BTS trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của FREE FIRE

Garena vừa công bố đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của Free Fire là nhóm nhạc KPOP nổi tiếng – BTS.

Sự hợp tác này sẽ mang nhóm nhạc thuộc top nghệ sĩ có lượng nghe nhiều nhất toàn cầu tiến vào thế giới game Free Fire cùng chuỗi sự kiện tầm cỡ chưa từng thấy vào tháng 3 này.

BTS là một hiện tượng toàn cầu; mức độ ảnh hưởng và sức hấp dẫn của họ là không gì sánh được. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được chào đón BTS với vai trò đại sứ thương hiệu và vô cùng mong chờ được chia sẻ kế hoạch hợp tác cụ thể tới tất cả mọi người.” Chia sẻ từ Harold Teo, Giám Đốc Toàn Cầu của Free Fire tại Garena.

BTS đã tự chứng minh họ là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất, chiếm giữ hàng triệu trái tim và sự ủng hộ của người hâm mộ trên toàn thế giới. Người hâm mộ và người chơi Free Fire hoàn toàn có thể mong đợi vào chuỗi sự kiện tầm cỡ từ trong game đến ngoài đời thực trong lần hợp tác toàn cầu này.

Thông tin chi tiết về màn hợp tác của BTS x Free Fire sẽ được cập nhật liên tục trong những tuần tiếp theo. Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất trên kênh Facebook, Instagram và Youtube của Garena Free Fire Việt Nam!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Elden Ring

Elden Ring đạt mức hơn 750.000 người chơi đồng thời trên Steam

Next Post
Hướng dẫn cách chơi Akali

Guide Akali Mùa 12 Từ [A-Z]: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Và Cách Lên Đồ Cho Akali

Related Posts