Valorant: Cộng đồng phản đối việc Ninja và Pokimane được livestream độc quyền các giải đấu

Valorant: Cộng đồng phản đối việc Ninja và Pokimane được livestream độc quyền các giải đấu

Riot đang tổ chức Valorant Champions Tour (VCT) Masters Bắc Mỹ và chỉ một số cá nhân được quyền livestream giải đấu này, trong đó có Ninja và Pokimane.

 

Việc để một vài cá nhân được phát sóng các chương trình Esports độc quyền luôn là vấn đề gây tranh cãi trong những năm vừa qua.

Vừa mới đây, Riot đã cho phép các streamer như Myth, Shroud, Ninja và Pokimane bình luận giải đấu VCT Masters vào ngày 11 tháng 3. Tất cả các kênh stream còn lại không được phép phát trực tiếp nhằm trảnh ảnh hưởng đến số lượng người xem.

Xem thêm: Giải Valorant mới được tổ chức dành riêng cho nữ

Sự việc trên đã gây ra một làn sóng lớn, người hâm mộ tựa game Valorant cho rằng hai streamer Ninja và Pokimane không xứng đáng. Tuy cả hai đều rất nổi tiếng và có lượng người xem đông đảo nhưng họ lại thiếu trình độ chuyên môn. Trong khi đó, Shroud và Myth lại được lòng người hâm mộ Valorant nói riêng và game FPS nói chung.

Ninja đã chuyển sang stream Valorant trong thời gian gần đây, nhưng anh được đánh giá là khá toxic và không có gì nổi bật. Pokimane chơi game từ phiên bản Beta nhưng cô có xu hướng stream đa thể loại thay vì chỉ tập trung vào một tựa game. Để giải vây, người hâm mộ tên Jebleezus đề xuất giải pháp cô nên mời một người cố vấn có chuyên môn tham gia cùng để cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Trong buổi phát sóng VCT Masters NA hôm 12/3, chiến lược của Riot đã thành công khi kênh Twitch Shroud thu hút gần 150 nghìn người xem. Họ sẽ còn mời nhiều streamer nổi tiếng tham gia đồng phát sóng nhưng cần lựa chọn người có chuyên môn phù hợp hơn.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
darius-garen, đtcl mùa 5

Darius và Garen sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết

Next Post
talon huyền kiếm, talon, talon đtcl

ĐTCL 11.6: Olaf xuống lỗ, Talon được tăng sức mạnh cực khủng

Related Posts