Thresh tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Thresh là tướng hỗ trợ đa dụng thiên hướng bảo kê AD từ xa. Buff khiên tạo giáp, mở ra con đường mới cho AD có chót bị lạc lối. dưới đây là cách lên đồ và bảng ngọc cho Thresh tốc chiến anh em cùng tham khảo nhé

I. Điểm mạnh,điểm yếu

–  Điểm mạnh :

  •  Là tướng hỗ trợ mang thiên hướng mở giao tranh với bộ kỹ năng khống chế chuyên dụng. Với chiêu thức kéo và gây hiệu ứng đẩy lùi kẻ địch, Thresh cực kỳ hiệu quả trong các tình huống bắt lẻ hoặc thực hiện pha kéo trúng đối phương mở đầu cho giao tranh.
  • Bộ kỹ năng nên Thresh cho phép hắn bảo kê tướng xạ thủ rất tốt với chiêu 2, chiếc lồng đèn có thể giải nguy đồng đội trong các tình huống nguy hiểm bất ngờ.
  • Sức chống chịu của Thresh tương đối ổn định biến hắn trở thành một tướng hỗ trợ toàn diện ở nhiều khía cạnh như mở giao tranh, di chuyển bắt lẻ, bảo kê đồng đội và chống chịu sát thương.

– Điểm yếu:

  •  Là tướng hỗ trợ có độ khó khá cao. Để sử dụng Thresh hiệu quả, người chơi cần thời gian làm quen cũng như luyện tập các chiêu thức định hướng chuẩn xác để phát huy tối đa sức mạnh của hắn.
  • Nếu di chuyển một mình, Thresh gần như không thể phát huy hết sức mạnh của mình. Ngoài ra, các kỹ năng của Thresh phải được phối hợp thật tốt tùy theo tình huống giao tranh.

II.Phép bổ trợ

 

 

 

III.Bảng kỹ năng của Thresh

1.Thứ tự nâng kỹ năng của Thresh

Nâng kỹ năng cho Thresh

2.Chi tiết kỹ năng của Thresh

Đọa đày Đọa đày

Thresh có thể thu thập linh hồn của kẻ địch bị hạ gục ở cạnh hắn, mỗi linh hồn sẽ tăng vĩnh viễn cho hắn 1,5 giáp và 1,5 sức mạnh phép thuật.

Án tử Án tử

Mana: 80.

Hồi chiêu: 18 giây.

Ném lưỡi hái, làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải và kéo nạn nhân về phía Thresh trong 1,5 giây. Lưỡi hái gây 80 AP (80 + 50%AP) và cho tầm nhìn chuẩn trong thời gian hiệu lực.

Tái kích hoạt: Lướt về phía nạn nhân.

Hồi chiêu giảm 3 giây nếu kẻ địch trúng chiêu.

Con đường tăm tối Con đường tăm tối

Mana: 50.

Hồi chiêu: 22 giây.

Quăng lồng đèn đến vị trí chỉ định, cho phép đồng minh nhấp và Nút Linh hồn để lướt đến Thresh.

Lồng đèn còn tạo ra lá chắn bảo vệ Thresh và đồng đội đầu tiên tới gần, hấp thụ tối đa 55 sát thương (55 + 0 với mỗi linh hồn đã thu thập) trong 4 giây.

Lưỡi hái xoáy Lưỡi hái xoáy

Mana: 60.

Hồi chiêu: 10,5 giây.

Nội tại: đánh thường gây thêm 0- 58 AP tùy thuộc vào thời gian mà Thresh không tấn công.

Kích hoạt: Thresh xoáy xiềng xích để kéo hoặc đẩy kẻ địch theo hướng của chiêu. Kẻ địch trúng đòn sẽ bị làm chậm 20% trong 1 giây và nhận 65 AP

Đóng hộp Đóng hộp

Mana: 100.

Hồi chiêu: 110 giây.

Tạo ra nhà ngục linh hồn làm chậm tướng địch đi 99% trong 2 giây và gây 250 AP. Tường sẽ vỡ khi bị va vào 1 lần, sau khi 1 mảng đã bị phá vỡ, những mảng còn lại sẽ gây một nửa sát thương và giảm một nửa hiệu ứng làm chậm.

Kẻ địch không thể bị ảnh hưởng bởi nhiều mảng tường cùng lúc.

IV. Bảng Ngọc

Hướng dẫn cách chơi Thresh Tốc Chiến Hỗ Trợ với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 3

V.Trang bị cho Thresh

 

 

VI. Cách chơi Thresh

  • Sử dụng chiêu cuối Đóng hộp hợp lý sẽ giúp bạn có thể ép góc đối phương cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là trong những tình huống tranh cướp Rồng và Baron.
  • Bạn có thể chờ đồng đội sử dụng hiệu ứng khống chế cứng trước rồi mới tung ra các cú kéo để có thể gia tăng độ chính xác và hiệu quả hơn.
  • Chiêu 2 của bạn có thể đem một đồng đội đến tham gia giao tranh cực nhanh, nó rất phù hợp với những cú gank bất ngờ ở lane bot đem vệ lợi thế.
  • Kiên nhẫn và chỉnh chu trong những cú kéo để tận dụng tối đa độ khó chịu cũng như áp lực của Án Tử lên đối phương

VII.Cách khắc chế

Luôn núp sau lính để Thresh không thể Án tử vào mặt bạn. Nếu Thresh đã dùng Án tử hãy căn thời gian hồi chiêu để khi Thresh lại có bạn đã đứng ở vị trí an toàn.

VIII.Đồng minh tốt nhất và tướng khắc chế

– Tướng có thể khắc chế tốt Thresh như Janna, Blitzcrank, Braum

–  Tướng sẽ bị Thresh khắc chế như LuxAnnie, Lulu, Sona

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

“Thợ Săn Kỷ Lục” Karsa vừa thêm vào bộ sưu tập của mình với kỳ lục mới tại LPL

Next Post

Có thể bạn đã biết: Vị tướng có nhiều Skin nhất LMHT?

Related Posts