Riot Games “vội vã” trả lại tỉ lệ SMPT cho Sona ở máy chủ PBE

Riot Games "vội vã" trả lại tỉ lệ SMPT cho Sona ở máy chủ PBE

Riot Games buộc phải trả lại tỉ lệ SMPT bộ kỹ năng của Sona sau hàng loạt góp ý của cộng đồng người chơi. Hãy cùng EXPGG.VN xem qua nhé!

PBE: bộ kỹ năng của Sona sẽ được hoàn trả tỉ lệ SMPT như cũ

Sona chính là vị tướng đang được cộng đồng người chơi LMHT quan tâm nhất hiện tại bởi cô nàng nhận được một đợt chỉnh sửa “nho nhỏ”. Tuy nhiên, Riot Games đã thể hiện kinh nghiệm “200 năm cân bằng” của mình một lần nữa khiến game thủ cực kì khó chịu phải lên tiếng đòi lại công bằng cho Đại Cầm Nữ.

Riot Games "vội vã" trả lại tỉ lệ SMPT cho Sona ở máy chủ PBE

Trong đợt chuyển đổi cơ chế giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng cơ bản của Nội tại chiêu cuối R – Khúc Cao Trào sang Nội tại – Sức Mạnh Hợp Âm, Riot Games đã đánh giá đây là một đợt tăng sức mạnh và đã tiếp tục… “vùi dập” bù Sona.

Tưởng chừng sau khi bỏ cơ chế hồi 30 năng lượng khi tác động hào quang lên đông minh, Sona sẽ dễ thở hơn, nhưng không, Riot Games tiếp tục “bóp mũi” cô nàng thêm vài phát, cụ thể:

  • Tỉ lệ AP ở chiêu Q – Anh Hùng CaW – Giai Điệu Khích Lệ bị giảm 5%.
  • Năng lượng tiêu hao của 3 kỹ năng cơ bản tăng thêm 5 năng lượng mỗi cấp (so với bộ chiêu thức trước khi có cơ chế hồi 30 năng lượng).

Ngay lập tức, cả cộng đồng người chơi đều nhận ra rằng, đây không phải là một đợt chỉnh sửa, mà thật ra là một cú giảm sức mạnh trá hình đến từ Riot Games.

Ngay lập tức, Riot Jag – Trưởng đội thiết kế trò chơi – đã phải lên tiếng thông báo để xoa dịu cơn phẩn nộ của nhiều người chơi.

Jag chia sẻ: “Chúng tôi quan tâm đến những đóng góp quan điểm của các bạn và nhận thấy rằng có rất nhiều ý kiến cho rằng đây lại là một đợt giảm sức mạnh”

Jag nhận định rằng nhiều người đang đánh giá quá thấp những thay đổi này. Theo số liệu ghi nhận ở máy chủ PBE, khá nhiều người chơi Sona có thể tung ra đến 2 lần R – Khúc Cao Trào trong một giao tranh ở giai đoạn cuối trận.

Riot Games "vội vã" trả lại tỉ lệ SMPT cho Sona ở máy chủ PBE

Để bày tỏ thành ý lắng nghe phản hồi từ game thủ, Riot Games quyết định sẽ loại bỏ việc giảm tỉ lệ AP trong bộ kỹ năng của cô nàng ở máy chủ PBE.

Riot Games vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và đánh giá trước khi những thay đổi này chính thức được phê duyệt đến các máy chủ chính thức.

Riot Games "vội vã" trả lại tỉ lệ SMPT cho Sona ở máy chủ PBE

Sona là một trong số ít các vị tướng liên tục bị giảm sức mạnh kể từ mùa 5 đến này. Hi vọng đợt “chỉnh sửa” này sẽ giúp thay đổi lối chơi của cô nàng.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Loạt ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro của Azur Lane với tâm hồn bốc lửa

Loạt ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro của Azur Lane với tâm hồn bốc lửa

Next Post

Điều gì khiến Trundle bất ngờ trở lại sau thời gian dài vắng bóng tại LCK?

Related Posts