4 là ngày gì? Tại sao phái mạnh lại được quan tâm?

Biên tập bởi Ngọc Xuân

Đăng 1 năm trước

47.245

Những năm gần đây, ngày 6/4 bỗng dưng được giới trẻ hưởng ứng rầm rộ và tổ nchức nhiều hoaạt động đặc biệt dành cho bạn trai của mình. Vậy rốt cuộc ngày 6/4 là ngày gì? Tại sao mày râu lại được “số hưởng” trong ngày này?

1Ngày 6/4 là ngày gì?

Những năm trở lại đây, không ít bộ phận giới trẻ Việt đặc biệt quan trọng là những bạn học viên, sinh viên nghiễm nhiên công nhận ngày 6/4 là ngày giành cho phái mạnh và rầm rộ tổ chức triển khai nhiều hoạt động giải trí vui tươi dành cho những bạn trai của mình .
Vè theo nhiều lý giải của những bạn trẻ ngày 6/4 ứng với là số 64, số 64 trong bảng tuần hoàn hóa học chính là nguyên tố Đồng ( viết tắt là Cu ). Cu là con trai nên con gái thường ngầm định ngày 6/4 là ngày của con trai .

Ngày 6/4 là ngày gì?

Ngày 6/4 từ đó trở thành Ngày của Con Trai ( Boy’s Day ), một ngày đặc biệt quan trọng của phái mạnh tại Nước Ta .

2Các hoạt động diễn ra trong ngày 6/4

Mặc dù không phải ngày được chính thức được công nhận bởi một tổ chức triển khai nào hay quốc tế nhưng những năm gần đây giới trẻ hưởng ứng ngày 6/4 một cách rầm rộ với nhiều hoạt động giải trí vui tươi như đi dạo, khuyến mãi hoa, Tặng Kèm quà, … và gửi lời chúc đến những bạn trai .

Các hoạt động diễn ra trong ngày 6/4

Ngày 6/4 cũng được xem là món quà bù đắp của những bạn nữ dành cho 50% còn lại của quốc tế bởi con gái được tiếp đón nhiều ngày kỷ niệm của mình như ngày 20/10, ngày 8/3 nhưng con trai lại chưa có ngày nào của riêng mình .

 Vì vậy ngày 6/4 chính được xem là ngày để các bạn gái đáp lễ lại.

3Một số lời chúc hay ngày 6/4

– Ngày niềm hạnh phúc nhất của đàn ông đã đến, chúc chàng trai của tôi có được những điều tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt quan trọng này nhé. Mong anh sớm tìm thấy 50% yêu thương của mình .
– Chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông, chúc 50% quốc tế này luôn thành đạt và có được niềm hạnh phúc viên mãn. Ngày mới thành công xuất sắc mới, luôn mỉm cười nghênh đón niềm hạnh phúc .
– Ngày 6/4 lại về, là một ngày đặc biệt quan trọng nhất tôn vinh đấng mày râu những ông. Tôi chúc ông thật niềm hạnh phúc và vui tươi trong ngày đặc biệt quan trọng này nhé. Chiều nay muốn nhậu cùng tôi không ? Tôi bao nè !

Một số lời chúc hay ngày 6/4

– Hôm nay không như ngày ngày hôm qua, thời điểm ngày hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng dành cho cậu đấy. Cám ơn cậu đã ở bên cạnh tớ trong thời hạn vừa mới qua nhé. Chúc cậu ngày 6/4 thật vui tươi và niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình và bạn hữu nhé .
– Chúc chàng trai của tôi thật vui tươi và niềm hạnh phúc trong ngày Quốc tế đàn ông 6/4 nhé. Hi vọng bạn của tôi gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong đời sống. Dù có chuyện gì xảy ra tôi vẫn ở bên bạn .
– Nhân dịp ngày 6/4 … của cậu, tớ chúc cậu luôn tươi tắn, khỏe mạnh. Cầu mong những gì suôn sẻ nhất, tốt đẹp nhất và niềm hạnh phúc nhất sẽ đến với cậu trong tuổi mới .

– Tớ yêu qúy nhất! Chúc cậu ngày 6/4 Vui vẻ + Hạnh phúc! Đây là quà  của cậu này, nhớ cất giữ cẩn thận để mãi nhớ về tôi nhé.

– Nhân ngày 6/4 này, chúc chàng trai của tôi có thật nhiều sức khỏe thể chất, luôn vui tươi, niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình và bạn hữu. Đừng quên chiều nay có hẹn cả nhóm đi ăn đấy nhé .
– Ngày 6/4 của anh. Em chúc anh luôn khỏe mạnh, tươi tắn và công tác làm việc tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời. Cám ơn người hùng vĩ đại của em .
Trên đây là bài viết lý giải đến bạn ngày 6/4 là ngày gì ? Tại sao mấy năm nay cánh mày râu lại được ” số hưởng ” trong ngày này ? Bạn nghĩ sao về ngày mê hoặc này, để lại phản hồi bên dưới nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review phim kinh dị The Grudge 2020: “Rượu đã cũ mà bình cũng chẳng mới”

Next Post

5 bộ phim Hàn về đề tài quay ngược thời gian đánh thức cảm xúc trong bạn

Related Posts