Buồn của T1, Giám đốc vận hành của tổ chức vừa đột ngột qua đời vì bạo bệnh

Chỉ trong một thời gian ngắn thôi, mà T1 đã phải liên tiếp đón nhận những tin dữ không vui và vô cùng sốc.

Khi nội bộ T1 vẫn còn đang rối như tơ vò sau vụ việc sa thải 2 HLV Daeny và Zefa, thì mới đây, người hâm mộ cũng như các thành viên của tổ chức này lại tiếp tục phải đón nhận một tin dữ, khi Giám đốc vận hành của tổ chức, John Kim, vừa qua đời ở tuổi 41 vì bạo bệnh sau một tuần nhập viện. Trước đó, vị giám đốc này đã gặp những vấn đề về sức khỏe và phải vào viện vào ngày 7/7, đến nay là 16/7 thì anh được xác định là không thể qua khỏi.

Thông tin được đăng tải trên các phương tiện truyền thông của T1 cách đây ít phút:

“Thông báo từ T1.

Với nỗi buồn sâu sắc, xin được thông báo về sự ra đi của Giám đốc vận hành (COO) của chúng tôi – John Kim. Sau khi nhập viện vào ngày 7/7 vì các vấn đề sức khỏe, John đã qua đời vào ngày 16/7/2021.

John là người đã góp công lớn trong việc xây dựng T1, cống hiến và làm việc không biết mệt mỏi cho các tuyển thủ cũng như nhân viên của chúng tôi, và anh ấy sẽ mãi mãi được nhớ đến với lòng tiếc thương vô hạn. Cùng với nỗi thương nhớ sâu sắc vì sự ra đi của một người đồng nghiệp, người bạn thân yêu, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình tôn vinh cuộc đời và quãng thời gian tốt đẹp mà chúng tôi đã có được cùng anh.

Hãy giữ gia đình John trong tâm trí mọi người, khi họ đang trải qua quãng thời gian khó khăn này.”

Giám đốc John Kim năm nay 41 tuổi, là một người đã gắn bó với T1 Esports kể từ những ngày đầu tổ chức này đổi tên từ SKT T1. Anh được biết đến như một trong những lãnh đạo cấp cao của tổ chức T1 Esports bên cạnh CEO Joe Marsh, đồng thời được xem như là một nhân vật thầm lặng ở phía sau để xây dựng nên một tổ chức Esports hàng đầu ở Hàn Quốc.

Trước đây, những thông tin về tình trạng sức khỏe của vị COO này cũng từng được đề cập đến trong nội bộ T1. Tuy nhiên, sự ra đi của ông vẫn là một sự kiện diễn ra vô cùng đột ngột, và gây bàng hoàng đối với các thành viên tổ chức này.

Nhất là trong thời điểm chỉ mới ngày hôm qua 15/7, đội tuyển LMHT đã nói lời chia tay với 2 HLV trưởng Daeny và Zefa ngay giữa mùa giải, đây là điều chưa từng xảy ra từ trước đó, vụ việc này đã tạo ra những căng thẳng cả trên phương diện nội bộ lẫn truyền thông. Những tin đồn về lục đục nội bộ cũng như phong độ của đội cũng ảnh hưởng khá nhiều đến phong độ của các tuyển thủ.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lý do gì đã khiến meta Kai’Sa Đao Tím bỗng nhiên trở nên vô cùng hot ở thời điểm hiện tại?

Next Post

Top 5 những sinh vật huyền thoại bí ẩn bậc nhất trên thế giới

Related Posts