Tải Tomb Raider GOTY Edition Full DLC Việt Hóa Crack 100%

Bạn đã biết cách download Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa chưa? Đây là tựa reboot nhận được hàng loạt những đánh giá tích cực từ người chơi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc game nhận được lượt tải về khá nhiều. Vậy bạn đã cập nhật được link tải Rise Of The Tomb Raider Full Crack cho PC chưa? Theo dõi ngay bài viết nhé.

Tomb Raider – Sự trở lại của Lara Croft

Tomb Raider ( thường được gọi là : Tomb Raider : A Survivor is Sinh ) là game show thứ mười trong loạt game Tomb Raider và là game show tiên phong trong phần khởi động lại thứ hai của Crystal Dynamics trong loạt game show .

Tomb Raider GOTY Edition là tựa game hành động được phát triển bởi Crystal Dynamics và do Microsoft Studios cùng Square Enix xuất bản. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện sở thi với những pha hành động cực đỉnh. Bạn sẽ được tham gia vào 1 chuyến phiêu lưu cùng Lara Croft để có thể tìm kiếm những bí mật của sự bất tử.

Lara Croft bị mắc kẹt trên một hòn đảo bí ẩn trong khi tìm kiếm Vương quốc Yamatai đã mất và sớm bị một nhóm cướp sống trên đảo chiếm giữ. Lara phải chiến đấu cho chính cuộc sống của mình, trong một cuộc đấu tranh tuyệt vọng để tìm hiểu những bí mật của hòn đảo và trở thành một người sống sót thực sự.

Tai Tomb Raider GOTY Edition Full Viet HoaGiống như Tomb Raider : Underworld, những Lever là những khu vực TT lớn hơn so với những khu vực tuyến tính hơn cần được mày mò theo những cách đơn cử .Khi game show tiếp nối, những trại địa thế căn cứ được mở khóa, tạo cho Lara một nơi để sản xuất những bản tăng cấp mới từ những vật phẩm trục vớt. Các trại địa thế căn cứ cũng là nơi để Lara học những kiến thức và kỹ năng mới trong “ mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức ” để mở khóa những phần mới của hòn hòn đảo để mày mò. Du lịch nhanh sẽ có sẵn giữa những trại địa thế căn cứ .Tai Tomb Raider GOTY Edition Full Viet HoaKhía cạnh truyền thống cuội nguồn của việc xác định những phím để mở khóa một số ít khu vực nhất định, đã được biến hóa phần nào, vì hiện tại chướng ngại vật chặn đường cần có thiết bị đơn cử để vượt qua chúng, ví dụ điển hình như chất nổ Các vật phẩm chính phải được lấy và đưa trở lại những nhân vật cần chúng cho mục tiêu tiến triển diễn biến .

Những tính năng mới trong Tomb Raider GOTY Edition

Có tổng số 5 loại vũ khí có sẵn. Mỗi vũ khí có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Sử dụng Bộ phận vũ khí tại Base Camps sẽ tăng cấp mỗi loại vũ khí thành loại vũ khí mạnh hơn loại đó .Một tính năng mới của bộ truyện sẽ là một thứ được ca tụng là “ Bản năng sống sót ”. Khi được kích hoạt, những vật phẩm quan trọng sẽ phát sáng, giúp người chơi bị mắc kẹt. Câu đố cũng sẽ khó hơn nhiều so với những game show trước. Các nhà tăng trưởng nói rằng người chơi sẽ cần những yếu tố nước, gió và lửa cũng như ma sát để giải những câu đố .

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows XP Service Pack 3, Windows Vista,7,8 (32bit/64bit)
➤ Processor: Dual core CPU: AMD Athlon64 X2 2.1 Ghz (4050+), Intel Core2 Duo 1.86 Ghz (E6300)
➤ Memory: 1GB Memory (2GB on Vista)
➤ Graphics: DirectX 9 graphics card with 512Mb Video RAM: AMD Radeon HD 2600 XT, nVidia 8600
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 12 GB trống trên ổ cứng

Cấu hình yêu cầu để có những trãi nghiệm mượt mà:

➤OS: Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
➤ Processor: Quad core CPU: AMD Phenom II X4 955, Intel Core i5-750
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: DirectX 11 graphics card with 1GB Video RAM: AMD Radeon HD 5870, nVidia GTX 480
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 12 GB trống trên ổ cứng

Download Tomb Raider GOTY Edition Full

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Tomb Raider GOTY Edition Full cho PC

Bước #1: Tải file và giải nén bằng WinRAR. vào thư mục vừa giải nén,  chạy file setup.exe để cài. Chọn đường dẫn cài game.

Bước #2: Sau khi cài đặt hoàn tất, sẽ có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.

Bước #3: Vào lại thư mục đã giải nén ở bước 1. Vào tiếp thư mục PROPHET, copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.

Việt Hóa Tomb Raider GOTY Edition

Bước #1: Việt hóa cho game. Tải file và giải nén Viet Hoa Tomb Raider.rar. Copy tất cả file trong đó, bao gồm cả cái DLC, rồi paste vào thư mục cài game như lúc nãy. Cũng nhớ chọn ghi đè file nha.

Xem thêm: Game Boy Advance

Bước #2: Mở file TomRaider.exe hoặc shortcut ngoài desktop và chiến thôi.

Note:
– Sau khi vào game, anh em chọn Tùy Chọn ->Cách chơi -> Bật phụ đề.
– Khi vào game lần đầu sẽ có một số hộp thoại báo các gói DLC đã download. Anh em click ok khoảng vài lần là được. Nó chỉ hiện vậy lúc lần đâu anh em chơi thôi.

Trên đây là những thông tin về game Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa và cách cài đặt game mà Top Thủ Thuật đã cung cấp. Với link được cập nhật trong bài viết, chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng tải game hấp dẫn này về máy. Cùng Download Tomb Raider Việt Hóa về máy để có những trải nghiệm thú vị nhé.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Game Boy Advance

Next Post

Cách kiểm tra cấu hình máy tính có chơi Game được không

Related Posts