LMHT: Động thái đầy tinh tế của Levi giữa tâm bão khiến mọi người nể phục

LMHT: Động thái đầy tinh tế của Levi giữa tâm bão khiến mọi người nể phục
2017 World Championship Group Stage at Wuhan Sports Center Gymnasium in Wuhan, Hubei, China on 5 October 2017.

Mr. V, Ba Tú, GAM,… đang là những từ khóa hot nhất ở thời điểm hiện tại. Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi án phạt của Dia1 được ban ra. Giữa hàng loạt tranh cãi, hành động của Levi nhận được nhiều sự tán dương vì “nói ít hiểu nhiều.”

 

Trong những ngày qua, cộng đồng VCS đang trở nên loạn lạc hơn bao giờ hết. Ngày qua ngày, drama nối tiếp drama mà chẳng thể nào kết thúc. Mọi thứ bắt đầu khi Dia1 nhận án phạt cấm thi đấu do “đi đêm” với quản lý SBTC khi còn khoác áo GAM. Nhiều tên tuổi cũng đã lên tiếng về sự kiện trên như: Thầy Giáo Ba, Zeros, Tik,… để tố cáo nhân vật Mr. V.

 

Giữa bối cảnh đó, đội trưởng GAM – Levi – chỉ có đúng một hành động duy nhất. Anh chia sẻ lại hình ảnh về buổi bàn giao quyền sở hữu đội tuyển từ V sang tổ chức NRG của Bắc Mỹ.

Động thái này ngay lập tức nhận được rất nhiều lời tán dương của mọi người. Nó thể hiện nên sự tinh tế và hàm ý “nói ít hiểu nhiều”. Levi dùng minh chứng, hình ảnh rõ ràng thay cho lời nói để nhấn mạnh rằng GAM bây giờ đã đổi chủ. Đội tuyển đã không còn liên quan đến nhân vật V. Thực tế, cả Zeros và Thầy Giáo Ba cũng phải nhấn mạnh rằng “GAM của hiện tại là một tổ chức trong sạch.”

Thầy Giáo Ba sau khi bắt gặp bài đăng của Levi cũng khẳng định rằng: “Levi nó đăng vậy là làm đúng mà.” Với tư cách một đội trưởng của GAM Esports, động thái của Levi có thể coi là một cách để ngăn chặn những hành động quá khích nhắm vào các thành viên đội tuyển.

Có thể thấy, thời gian ra nước ngoài thi đấu đã trui rèn Levi thành một tuyển thủ điềm đạm, có cung cách ứng xử chuyên nghiệp. Đây là điều mà phần lớn tuyển thủ ở Việt Nam hiện chưa thể thực hiện được.

Một trong những lần hiếm hoi Levi phát biểu là khi anh bức xúc về chất lượng tổ chức trận đấu tại GG Stadium trong VCS Mùa Hè 2020. Lần còn lại là khi đội trưởng của GAM nhận được lời “gạ gẫm” bán độ một con Rồng với giá 100 triệu VNĐ.

Ngoài là một tuyển thủ tài năng, Levi còn chứng tỏ mình là người đội trưởng đích thực. Sự điềm đạm, tinh tế của Levi chính là tấm gương sáng để các game thủ khác noi theo nếu muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp hơn.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

CIA là gì? CIA có an toàn không? Thế nào là CIA massage?

Next Post
Tướng có kỹ năng triệu hồi "khóc thét" với Trừng Phạt "mới"

Tướng có kỹ năng triệu hồi “khóc thét” với Trừng Phạt “mới”

Related Posts