“Thợ Săn Kỷ Lục” Karsa vừa thêm vào bộ sưu tập của mình với kỳ lục mới tại LPL

Mới đây, Karsa đã phá kỷ lục LPL về số mạng tiêu diệt được nhiều nhất trong một ván đấu của một người đi Rừng trong trận đấu Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 giữa Victory Five và JD Gaming. Và KDA mà Karsa có được là 17/1/12 tại ván thi đấu thứ 3.

Dù đã và đang gặp rất nhiều khó khăn do dịch Covid gây ra nhưng BTC giải đấu LPL vẫn đang ra sức, cố gắng để cho giải đấu vẫn tiếp tục được tiếp diễn, chiều lòng và đem đến những trận đấu mãn nhãn dành cho người hâm mộ. Bên cạnh đó, rất nhiều kỷ lục mới cũng đã được thiết lập.

Trong trận đấu Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 giữa Victory Five và JD Gaming, người đi Rừng Karsa đã có một ván đấu vô cùng xuất sắc và góp công lớn trong chiến thắng của toàn đội. Anh đã có 17 lần kết liễu đối phương và thành tích này đã giúp cho anh trở thành người giành được nhiều mạng hạ gục nhất trong một ván đấu của Vòng Playoff LPL. Việc thiết lập được một kỷ lục mới đã làm cho trận thắng của Karsa cùng đồng đội trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Trước đó, kỷ lục này được nắm giữ bởi người đi rừng cũ của đội tuyển Funplus Phoenix – Zhou “Bo” Yang-Bo với 16 mạng hạ gục. Xếp ngay sau đó là Ming “Clearlove” Kai với 15 lần kết liễu. Và sau game đấu xuất thần của Karsa, hai người đi rừng đã bị đẩy xuống lần lượt là vị trí thứ 2 và 3.

Cựu tuyển thủ đi Rừng ClearLove

Bên cạnh những điểm hạ gục, Karsa còn có những điểm hỗ trợ rất tuyệt vời và cho thấy được một màn trình diễn kỹ năng mẫu mực. Làm chủ Viego đòi hỏi người chơi phải biết mọi điểm mạnh của tướng, và Karsa đã làm được điều đó bằng cách sử dụng khả năng của mình. Nhờ khả năng kiểm soát mục tiêu mạnh mẽ của mình, Victory Five đã nhanh chóng lật đổ đối thủ và giành chiến thắng trong loạt trận BO5 để tiếp tục nuôi mộng Xưng Vương tại mùa giải năm nay.

Các trận đấu của LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp tại kênh Youtube LPL Vietnam Official – Kênh chính thức (trừ những ngày giải đấu VCS diễn ra kênh sẽ không phát sóng). Rất mong các bạn khán giả sẽ chú ý đón xem.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Renata trở lại mạnh mẽ cùng siêu đội hình Đấu Sĩ Cảnh Binh mùa 6.5

Next Post

Thresh tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts