Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý 2008

Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý 2008 – Nam mạng

Can chi : Mậu TýMậu Tý 2008 – Nam mạngSinh từ 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009Con nhà Xích Đế ( Tướng giàu sang )Xương con chuột, tướng tinh con chó sóiPhật bà Quan Âm độ mạng

TỔNG QUAN TỬ VI NAM MẠNG MẬU TÝ 2008

 • Cung Càn

 • Trực Mãn

 • Mệnh người tuổi Mậu Tý 2008 : Thích lịch hỏa ( Lửa sấm chớp )

 • Ngũ hành tương sinh với mệnh : Mộc và Thổ

 • Ngũ hành khắc chế với mệnh : Kim và Thủy

 • Tam hợp : Thân – Tý – Thìn .

 • Tứ Hành Xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu .

 • Màu tương sinh của tuổi Mậu Tý : Các màu thuộc Thổ như màu đỏ, màu hồng, màu tím và những màu thuộc về mệnh Mộc như đen, xanh dương, xanh lá .

 • Màu kìm hãm của tuổi Mậu Tý : Nếu sinh năm Mậu Tý nên tránh màu đen, màu xanh dương .

 • Hướng hợp : Đông Nam ( Sinh Khí ) – Nam ( Phúc Đức ) – Đông ( Thiên Y ) – Bắc ( Phục Vị )

 • Hướng không hợp : Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây ( Họa Hại ) – Tây Bắc ( Lục Sát )

 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất : Nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn để xuất phát, tích hợp với những khung giờ hoàng đạo sẽ khiến mọi chuyện sẻ, thuận tiện .

 • Tuổi hợp làm ăn: Nhâm Tý, Kỷ Sửu, Quý Tỵ.

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành ​

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI MẬU TÝ 2008 NAM MẠNG

Nam mạng Mậu Tý 2008 có một cuộc sống không được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió nhưng nếu cố gắng nỗ lực vẫn có được danh vọng, vị thế trong xã hội. Nam mạng tuổi này thú vị với những điều mới mẻ và lạ mắt và theo đuổi sở trường thích nghi cá thể và tham vọng, tham vọng của mình. Tuổi này sự nghiệp bình lặng, không có những dịch chuyển mà từ từ tới đích, không có tất bật, chiếm đoạt .Số mệnh của nam mạng Mậu Tý có một đời sống ở mức trung bình, không phát đạt nhưng cũng không nghèo khó. Dù bạn có tốn nhiều tâm lý và nỗ lực suốt cuộc sống thì đời sống chỉ dừng ở mức này. Tuổi này nếu muốn giàu sang thì kết hôn với người vợ có mệnh hợp với mình, nếu vợ chồng khắc tuổi thì đời sống cơ hàn, đông con cháu .Tuổi thọ trung bình của nam mạng Mậu Tý 2008 là từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Nếu bản mệnh hành thiện tích đức, sống lương thiện với mọi người thì tuổi thọ sẽ được ngày càng tăng, nếu làm nhiều điều ác thì số vận ngắn ngủi .

TÌNH DUYÊN TUỔI MẬU TÝ 2008 NAM MẠNG

Số vận của nam mạng mậu Tý 2008 muốn đổi khác thì dựa vào lựa chọn tình duyên của mình. Nếu chọn đúng nữ mạng có mệnh hợp với tuổi tác thì đời sống hoàn toàn có thể giàu sang hơn, công thành danh toại, ngược lại, nếu chọn người không hợp thì trở nên nghèo khó. Sự lựa chọn tuổi tác của bạn đời tri kỷ rất quan trọng, tương quan mật thiết đến số vận của cuộc sống bạn. Vì thế không hề xem vận thế từng cá thể mà phải tích hợp của cả hai vợ chồng, bù trừ cho nhau trong đời sống cũng như số vận của mình .Những người nam mệnh Mậu Tý sinh vào tháng 5, 7, 11 Âm lịch thì bạn phải đổi khác tối thiểu ba lần tình duyên thì mới tìm thấy được bến đỗ niềm hạnh phúc .Những người nam mệnh sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống bạn phải có hai lần đổi khác lương duyên thì đời sống mái ấm gia đình mới ấm cúng được .Những người còn lại sinh tháng 2, 9, 10 Âm lịch thì bạn hoàn toàn có thể sống chung thủy, niềm hạnh phúc đến cuối đời với người thương của mình, sẽ không có sự biến hóa về tình duyên .Nam mạng Mậu Tý nói riêng và tuổi Mậu Tý nói chung đều rất trắc trở trong tình duyên, họ phải trải qua nhiều lo ngại và đau khổ dằn vặt thì mới tìm được ý trung nhân thực sự đi cùng họ đến cuối đời .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Nam mạng Mậu Tý có đường công danh sự nghiệp nhấp nhô, lên bổng xuống trầm và khó thoát khỏi vận mệnh sầu lo, tâm lý của mình. Công danh của tuổi Mậu Tý nam mạng cũng có sự ảnh hưởng tác động rất nhiều từ người vợ đầu ấp tay gối của mình. Sự nghiệp chỉ dừng ở mức trung bình, không có số giàu sang giàu sang nhưng đời sống vẫn đủ đầy, không phải lo nghĩ quá nhiều chuyện cơm áo gạo tiền. Tuổi này cũng có 1 số ít suôn sẻ giật mình trong đời, không phải thành quả do cố gắng nỗ lực mà bạn tự nhiên có được, đó là vào những năm 36 tuổi, 37 tuổi. Tuổi 37 sự nghiệp trong bước đầu không thay đổi, vận thế đi lên từ năm 27 tuổi và tiến triển tốt đến khi sự nghiệp không thay đổi vững chãi .Gia đạo của nam mạng Mậu Tý 2008 có những sóng gió đầu đời, lúc tuổi nhỏ có những mặc cảm, tự ti vì mái ấm gia đình không hòa thuận và đến năm 23 tuổi mới tìm được niềm hạnh phúc của mình. Con cái tùy thuộc vào số vận của người vợ, nếu tìm được người hợp mệnh thì con cháu tốt đẹp .

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI MẬU TÝ 2008 NAM MẠNG

Khi làm ăn kinh doanh thương mại thì tuổi Mậu Tý nam mạng cũng nên chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc, hợp tuổi vợ chồng thì mới làm ăn phát đạt, tiền tài chảy đầy nhà, không lo hao hụt tiền tài. Bạn muốn sự nghiệp càng làm càng lớn thì nên hợp tác với những tuổi sau đây : Nhâm Tý, Kỷ Sửu, Quý Tỵ. Hợp tác với những tuổi này không lo làm ăn thất bại, của cải dồi dào .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Lựa chọn người sánh đôi với mình đi suốt cuộc sống là một việc hệ trọng của đời người, được mái ấm gia đình, phụ mẫu chăm sóc và lựa chọn cẩn trọng. Nếu chọn phải người không hợp tuổi hoàn toàn có thể khiến mái ấm gia đình không được bình yên, niềm hạnh phúc. Nam mệnh Mậu Tý muốn có một đời sống ấm cúng, bình yên, tài vận dồi dào, công danh sự nghiệp sự nghiệp thăng quan tiến chức thì cần chọn một người vợ hiền huệ, đức độ, hợp tuổi để sát cánh cùng mình .Những tuổi hợp với nam mạng Mậu Tý 2008 để kết lương duyên là tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi. Kết hôn với những tuổi này thì nhà đạo và tài vận đều như mong muốn, tốt đẹp, đời sống giàu sang sung túc, công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức .Nếu nam mạng kết hôn với những tuổi Mậu Tý ( nữ mạng ) ; Nhâm Thìn, Giáp Ngọ thì đời sống chỉ vừa đủ chứ không giàu sang, giàu sang .Những tuổi kỵ, không hợp để kết lương duyên với nam mạng Mậu Tý là Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần. Nếu bạn vẫn muốn kết hôn với những tuổi này thì đời sống khó khăn vất vả nghèo nàn, gặp nhiều xích míc trong hôn nhân gia đình và xung kỵ với đường tài lộc .Những năm 19, 23, 25, 31 tuổi không thích hợp để nam mạng Mậu Tý kết lương duyên .Nam mạng Mậu Tý 2008 sinh vào những tháng 1, 2, 6, 7 và tháng 9 Âm lịch thường đào hoa, đa thê và có nhiều khó khăn vất vả trắc trở trong nhân duyên vợ chồng .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi kiêng cự của Mậu Tý trên mọi phương diện là những tuổi Tân Mão, Quý Mão. Đây là những tuổi nam mệnh Mậu Tý 2008 nên tránh xa, không nên có hợp tác làm ăn hay kết hôn vợ chồng. Làm ăn với những tuổi này thì sự nghiệp dễ phá sản, hao tài tốn của mà mọi sự không thành. Còn nếu nam mạng vẫn muốn kết hôn với những tuổi trên thì không tổ chức triển khai đám cưới lớn mà chỉ làm mâm cơm cũng tổ tiên rồi về ở với nhau, hành thiện tích đức thì hoàn toàn có thể sống với nhau lâu dài hơn. Nếu tuổi cô dâu kiêng cự với người thân trong gia đình thì nên cúng hóa giải đầu năm để bớt tai ách, chung sống hòa thuận .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Nam mạng Mậu Tý 2008 có đại hạn vào những năm 20, 23, 27, 33 tuổi. Bạn cần đề phòng tai nạn đáng tiếc, những chuyện bất lợi, rủi ro đáng tiếc hay đau ốm bệnh tật hoàn toàn có thể xảy đến với bạn. Mọi sự đều không tốt trong những năm này, công danh tài lộc đình trệ, tình duyên trắc trở. Gia đạo không an tâm. Những năm này bạn không nên làm những việc lớn mà nên chuyển đến những năm khác .

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn – Tuổi Tý PDJ ​

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU TÝ 2008 NAM MẠNG – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 19 tuổi đến 21 tuổi: Tuổi nhỏ chịu nhiều thăng trầm sóng gió. Bạn gặp nhiều khó khăn khiến tâm trạng bạn không thể bình tâm. Bạn nhận nhiều niềm đau và không có sự ổn định tương lai phía trước. Đầu tuổi 19 có thể gặp xui xẻo nhưng sẽ dần khá hơn vào những năm tiếp theo.

Từ 22 tuổi đến 25 tuổi: Công danh sự nghiệp có chút khởi sắc so với các năm trước, bạn có thể tìm được chỗ đứng cho mình trong một lĩnh vực nào đó và danh tiếng đến với bạn. Thành công quá sớm dẫn đến đổ vỡ sau này. Năm 24 tuổi có sự chuyển biến về công việc hoặc tình duyên. Bạn cũng nên cẩn thận các giao dịch tiền tài và các quan hệ với nữ nhân, sự nghiệp bị ảnh hưởng và có khả năng đổ vỡ.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Tuổi 26 co nhiều biến động, bạn kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều. Tình trạng đó kéo dài cho đến năm 29 tuổi, công danh sự nghiệp có bước nhảy vọt, phát triển mạnh mẽ. Tuổi 30 có những thất bại nhỏ.

Từ 31 tuổi đến 37 tuổi: Bạn có nhiều kinh nghiệm và bắt đầu có những định hướng rõ ràng cho công việc và sự nghiệp của mình. Quá trình phát triển sự nghiệp thuận lợi với đầu óc thông minh, linh hoạt nên sự nghiệp phát triển nền vững, tiền tài dồi dào, cuộc sống an nhàn. Bạn cần cẩn thận năm 33 tuổi có hạn nặng.

Từ 38 tuổi đến 45 tuổi: Sự nghiệp ổn định, cuộc sống bình lặng sau chuỗi ngày phấn đấu bươn chải cho cuộc sống. Gia đạo an ổn, hạnh phúc mỹ mãn, bạn không có nỗi lo về gia đình. Năm 40 tuổi bạn cần đề phòng có hạn nặng, bạn có thể tai nạn hoặc đau bệnh nặng. Cuộc đời bình phàm đến năm 45 tuổi thì mới khởi phát được sự nghiệp và tài vận.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhất là những người tự kinh doanh mọi sự vượng phát, tình duyên, tài lộc phát triển vượt bậc. Gia đạo êm ấm, tiền bạc dồi dào, cuộc sống viêm mãn.

Từ 50 tuổi đến 55 tuổi: Đây là những năm khó khăn của nam mạng Mậu Tý về sức khỏe, bạn cần đề phòng đau ốm hay những tai nạn bất ngờ có thể xảy đến. Nếu điều không may xảy đến bạn cần bình tĩnh chữa bệnh và làm nhiều việc thiện để tích đức. Bạn cũng không nên quá bon chen trong công việc, nên an hưởng hạnh phúc bên gia đình, con cháu. Chăm chỉ làm việc thiện tạo phúc đức sẽ có lợi cho bạn trong quãng đời sau này.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý 2008 – Nữ mạng​

Theo PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0837543986

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

12 con giáp của Trung Quốc và nguồn gốc ra đời

Next Post

Quy luật 1 phút có 60 giây, 1 giờ có 60 phút, 1 ngày có 24 giờ từ đâu?

Related Posts