LMHT: Đoạn clip chứng minh chỉ thiên tài hoặc tâm thần mới chơi được Shaco

Một game thủ đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit về pha highlight 1v3 của mình ngay khu vực bùa đỏ đối phương. Điều đáng nói là cách anh chàng đặt hộp hề và tận dụng Hạt Thông Nổ khiến cộng đồng thích thú.

 

Chẳng có ai lại xem cái chết là một chuyện đáng cười cả. Chẳng ai cả, trừ khi bạn là Shaco – lúc đó thì nó thật là hài hước.

Hắn là “chúa hề” kiêm sát nhân đầu tiên trên cả Valoran. Hắn trêu đùa con mồi cho đến khi chúng chết, rồi hắn phá lên cười. Cái kẻ được biết đến với cái tên Hề Quỷ thực sự là một bí ẩn.

Shaco, bằng sự quỷ quyệt của mình, đã thoát khỏi mọi sự truy xét của chính quyền mỗi khi có ai cần tra hỏi hắn về các hoạt động phạm pháp. Dẫu những lời đồn đại như thế có thể khiến cư dân Valoran thấy bớt lo, nhưng thật không thể tưởng tượng nổi khi một kẻ bất lương như thế vẫn còn tồn tại.

Sự khó chịu của tên hề điên này chắc hẳn cũng không còn lạ gì đối với game thủ LMHT. Bộ chiêu thức của Shaco luôn mang tới chuỗi thống khổ cho những kẻ bị hắn nhắm đến.

W – Hộp Hề Ma Quái có khả năng hoảng sợ những kẻ địch đứng gần chúng, lúc này bạn chỉ có thể buông chuột chờ thời gian trôi. Bên cạnh đó, chiêu cuối Phân Thân lại khiến bạn không phân biệt được đâu là thật, giả; nếu bạn tiêu diệt Shaco giả, nó sẽ phát nổ và sinh ra thêm 3 Hộp Hề Ma Quái. Ngoài ra, hắn còn có khả năng tàng hình, giúp trốn thoát hoặc ám sát kẻ địch.

Been practicing throwing boxes, first time done in ranked situation for a kill <3 from leagueoflegends

Mới đây, một Redditor với tài khoản u/Darknotical đã chia sẻ khoảnh khắc 1 cân 3 của mình ngay trong khu vực bùa đỏ của đối thủ. Anh ta đã khéo léo giăng bẫy Karma và Evelynn bằng Hộp Hề Ma Quái và Phân Thân. Khi cả hai tháo chạy, Darknotical hạ gục Evelynn dễ dàng bằng Thiêu Đốt và Dao Độc.

Lúc này Talon lao lại ứng cứu nhưng cũng chết dưới tay của tên hề Shaco. Karma bật máy quét lên và tranh thủ biến về. Darknotical đã có một khoảnh khắc 200IQ khi đặt Hộp Hề Ma Quái và sử dụng Hạt Thông Nổ để đánh văng nó đến chỗ Karma. Cách chiến đấu khéo léo và điềm tĩnh của chàng game thủ khiến cộng đồng mạng trở nên thích thú.

Ông là kiểu người chơi Shaco khiến tôi không dám chơi game đấy. Hay lắm anh bạn

Tôi luôn sợ mỗi khi thấy có Shaco bên team địch, tên tướng chết tiệt.

Tôi cấm Shaco trong 4 năm liền chơi game rồi. Không phóng đại đâu, đơn giản là tôi ghét hắn.

Ngoài anh chàng trên, một số streamer khác cũng nổi danh với vị tướng Shaco như Pinkward hay ChaseShaco. Vậy mới nói, chỉ những kẻ tâm thần hoặc thiên tài mới có thể chơi tốt Shaco.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

SBTC Esports thông báo chuyển nhượng Yijin và Slay nhưng lại “quay xe” ngay sau đó

Related Posts