Easylove than thở với Sena về việc bị out GAM bất ngờ, SBTC là cơ hội cuối cùng?

Mới đây, trong lúc livestream, “ông hoàng 3 tỷ” Sena đã nhận được tin nhắn ingame của EasyLove than thở về tình cảnh trớ trêu “thất nghiệp” do GAM Esports thanh lý hợp đồng quá muộn

Như đã thông tin trước đó, ngoài danh sách dài về bảng lương bèo bọt của các tuyển thủ GAM Esports dưới thời Mr V, Zeros còn bóc thêm việc GAM “quỵt” luôn 200 triệu tiền thưởng giải của Levi khiến fan rúng động.

Bên cạnh đó “Lok bất tử” cũng chia sẻ thêm về khoản tiền lương của anh bạn thân Hứa “EasyLove” Thành An, cụ thể thì EasyLove đánh tất cả các trận tại giải nhưng chỉ nhận được lương 5 triệu. Có động thái muốn tăng lương vì ở đội cũ anh chàng đang hưởng lương lên tới 15 triệu và phải phụ mẹ ở quê nhà, tuy nhiên Mr V chốt deal với giá chỉ 7 triệu 1 tháng.

Sau khi chính thức được GAM cho ra đi dưới dạng tự do sau thông báo vào trưa ngày 19/5, tuyển thủ EasyLove được cộng đồng dự đoán là sẽ khó khăn để tiếp tục trong việc tìm bến đỗ mới cho giải VCS mùa Hè 2021 do trước đó đã để lộ lương thông qua phát biểu của Zero. Và mới đây, tuyển thủ này cũng đã có những lời chia sẻ về việc rời đội tuyển Vô địch VCS mùa Xuân 2021.

Ngoài ra, nghi án bóc lột tuyển thủ khi số tiền nhận được sau giải giữa tập thể GAM và TS hoặc bất cứ đội nào khác là chênh lệch nhau quá lớn. Mới đây, ngay trên livestream của “ông hoàng đỏ đen Mô Ha Mét Sena” vào tối 20/5, cộng đồng game thủ LMHT đã chứng kiến EasyLove bất ngờ nhắn tin tâm sự khiến không ít người lo lắng.

Cụ thể thì anh chàng than phiền về việc sắp thất nghiệp dài hạn, ít nhất cũng là hết VCS mùa hè tới và SBTC là cái cọc cuối cùng có thể giúp EasyLove thoát khỏi chết đuối. Theo đó, tuyển thủ này cho rằng mình cũng không thể ngờ việc bị rời khỏi GAM ngay trước khi mùa giải VCS Hè 2021 bắt đầu vào ngày 14/5

Tuy nhiên, tới ngày 18 – 19 mới có thông báo chính thức giải phóng hợp đồng, tạo cơ hội tiếp cận cho các đội khác. Trong khi đó việc các đội tuyển ở VCS sẽ chốt sổ danh sách đăng ký thi đấu vào ngày 25/5 khiến cho EasyLove có quá ít thời gian để tìm đội. Anh chàng cũng chia sẻ thêm với Sena về việc có lẽ sẽ khoác áo đấu của gánh xiếc SBTC Esports để có thể tiếp tục mưu sinh.

Sena cũng có đưa cho EasyLove những gợi ý gồm 2 đội tuyển vừa giành suất ở vòng thăng hạng là Burst the Sky và Luxury Esports. Bên cạnh đó, SBTC Esports cũng là lựa chọn khả dĩ để EasyLove có thể gia nhập.

Theo như những chia sẻ hiện tại thì EasyLove vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Nhiều khả năng tuyển thủ sinh năm 1999 sẽ phải nghỉ thi đấu trong giai đoạn mùa Hè 2021.

Trong hầu hết hợp đồng của các tuyển thủ LMHT đều có điều khoản bảo mật thông tin, đặc biệt là về mức lương. Vì thế, việc EasyLove để lộ con số “5 triệu đồng” cho Zeros, sau đó cả cộng đồng đều biết được xem là vi phạm nghiêm trọng hợp đồng. Dù GAM không truy cứu chuyện này nhưng nó cũng ảnh hưởng nhiều đến tương lai của EasyLove.

Theo đó, các đội tuyển khác sẽ cân nhắc trong việc chiêu mộ EasyLove sau vụ ồn ào này. Bên cạnh đó, việc liên tục ngồi dự bị cũng khiến cho kỹ năng của EasyLove được cho là không còn như giai đoạn đỉnh cao. Hi vọng Abe sẽ cưu mang EasyLove để anh chàng có thể tiếp tục cống hiến, kiếm tiền gửi về giúp đỡ gia đình.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Zeros bốc phốt GAM Esports “bùng” 200 triệu tiền giải của Levi

Related Posts