Rise of Kingdoms: Cuộc chiến giữa những vương quốc

Rise of Kingdom

Rise of Kingdoms là tựa game chiến thuật đến từ hãng phát triển Lilith Games – cha đẻ của tượng đài game chiến thuật trên di động Art of Conquest. Game đưa bạn bước vào cuộc hành trình xây dựng một nền văn minh mạnh mẽ, không e ngại bất kì kẻ thù nào.

Hiện nay, các trò chơi thể loại chiến thuật trên Mobile rất đa dạng và việc thử một trò chơi mới không phải là điều dễ dàng bởi người chơi đã không ít lần vui mừng rồi hụt hẫn vì tựa game đã thử không phù hợp với chính bản thân. Hôm nay, EXP.GG muốn giới thiệu đến bạn một tựa game chiến thuật vô cùng đặc sắc, đảm bảo bạn không uổng công để “mạo hiểm” thử thêm lần cuối.

Rise of Kingdoms là tựa game chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Lilith Games. Ban đầu, trò chơi có tên là Rise of Civilization sau đó được đổi tên thành Rise of Kingdoms vào năm 2019, về cơ bản, không có nhiều thay đổi về lối chơi cốt lõi nên những người chơi kỳ cựu của bản tiền nhiệm trước đó hay cả những người mới vẫn có thể thoái mái tham gia trò chơi này.

Rise of Kingdom-2

Hệ thống tiến độ theo thời gian được điều chỉnh lại, từ thời gian chờ đợi một tòa nhà được nâng cấp, thời gian chờ để đào tạo một lực lượng, thời gian thu hoạch tài nguyên, sẽ đòi hỏi vài phút đến vài giờ tùy thuộc vào cấp độ của đối tượng. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt lớn nhất trong Rise of Kingdoms đó là nó được thiết kế cho những người chơi theo kiểu “Free to Play”. Game trình làng một cơ chế rút ngắn thời gian tạo vật phẩm đáng kể, khoảng thời gian rút ngắn này có thể có được thông qua vật phẩm hoặc đơn giản là hoàn thành một nhiệm vụ được cung cấp.

Rise of Kingdom

Trò chơi bám sát vào kiểu chơi chiến lược thời gian thực khi cho phép bạn hành động và liên minh với các bang hội khác để đánh bại bang hội của kẻ thù. Việc tranh chấp này là hết sức cần thiết bởi vì có những khu vực cung cấp nguồn tài nguyên quan trọng như đá quý (đơn vị tiền tệ trong game) cho bạn. Và đặc biệt, bạn phải trinh sát đến vương quốc của kẻ thù nếu muốn có được thông tin từ chúng nhằm tiến tới một chiến thắng dễ dàng.

Rise of Kingdom

Ngoài ra, tựa game còn có một hệ thống RPG, nơi bạn sẽ chọn một anh hùng làm chỉ huy từ mỗi quốc gia. Những người anh hùng được lấy cảm hứng từ những tên tuổi nổi tiếng trong lịch sử như Julius Caesar, Minamoto no Yoshitsune và nhiều người khác. Trò chơi còn phát triển hệ thống kỹ năng và cấp độ mà bạn có thể phát triển bằng cách đánh bại kẻ thù trên bản đồ. Thêm nữa là hệ thống chỉ số, việc cộng điểm nào sẽ quyết định bạn chiến đấu như một sát thủ hay hỗ trợ.

Rise of Kindoms hiện đã có sẵn trong Playstore, còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải xuống và trải nghiệm!

THÔNG TIN TỪ GAMEBROTT

Total
0
Shares
Previous Post
nhận skin miễn phí

PUBG Mobile: 5 phương pháp tốt nhất để nhận skin miễn phí

Next Post
cập nhật giữa mùa underlords

Cập nhật Giữa Mùa Underlords: Điều chỉnh bậc và chỉ số của hàng loạt tướng

Related Posts