Bộ kỹ năng “mới” của Rammus sắp cập bến máy chủ PBE

Bộ kỹ năng "mới" của Rammus sắp cập bến máy chủ PBE

Mới đây, Riot Games đã thông báo rằng bộ chiêu thức “mới” của Rammus sẽ được cập nhật trên máy chủ PBE trong vài ngày tới.

Cách đây không lâu khi Riot Games ra mắt Rammus trên LMHT phiên bản mobile, họ cũng hứa hẹn rằng sẽ chỉnh sửa bộ kỹ năng trên phiên bản máy tính giống thế sớm thôi. Giờ đây, ngày huy hoàng ấy của Tê Tê Gai đã gần hơn bao giờ hết.

https://twitter.com/Sirhaian/status/1377750724377911297?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1377750724377911297%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fdotesports.com%2Fleague-of-legends%2Fnews%2Friot-details-vfx-and-ability-updates-to-rammus-set-to-hit-leagues-pbe-tomorrow

Quay trở lại tháng 1, khi Riot Games hứa hẹn sẽ thay đổi chiêu cuối dành cho Tê Tê Gai, điều này đã làm cộng đồng đừng ngồi không yên chờ đợi trong suốt thời gian qua.

Riot Shihaian mới đây chính thức thông báo rằng, bộ kỹ năng và hiệu ứng chiêu thức mới của Rammus sẽ được cập nhật trên máy chủ PBE vào ngày mai, tức ngày 02/04/2021 (theo giờ Việt Nam là 03/04/2021).

Bộ kỹ năng "mới" của Rammus sắp cập bến máy chủ PBE

Trong đoạn video “nhá hàng” được chia sẻ, Riot Shihaian chia sẽ rằng vị tướng này giờ đây sẽ được cập nhật thêm hiệu ứng chiêu thức, giúp người chơi và kẻ địch thấy hắn ta đang lao đến mục tiêu vun vút xé gió.

Cụ thể, kỹ năng Q – Quả Cầu Tốc Độ của Rammus sẽ để lại vệt lăn trên đất, cát bụi bay mù mịt từ phía sau cùng với luồng gió bị xé toạc với mục đích hiển thị hit-box kỹ năng.

Kỹ năng W – Thế Thủ giờ đây sẽ được nâng cấp hình ảnh, ngoài việc lớp vỏ thay đổi như cũ, Tê Tê Gai sẽ “khoác”  thêm một lớp lá chắn có gai nhọn khi kích hoạt chiêu thức này.

Bộ kỹ năng "mới" của Rammus sắp cập bến máy chủ PBE

Kỹ năng E – Khiêu Khích Điên Cuồng giờ đây sẽ có thêm một liên kết giữa Rammus và kẻ địch khi chiêu thức này được thi triển. Điều này giúp động đồi và kẻ địch trong giao tranh nhận biết tình huống rõ ràng và nhanh chóng hơn.

Chiêu cuối mới của Tê Tê Gai sẽ có tên gọi mới là R – Soaring Slam, kỹ năng mở giao tranh mới mẽ và vô cùng hợp lý với lối chơi siêu tốc độ của vị tướng này.

  • Khi kích hoạt, Rammus sẽ “nhảy” thẳng vào vị trí đã chọn, gây sát thươnglàm chậm 20% trong 1.5 giây lên kẻ địch, kẻ địch ở vùng trung tâm sẽ nhận thêm sát thương dựa theo quảng đường Rammus nhảy.
  • Nếu Rammus dùng kỹ năng này khi đang thi triển Q – Quả Cầu Tốc Độ, những kẻ địch ở khu vực trung tâm sẽ bị hất tung trong 0.75 thay cho làm chậm.
  • Sau khi tiếp đất, Rammus để lại một vùng dư chấn liên tục gây sát thương và liên tục làm chậm trong 3.5 giây, lượng làm chậm cộng dồn tối đa 4 lần.

https://twitter.com/Sirhaian/status/1377750727582384130?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1377750738932133892%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es2_&ref_url=https%3A%2F%2Fdotesports.com%2Fleague-of-legends%2Fnews%2Friot-details-vfx-and-ability-updates-to-rammus-set-to-hit-leagues-pbe-tomorrow

Cuối cùng, Shihaian tiết lộ thêm rằng, các trang phục của Rammus cũng sẽ được thay đổi hiệu ứng chiêu thức.

Điển hình như các trang phục Rammus NinjaRammus Nham Thạch, hiệu ứng kỹ năng Q – Quả Cầu Tốc Độ sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với chủ đề của trang phục.

Bộ kỹ năng "mới" của Rammus sắp cập bến máy chủ PBE

Những thay đổi dành cho Rammus này sẽ chính thức xuất hiện trên máy chủ PBE vào ngày 02/04/2021 (03/04/2021 theo giờ Việt Nam), hãy nhanh tay trải nghiệm sớm thôi nào!

Total
35
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Huyền thoại trở lại - Baroibeo, QTV, Archie, Optimus tái xuất

LMHT: Huyền thoại trở lại – Baroibeo, QTV, Archie, Optimus tái xuất

Next Post
Valorant: Lộ bản đồ mang tên Foxtrot

Valorant: Lộ bản đồ mang tên Foxtrot

Related Posts