Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Nhâm Tý

Công việc tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2017:

​ Gây nhiều rắc rối trong việc làm lần mái ấm gia đình tình cảm, mọi toan tính thường bị cản trở, dễ sinh bất mãn, không an tâm. Trong khó khăn vất vả cũng có những suôn sẻ, được quý nhân giúp sức đem lại những niềm vui, việc làm hoàn toàn có thể thay đổi tốt hơn. Cuộc sống ít trộn lẫn, nhưng nếu đang là người có quyền chức thì phải cẩn trọng, hoàn toàn có thể quyền hạn bị ngăn ngừa, hóa giải, bãi chức … gây trở ngại cho đường sự nghiệp, sự nghiệp. Cẩn thận phòng tai ương rủi ro đáng tiếc, việc làm làm ăn cần ngay chính minh bạch sổ sách, giầy tờ …, có kẻ xấu ganh ghét tìm cách phá hại dễ bị rắc rối với công quyền và pháp lý .

Tình cảm tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2017:

Là người đã có gia đình nhưng với Quý bạn vẫn có những nỗi niềm riêng khó chia sẻ, lại thêm tinh thần có nhiếu âu lo vướng bận. Nếu có thể, cũng nên tạo cuộc sống trong sáng đối với gia đình. Bên ngoài xã hội gặp chuyện buồn bực khó xử, về nhà được hòa vào không khí ấm áp của gia đình đó cũng là niềm hạnh phúc quý báu không phải ai cũng có được. Quan hệ bằng hữu thường gặp bất lợi, dễ bị đôi co, tai tiếng. Đừng để bị lôi kéo vào các thú vui tai hại, có thể bị tai vạ cản trở cho đường công danh sự nghiệp.
Đối với Quý bạn độc thân, cuộc sống vướng bận có nhiều dịp vui chơi nên càng sinh nhiều rối rắm, Nếu không tự chủ có thể bị lún sâu vào tội lỗi, ảnh hưởng hậu quả lâu dài. Nếu đã có quan hệ tình cảm nên sáng suốt trong những quyết định sẽ tránh được tổn thương nhiều mặt. Năm nay, muốn lập gia đình có thể thực hiện được vì không có gì kiêng kỵ đối với Quý bạn. Tuy nhiên, hoàn cảnh đang rối ren, việc cử hành hôn lễ dễ gặp khó khăn, bất lợi.
Quý bạn hợp với người tuổi Tân Hợi (47 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Canh Thân (38 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi).

Sức khỏe tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2017:

Năm nay Quý bạn sức khỏe dễ bị suy nhược. Tuy không có bệnh gì nặng nề nhưng đau ốm thất thường cũng không gây khó khăn trong sinh hoạt, cẩn thận phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Phước đức, sẽ không có gì nguy hiểm.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Giấc mơ thường mang tính dự báo

Next Post

Những cách hoá giải Vợ chồng xung khắc tuổi thường gặp

Related Posts