĐể tăng cấp đồ hoạ của game, thông số kỹ thuật Fortnite trên máy tính hoàn toàn có thể trang bị thêm card rời để thưởng thức không thay đổi hơn. Với mức tối thiểu, khi chơi game người chơi hoàn toàn có thể chịu những giật lag. Việc giật lag hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến tâm ý và hiệu quả chơi game, đặc biệt quan trọng với lối chơi mới lạ của tựa Fortnite : liên tục phải chạy bo, trang bị khá đầy đủ kiến thức và kỹ năng trước khi tham chiến, tận dụng những khu công trình thiết kế xây dựng, ghi nhớ những khu vực …

Cấu hình đề nghị chơi Fortnite trên máy tính

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 64bit
  • CPU: Intel Core i5-2300
  • RAM: 8GB
  • GPU: NVIDIA GeForce GTX 660
  • Yêu cầu bộ nhớ trống: 15GB

cấu hình đề nghị chơi game forniteCấu hình cung ứng khung hình đồ hoạ 60 FPS, phân phối mức trung bình so với những game thủ. Mặc dù chưa được hoàn hảo nhất như thông số kỹ thuật max setting nhưng đủ cung ứng tốt nhất về đồ hoạ cho người chơi. Đồ hoạ của game Fortnite được đánh giá và nhận định là rất đẹp và dễ nhìn, kích thích thưởng thức .

Như vậy, nhìn chung cấu hình chơi game Fortnite không có nhiều điều cần lưu ý, theo thời gian cấu hình đã được cập nhật để tạo thuận lợi hơn cho người dùng. Chỉ cần trang bị một thiết bị được sản xuất trong vòng 2-3 năm trở lại đây là đáp ứng được yêu cầu của game.

Tham khảo thông tin chi tiết cụ thể về những gói dịch vụ của Rula Esport tại website : https://expgg.vn/ hoặc liên hệ hotline 094.422.9438 / 089.886.4086 để được tư vấn và làm giá tốt nhất .

5

/

5
(
1
vote
)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cấu hình chơi CS GO 2020 với setting cơ bản và tốt nhất

Next Post

Cấu hình chơi last man standing yãªu cầu trãªn mã¡y tã­nh, hỗ trợ steam

Related Posts