Viego bất ngờ “sở hữu” Phong Thuật Kỹ trong LMHT

Viego bất ngờ "sở hữu" Phong Thuật Kỹ trong LMHT

Mới đây, Viego khiến cộng đồng bất ngờ vì tung một loạt Phong Tuyệt Kỹ trong trò chơi, điều này khiến Phong Kiếm Kỹ của Yasuo trông như trò hề.

Nhắc đến những vị tướng sử dụng chiêu thức mang nguyên tố Phong trong LMHT, ngay lập tức chúng ta sẽ nhớ nay đến YasuoJanna nhỉ? Nhưng sau hôm nay, có lẽ danh sách này phải “mở rộng” thêm đến đón chào cái tên mới – Viego.

Vừa mới đây, Vandiril đã kịp bắt lại những khoảnh khắc “có một nhưng mong không có hai” này của Viego và đăng tải lên trang Youtube cá nhân của mình.

Nếu phải tránh né cú lốc của Yasuo đã khiến bạn phải có chịu, thì với trường hợp của Viego bạn sẽ phải cam chịu chứ không còn phải khó chịu trong việc lách kỹ năng nữa.

Viego bất ngờ "sở hữu" Phong Thuật Kỹ trong LMHT

Theo như đoạn clip của Vandiril đăng tải, sau khi “cướp đoạt” thể xác của các vị tướng khác, Viego có khả năng tung ra Q – Gió Lốc ở mức tối đa kèm theo mỗi lần gây sát thương kỹ năng của vị tướng đó.

Do đó, với những chiêu thức gây sát thương theo thời gian như Q – Súng Phun Lửa của Rumble, nạn nhân 100% sẽ bị hất tung liên tục và “quay” khét lẹt ngay lập tức.

Viego bất ngờ "sở hữu" Phong Thuật Kỹ trong LMHT

Đáng quan tâm hơn, bên cạnh cú hất tung, Gió Lốc đi qua kẻ địch cũng gây thêm sát thương của kỹ năng này lên người những mục tiêu trúng phải ngay lập tức.

Lỗi game này được kích hoạt khi đạt được các điểm sau:

  1. Đối phương có Janna.
  2. Tiêu diệt và chiếm thể xác của Janna.
  3. Sử dụng Q – Gió Lốc của Janna và hạ gục, chiếm thể xác kẻ địch khác trước khi Gió Lốc bay đi.
  4. Tận hưởng thành quả.

Viego bất ngờ "sở hữu" Phong Thuật Kỹ trong LMHT

Đây là một lỗi game cực kì nghiêm trọng bởi nó phá tính tương tác bộ chiêu thức của Viego, đồng thời, ảnh hưởng trực tiếp với cường độ liên tục đến kết quả của ván đấu.

Giờ thì bạn đã biết thêm một lí do khác khiến Hắc Diệt Đế Vương bị Riot Games cấm không cho xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại rồi đấy!

Hi vọng Riot Games sẽ sớm tìm ra giải pháp và khắc phục toàn bộ lỗi mà Viego có thể “gây” ra thật sớm để các đội tuyển có cơ hội đem hắn ta vào các trận đấu chuyên nghiệp trong thời gian tới, mở rộng thêm chiến thuật và cho khán giả mở mang tầm mắt khi xem.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Good boy là gì? Những bí mật không phải ai cũng biết về Good boy

Related Posts