Riot Games sắp thả Tahm Kench 2.0 vào máy chủ PBE

Riot Games sắp thả Tahm Kench 2.0 vào máy chủ PBE

Mới đây, những thông tin mới nhất về đợt thay đổi bộ kỹ năng dành cho Tahm Kench đã được Riot Games đang tải trong bài thông báo mới nhất.

Tahm Kench là một trong những vị tướng Hỗ Trợ có khả năng bảo kê đồng đội cực tốt trong LMHT, tuy nhiên, bộ kỹ năng của vị tướng này chỉ phù hợp cho môi trường Chuyên Nghiệp là chính, khiến Tahm Kench rất ít khi trong môi trường Xếp Hạng.

Riot Games sắp thả Tahm Kench 2.0 vào máy chủ PBE

Để giải quyết vấn để này, rất lâu trước đây, Riot Games đã thông báo đến cộng đồng người chơi về quyết định “xào nấu” lại bộ chiêu thức của Thủy Quái Đại Vương để hắn được sử dụng nhiều hơn ngoài môi trường Chuyên Nghiệp.

Biệt vô âm tín một thời gian rất lâu, trong một bài blog về quá trình phát triển mới nhất, Riot Games đã lên tiếng tiết lộ thêm thông tin về đợt làm lại quy mô nhỏ này.

Riot Games sắp thả Tahm Kench 2.0 vào máy chủ PBE

Đợt thay đổi mang chiều sâu dành cho Tahm Kench đã được Riot Games “hứa hẹn” từ rất nhiều tháng trước đã được Riot Games hé lộ trong đợt tung teaser dòng trang phục Ẩn Chính (Arcane) vừa qua.

Theo Riot Games tiết lộ, những thay đổi này đã sẵn sàng để xuất hiện trên máy chủ PBE trong thời gian tới và Tahm Kench 2.0 trễ nhất sẽ được cập nhật đến tất cả máy chủ vào mùa hè 2021.

Riot Games sắp thả Tahm Kench 2.0 vào máy chủ PBE

Trong đợt thay đổi lần này, Riot Games sẽ xoay quanh tập trung ở 2 kỹ năng quan trọng của Tahm Kench, đó chính là W – Đánh Chén và chiêu cuối R – Du Ngoạn Thủy Vực.

Tất nhiên, trong quá trình đảo vị trí 2 kỹ năng này, Riot Games sẽ chỉnh sữa sức mạnh của hai kỹ năng này để phù hợp với bản chất của chiêu thức cơ bản và chiêu cuối.

Riot Petrie chia sẻ: “Sức mạnh của Tahm Kench hiện tại chỉ có thể đa dụng hóa trong những đội có khả năng phối hợp chặt chẽ và ăn ý với nhau, chính điều này làm cho Thủy Quái Đại Vương không có đất diễn ở môi trường Xếp Hạng.”

Riot Games sắp thả Tahm Kench 2.0 vào máy chủ PBE

Riot Games nói thêm: “Để tạo ra sự thay đổi rõ rệt, chúng tôi sẽ buff sức mạnh cho kỹ năng R – Đánh Chén mới và chỉnh sửa kỹ năng W – Du Ngoạn Thủy Vực trở thành công cụ mở giao tranh ít phụ thuộc vào đồng đội hơn.”

Kỹ năng W – Du Ngoạn Thủy Vực mới từng được tiết lộ rằng chiêu thức này sẽ có tầm thi triển ngắn hơn trước, bù lại, Tahm Kench giờ đây sẽ có hiệu ứng không chế từ kỹ năng này.

Có lẽ, Tahm Kench 2.0 sẽ được “thả” vào mày chủ PBE trong phiên bản 11.11 sắp tới. Hãy cùng theo dõi nhưng thông tin tiếp theo của Riot Games nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Riot Games sẽ tổ chức giải World Cup cho LMHT trong tương lai

Related Posts