LMHT: Rumble hóa “thần rừng” ở phiên bản 11.9

LMHT: Rumble hóa “thần rừng” ở phiên bản 11.9

Riot đang cố gắng đẩy mạnh việc mở rộng bể tướng đi rừng trong những phiên bản hiện tại. Tiên phong cho dự án trên, Morgana đang là một hot-pick ở nhiều mức rank. Rumble cũng không phải là ngoại lệ.

 

Phiên bản 11.9 cập bến, mang theo một pha nerf tương đối nặng với Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và Giáp Liệt Sĩ. Chủ đích của Riot Games là giảm sức mạnh của hai cuồng thú Udyr và Hecarim. Kể cả vậy, hai vị tướng này vẫn có thể dọn rừng một cách nhanh chóng ở đầu trận. Nếu muốn thay thế họ, bạn buộc phải lựa chọn những tướng có tốc độ dọn rừng tương tự.

Vậy Morgana, Nidalee, Fiddlesticks là chính là lựa chọn hợp lý để thay thế. Người ta cũng phát hiện rằng Rumble là tướng đi rừng vô cùng hữu hiệu với tốc độ dọn rừng nhanh chóng. Minh chứng rõ ràng nhất là ở ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2021, Rumble đã sở hữu 100% tỷ lệ cấm/chọn.

Vì sao Rumble lại là con bài hot để đi rừng? Quay lại phiên bản 11.8, Riot đã đưa ra một chỉnh sửa quan trọng đối với nội tại của Rumble. Cụ thể thì khi ở trạng thái quá nhiệt, Rumble sẽ gây thêm sát thương tương đương với 6% máu tối đa của đối thủ trên đòn đánh. Khi đang Quá Nhiệt, Rumble còn nhận thêm 50% tốc độ đánh.

Từ đây, tốc độ đi rừng của Rumble tăng lên đáng kể, đặc biệt là khi xử lý những bãi quái đơn mục tiêu. Kết hợp với Súng Phun Lửa – Q không bị giảm sát thương lên quái rừng, và Lao Móc Điện – E, Rumble có thể dọn rừng nhanh và tham gia giao tranh từ sớm.

Để đi rừng hiệu quả, bạn có thể nâng Khiên Phế Liệu – W đầu tiên và bắt đầu ở Bùa Xanh. Ở cấp 1, W của Rumble chỉ mất 6s hồi, Rumble sẽ tích đầy thanh Nhiệt nhanh nhất có thể. Những cấp độ sau, bạn nên nâng tối đa chiêu Súng Phun Lửa và Lao Móc Điện để tối đa sát thương.

Về ngọc, Thu Thập Hắc Ám sẽ là lựa chọn đáng giá với khả năng tăng sát thương theo linh hồn thu thập. Phát Bắn Đơn Giản để gây thêm sát thương khi đối thủ bị làm chậm bởi E – Lao Móc Điện. Ở điểm ngọc nhỏ, ưu tiên lấy giảm hồi chiêu để tích thanh Nhiệt nhanh nhất có thể.

Đối với trang bị, bạn nên khởi đầu bằng Dao Găm Băng Giá. Ở lần biến về đầu tiên, mua ngay Phong Ấn Hắc Ám để gia tăng khả năng hồi phục và tích thêm SMPT. Những món đồ có giá thành rẻ nhưng đem lại hiệu ứng tốt như Máy Chuyển pha Hextech, Giày Pháp Sư cũng vô cùng phù hợp với Rumble. Ngoài ra, Lưỡi Hái Bóng Đêm với khả năng gây thêm sát thương, gia tăng cơ động cũng là một lựa chọn không tồi.

Hy vọng rằng với những hướng dẫn kể trên, game thủ có thể leo rank một cách thuận lợi với con bài mạnh mẽ, rất hợp meta mang tên Rumble Đi rừng.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Riot Games sắp thả Tahm Kench 2.0 vào máy chủ PBE

Riot Games sắp thả Tahm Kench 2.0 vào máy chủ PBE

Related Posts