Astra – đặc vụ Valorant siêu kiểm soát mới đã được Riot hé lộ

astra, astra valorant

Các nhà phát triển của Valorant đã công bố thông tin về Astra – một đặc vụ mới đến từ Ghana – sẽ chuẩn bị gia nhập vào tựa game này!

Theo nhà thiết kế nhân vật John “Riot MEMEMEMEME” Oscicki, chủ đề của đặc vụ Astra này được lấy cảm hứng từ Chủ nghĩa vị lai châu Phi (African Futurism).

Tương tự Brimstone, Omen và Viper, Astra cũng là một đặc vụ theo thiên hướng kiểm soát, và cũng là đặc vụ kiểm soát đầu tiên được thêm vào VALORANT sau khi game ra mắt.

Bộ kĩ năng Astra

C: Gravity Well

Kích hoạt một Star để tạo ra Gravity Well. Mọi người chơi trong khu vực sẽ bị kéo vào trung tâm trước khi nó phát nổ và áp dụng hiệu ứng “fragile” (dễ vỡ) lên tất cả người chơi trúng phải.

Q: Nova Pulse

Kích hoạt một Star để phát nổ Nova Pulse. Quả Nova Pulse sẽ tích tụ trong thoáng chốc trước khi phát nổ, gây hiệu ứng “concuss” lên mọi người chơi trong khu vực.

astra, astra valorant

E: Nebula

Kích hoạt một Star để biến nó thành một Nebula (khói mù).

F: Dissipate

Dùng F lên một Star để Dissipate nó, chuyển Star vào lại kho đồ của bạn, cho phép bạn đặt chúng tại một vị trí khác sau một khoảng thời gian hoãn.

Dissipate sẽ tạm thời tạo ra một Nebula tại vị trí của Star trước khi chuyển nó về.

X: Astral Form, Cosmic Divide

Kích hoạt X sẽ đưa bạn vào Astral Form, nơi bạn có thể đặt Star bằng phím tấn công chính. Astra sẽ để lại cơ thể vật lý của mình ở lại, và chuyển sang góc nhìn từ trên xuống bản đồ. Trong dạng này, cơ thể vật lý của Astral vẫn có thể bị tấn công.

Khi Cosmic Divide được sạc đầy, dùng phím tấn công phụ trong Astral Form để bắt đầu ngắm, sau đó dùng nút tấn công chính để chọn 2 vị trí. Một đường hầm dịch chuyển vĩnh cửu nối hai điểm đã chọn sẽ được tạo ra.

astra, astra valorant

Khi nào Astra ra mắt?

Theo thông tin từ Riot Games, Astra sẽ được ra mắt chính thức vào Thứ Ba, ngày 2/3 tới, cùng với Battle Pass mới và khá nhiều trang phục vũ khí mới cho người chơi!

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Chiêu cuối Jarvan IV có thể ngắt cú húc của Sứ Giả Khe Nứt?

Chiêu cuối Jarvan IV có thể ngắt cú húc của Sứ Giả Khe Nứt?

Next Post
Sneaky lại trổ tài cosplay đốn tim nhiều game thủ

Sneaky lại trổ tài cosplay đốn tim nhiều game thủ

Related Posts