Sneaky lại trổ tài cosplay đốn tim nhiều game thủ

Sneaky lại trổ tài cosplay đốn tim nhiều game thủ

Cựu xạ thủ C9 Sneaky vừa quay trở lại với màn cosplay đốn tim người hâm mộ. Thật khó tin khi sự quyến rũ chết người này lại đến từ một nam game thủ.

c9 sneaky

Vừa qua, cựu xạ thủ Cloud9 – Sneaky đã khoe một số bức ảnh trên twitter về buổi chụp ảnh cosplay gần đây của mình. Với mái tóc hồng được cột ở hai bên, kèm theo một chiếc áo croptop trễ vai, Sneaky như một nữ game thủ trong mơ của tất cả mọi người.

https://twitter.com/Sneaky/status/1365863932057952257

Nhưng điều khiến cộng đồng game thủ chú ý lại không phải là mái tóc và chiếc áo kia. Bức ảnh cho thấy rằng bên dưới chiếc áo croptop cắt xén, Sneaky không mặc gì ngoài bộ nội y ren và tất lưới.

Chưa dừng lại đó, Sneaky còn có một bất ngờ khác. Trên Instagram, anh đã chia sẻ bộ ảnh tương tự với một bức ảnh được thêm vào. Bức ảnh này ngay lập tức được người hâm mộ yêu thích nhờ cách tạo dáng đáng yêu và nụ cười e ấp. Có nhiều người còn cho rằng việc “SIMP” Sneaky là một điều quá hiển nhiên.

sneaky cosplay

Sneaky đã có màn cosplay rất xuất sắc. Những ai không biết anh từ trước có thể lầm tưởng đây là một bạn nữ. Có lần, anh còn bị lầm tưởng là nữ trọng tài Esports tên Yuli. Quả thật, Sneaky mang trong mình vẻ đẹp rất nữ tính.

Xem thêm: Astra – đặc vụ Valorant siêu kiểm soát mới đã được Riot hé lộ

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
astra, astra valorant

Astra – đặc vụ Valorant siêu kiểm soát mới đã được Riot hé lộ

Next Post
valorant, đàm thoại chiến thuật

“Đàm thoại chiến thuật” cuối cùng cũng có tại VALORANT 2.04

Related Posts