knight và Ruler chính là 2 tuyển thủ thi đấu xuất sắc nhất nhất Mùa Hè 2022 tính tới thời điểm hiện tại

knight

knight và Ruler là 2 tuyển thủ đang có màn thể hiện xuất sắc nhất trong tất cả các khu vực lớn tính đến thời điểm hiện tại.

Các giải đấu hầu hết đã đi được một nửa giai đoạn vòng Bảng. Và giờ đây 4 khu vực lớn (LCK, LPL, LEC và LCS) đang bước vào giai đoạn then chốt nhất của mùa giải nhằm giành vé dự vòng Play-off và quan trọng hơn là tấm vé tham dự Chung kết Thế giới 2022.

Cho đến thời điểm hiện tại, đang có hai tuyển thủ đang ganh đua gắt gao về chỉ số KDA trung bình là knight của Top Esports và Ruler của Gen.G. Theo thống kê, cặp đôi này là hai tuyển thủ cuối cùng còn sót lại vẫn đang duy trì hơn 10.0 KDA ở bốn khu vực lớn Mùa Hè 2022.

knight

Theo thống kê của Oracle’s Exilir, Ruler đang đạt 10.8 KDA, trong khi knight bám sát phía sau với 10.1. Ấn tượng hơn là hai tuyển thủ này đều được coi là hình mẫu lý tưởng ở nhiều chỉ số thống kê khác khi chơi hơn 20 games tại LCK và LPL.

knight

Cả GEN lẫn TES đều đang là ứng viên sáng giá cạnh tranh ngôi vương do chỉ thua đúng 1 trận. Họ đều đang nắm trong tay cơ hội lớn để đại diện khu vực dự CKTG 2022 tại Bắc Mỹ sắp tới.

Sau Ruler và knight, tuyển thủ có KDA cao thứ ba thế giới đang là lão tướng Bjergsen của Team Liquid. Thống kê của Oracle’s Exilir chỉ ra rằng tuyển thủ mới quay lại thi đấu chuyên nghiệp đầu năm nay đang có 9.7 KDA tại LCS Mùa Hè 2022.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 
Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMTop 5 tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.13

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LPL Mùa Hè 2022

JD Gaming và TOP Esports là 2 đội tuyển đầu tiên chính thức góp mặt tại vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2022

Next Post
Team Flash

Team Flash công bố đội hình tham dự VCS B, đặt mục tiêu trở lại giải đấu LMHT cao nhất Việt Nam

Related Posts