Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nam:

Kính thưa những vị đại biểu !
Kính thưa những thầy giáo, cô giáo !

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh!

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống cuội nguồn : ” Tôn sư trọng đạo ” người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh. Vinh dự thật lớn lao nhưng trách nhiệm cũng rất nặng nề chính vì lẽ đó cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã Tặng cho những thầy cô giáo của tất cả chúng ta một câu vô cùng ý nghĩa “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý ” …

Nữ

Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu :
” Vì quyền lợi mười năm trồng cây
Vì quyền lợi trăm năm trồng người ”
Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm sóc cho sự nghiệp giáo dục và huấn luyện và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định hành động làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là : Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Nước Ta. Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của những thầy cô giáo những nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác làm việc giáo dục trên cả nước. Là ngày động viên, chăm sóc của những cấp những ngành tới những người làm công tác làm việc giáo dục nói chung và những thầy cô giáo nói riêng. Là ngày những thế hệ học viên tất cả chúng ta biểu lộ sự biết ơn thâm thúy so với công lao dạy dỗ của thầy cô .

Nam: Trong không khí này cho phép chúng em – những học sinh thân yêu được gửi lời chúc tới tất cả thầy giáo, cô giáo – người làm công tác giáo dục trong xã Khánh Yên Hạ lời chúc sức khoẻ và thành đạt.

Cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân ngày kỷ niệm ….. năm ngày nhà giáo Nước Ta 20/11/1982 – 20/11 / ……, được sự nhất trí của Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã …………….., Chi bộ nhà trường, trường ………………….. trang trọng tổ chức triển khai Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm ….. năm ngày Nhà giáo Nước Ta 20/11 .

Nữ: Về dự với buổi giao lưu văn nghệ ngày hôm nay BTC xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Các bác là đại diện thay mặt cho Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân và những ban ngành đoàn thể trong xã ………………. : Bác ……………………………… là trưởng phi hành đoàn .
Đề nghị tất cả chúng ta nhiệt liệt chào mừng
Bác … ……. … … … … … là đại diện thay mặt cho Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân xã …………………. đã đến dự .
Đề nghị tất cả chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Nam: Các thầy giáo, cô giáo là đại diện cho Ban giám hiệu các trường học trong xã…………………… do thầy ………………………………………………… là trưởng đoàn

Đề nghị tất cả chúng ta nhiệt liệt chào mừng
Cô ………………………… – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường Mầm non số 1, cô …………………….. – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường ……………………… đã đến dự .
Đề nghị tất cả chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Nam: Về phía nhà trường xin trân trọng giới thiệu có: Cô…………………………… – Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng đông đủ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh trường………………………….

Đề nghị tất cả chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Nam: Sau đây Ban tổ chức xin trân trọng kính mời cô………………………….. Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc đêm giao lưu văn nghệ. Xin trân trọng kính mời cô!

Nữ: Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh!

Dân tộc Nước Ta ta có truyền thống cuội nguồn “ Uống nước nhớ nguồn ” “ Tôn sư trọng đạo ” là những truyền thống cuội nguồn quý báu mãi mãi được khắc sâu trong mỗi tâm hồn của mỗi học viên. Vì đó là truyền thống lịch sử quý báu biểu lộ sự biết ơn của những em học viên so với những thế hệ thầy cô giáo những người đã khó khăn vất vả, quyết tử để đem tri thức khoa học những bài học kinh nghiệm đạo đức làm người cho những em học viên thân yêu. Để tỏ lòng biết ơn những thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa chúng em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng, xin được gửi Tặng Ngay tới những thầy giáo, cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Nước Ta 20-11. Mở đầu chương trình, xin những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức những tiết mục :
Hát tốp ca : Những bông hoa, những bài ca – do những bạn học viên lớp 5A bộc lộ .

Nam: Tiếp nối chương trình là bài múa: Niềm vui của em – Tốp múa học sinh lớp 3A.

Nữ: Và nối tiếp là bài hát “Ngày đầu tiên đi học- do các bạn học sinh đến từ lớp 1B biểu diễn.

Xin trân trọng kính mời những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, những bậc cha mẹ cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Nam: Vâng, vừa rồi chúng ta đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ rất là đặc sắc của các bạn đến từ các lớp 5A, 1B và 3A, sau đây xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng đến với một chương trình giao lưu đặc sắc với các tiết mục:

Nữ: Bài ……………………………………………………….do các bé đến đến từ trường Mầm non số 1 thể hiện.

Nam: Tiếp theo chương trình là bài nhảy hiphop hiện đại của các em học sinh đến từ lớp 4A.

Nữ: Và tiếp đó chúng ta sẽ được nghe những lời tâm sự của các bạn học sinh lớp 1A qua bài hát “Bụi phấn”. Xin mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng thưởng thức.

Nam: Và nối tiếp là Bài hát: Cô giáo bản em – do tốp ca các cô giáo đến từ trường Mầm non số 1 thể hiện.

Lanh: Vâng, vừa rồi chúng ta đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ thật là đặc sắc, đề nghị chúng ta hãy nổ một tràng pháo tay lớn hơn nữa để cảm ơn phần giao lưu của các cô giáo và các bé đến từ trường Mầm non số 1 Khánh Yên Hạ.

Kính thưa những quý vị đại biểu, những thầy giáo, cô giáo !
Trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Nước Ta đã có những bạn học viên đạt được những tác dụng rất xuất sắc. Để ghi nhận thành tích của những bạn, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường, Hội cha mẹ học viên đã có những phần quà dành cho những bạn. Sau đây xin mời những bạn học viên xuất sắc tiêu biểu vượt trội có tên trong list sau lên nhận phần quà từ hội cha mẹ học viên dành cho những bạn .
( Đọc list kèm theo )
Xin trân trọng ra mắt :
– Đ / c …………………………………………………….. đại diện thay mặt cho Đảng ủy – Ủy Ban Nhân Dân xã .
– Đ / c … – Hội trưởng hội cha mẹ .
Lên trao phần thưởng cho những em học viên có thành tích xuất sắc và phát biểu quan điểm .
Kính thưa những quý vị đại biểu ! trong chương trình giao lưu văn nghệ thời điểm ngày hôm nay, để tỏ lòng biết ơn so với những thầy cô đã có công chăm sóc dìu dắt con em của mình mình, Hội cha mẹ trường …………………….. có đôi lời muốn phát biểu quan điểm với những thầy cô nhân ngày này. Sau đây, xin trân trọng kính mời đ / c ………………….. – Hội trưởng hội cha mẹ lên phát biểu quan điểm .
( Hội trưởng hội cha mẹ lên phát biểu )

Lanh: Để đón chào những tình cảm nồng thắm của các thầy cô dành cho các em học sinh thân yêu và cũng để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô đã không quản khó nhọc dìu dắt các em học sinh, sau đây chúng ta sẽ cùng tiếp tục thưởng thức các tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay dưới sự dẫn chương trình của 2 bạn……………và…………….. Xin mời 2 bạn.

Nam: Kính thưa các quý vị đại biểu!

Tiếng khèn biểu lộ sâu nặng chất trữ tình đằm thắm, thướt tha, trẻ khỏe, mang đậm vẻ đẹp tự nhiên của vùng cao bát ngát, hùng vĩ, nét tươi đẹp và đơn giản và giản dị của tâm hồn người Mông. Chính cho nên vì thế, tiếng khèn, điệu múa không những chiếm được tình cảm của hầu hết đồng bào Mông, mà còn làm say lòng những ai một lần được chiêm ngưỡng và thưởng thức. Và tiếp theo mời quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, những bậc cha mẹ và toàn thể những em học viên cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức điệu Múa Mèo do những bạn học viên lớp 3B trình diễn .

Nữ: Nối tiếp chương trình là bài hát Cộc cách tùng cheng với giọng ca của các bạn học sinh đến từ lớp 2A.

Nam: Tiếp theo chúng ta cùng đến với bài nhảy Cùng nhảy nào các bạn ơi do các bạn học sinh đến từ lớp 3A biểu diễn.

Xin trân trọng kính mời những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, những bậc cha mẹ cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức .
Nữ : Đến dự với đêm giao lưu văn nghệ của tất cả chúng ta thời điểm ngày hôm nay còn có sự tham gia của những cô, những chú Đoàn người trẻ tuổi xã với niềm mong ước chúc mừng tới tổng thể những thầy cô giáo có một ngày hội thật vui, ý kiến đề nghị tất cả chúng ta hãy nổ một tràng pháo tay thật lớn để đón rước tiết mục văn nghệ giao lưu của Đoàn người trẻ tuổi xã với bài hát ” …………………………..
………………………………………………………………………………………………………… ” .
Mời quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, những bậc cha mẹ và toàn thể những bạn học viên. Cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Nam: Không gì có thể sánh bằng công lao vất vả của những người thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. mái tóc thầy dần trở nên bạc trắng theo năm tháng để đem đến tri thức và những bài học quý giá cho các học trò của mình. Tình thương của thầy cũng cao dày như ơn cha tình mẹ. Các bạn học sinh lớp 3A xin được cảm ơn thầy cô và xin khắc ghi hình ảnh những người thầy, người cô qua bài hát Ở trường cô dạy em thế.

Nữ: Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh đến với vở nhạc kịch vui nhộn Thầy bói xem voi với sự thể hiện của các diễn viên nhí đến từ lớp 3B.

Nam: Nối tiếp chương trình là bài vè Cố gắng do bạn Minh Ánh thể hiện

Mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh. Cùng thưởng thức.

Lanh: Vâng! Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường…………………..tổ chức với sự đoàn kết của đơn vị đoàn thanh niên, các trường học trong xã……………………… cùng các diễn viên nhí đến từ các lớp và toàn thể các em học sinh đã làm nên một chương trình văn nghệ đặc sắc. Thay mặt cho BTC Tôi xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã đến dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ được thành công tốt đẹp. Cảm ơn những tiết mục văn nghệ của các lớp!

Xin trân trọng cảm ơn !
Xin kính mời quý vị đại biểu, những thầy cô giáo lên phòng hội đồng của nhà trường cùng tọa đàm .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

30 Lời chúc thôi nôi hay và ý nghĩa nhất dành cho bảo bối nhà bạn!

Next Post

Mẫu Lời tuyên thệ kết nạp Đảng viên 2021 mới nhất

Related Posts