Elden Ring đạt mức hơn 750.000 người chơi đồng thời trên Steam

Elden Ring

Elden Ring đạt 764.000 người dùng Steam đồng thời, gần gấp 6 lần những gì Dark Souls III từng có.

Theo VCG, Elden Ring đã có một khởi đầu thuận lợi trên Steam, đạt hơn 764.000 người chơi đồng thời chỉ vài giờ sau khi phát hành. Con số đó nhiều hơn gần 6 lần so với số lượng người chơi đồng thời cao nhất từ trước đến nay của Dark Souls III.

Theo SteamDB, chỉ 3 giờ sau khi trò chơi được phát hành trên Steam, số lượng người chơi đồng thời đạt mức cao nhất là 764.835. Thời điểm ghi nhận con số khổng lồ này là nửa đêm ở châu Âu, nên nhiều khả năng con số này sẽ còn cao hơn nữa vào cuối tuần này.

Số lượng người chơi đồng thời cao nhất từ trước đến nay thuộc về Dark Souls III, với 129.975 người chơi và được ghi nhận vào khoảng 6 năm trước. Cho đến khi Elden Ring được phát hành, đây là số lượng người chơi đồng thời nhiều nhất mà bất kỳ game Dark Souls nào đạt được, với Dark Souls I và Dark Souls II lần lượt chỉ đạt 24.501 và 79.528.

Nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình, Elden Ring đã đứng gần đầu một số danh sách ‘Best game of all time – Trò chơi hay nhất mọi thời đại’. Dựa trên 116 bài đánh giá gần nhất, trò chơi được đánh giá cao thứ hai từ trước đến nay trên OpenCritic với điểm ‘Top Critic Average’ là 96 – một thành tích bằng với The Legend of Zelda: Breath of the WildRed Dead Redemption 2 và Grand Theft Auto V. Và trên trang tổng hợp đánh giá Metacritic, Elden Ring có số điểm là 97 trên (PS5) và 95 (PC và Xbox Series X/S).

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

MSI 2022 sẽ diễn ra ở Hàn Quốc, liệu VCS có màn trở lại sau 2 năm?

Next Post

BTS trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của FREE FIRE

Related Posts