PUBG LITE thông báo đóng cửa máy chủ vô thời hạn

pubg đóng của server

PUBG Lite chính thức thông báo đóng cửa máy chủ toàn cầu từ ngày 29 tháng 4 năm 2021. Điều này khiến cho cộng đồng người chơi không khỏi tiếc nuối.

PUBG Lite, một phiên bản chuyển thể miễn phí của tựa game chính PUBG, cho phép người chơi không cần có một cấu hình máy tính cao cấp để có thể chơi tựa game Battle Royale nổi tiếng của họ.

pubg lite chấm dứt serverTheo như nội dung được nhà phát triển thông báo, máy chủ PUBG Lite sẽ ngừng hoạt động vào ngày 29 tháng 4 năm 2021 và dịch vụ hỗ trợ người chơi sẽ bị chấm dứt vào ngày 29 tháng 5. Thông báo này được đưa ra ngay sau khi trang web lite.pubg.com (trang chủ của tựa game PUBG Lite) bị đóng cửa.

Những người chơi đã cài đặt trò chơi trên máy tính của mình vẫn có thể tiếp tục chơi game và sử dụng các khoản tín dụng trong game như bình thường cho đến thời điểm máy chủ ngừng hoạt động. Điều đó đồng nghĩa với việc game thủ sẽ không còn nhìn thấy bản tải xuống mới nào và chỉ những người đã cài đặt game trước đó mới có thể chơi tiếp cho đến ngày 29 tháng 4 năm 2021 (5 giờ sáng theo giờ UTC và 10:30 sáng theo giờ IST).

Nhà phát hành Krafton hiện chưa đưa ra bất kỳ lý do nào cho việc đóng cửa server game.

Chúng tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn, đó là đóng cửa dịch vụ sau nhiều lần cân nhắc và đã đến lúc hành trình của chúng tôi kết thúc. Bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi và sử dụng các khoản tính dụng như bình thường, bao gồm cả L-COIN mà bạn đã có, cho đến thời điểm chấm dứt.” – thông báo viết.

kết thúc game pubg liteNhiều người chơi đã chỉ ra rằng phía nhà phát hành đã chấm dứt hệ thống nạp tiền L-COIN (trả tiền mặt) và trở thành một trò chơi miễn phí 100% vào tháng  11 năm ngoái. Điều này làm cho tất cả các nội dung và mặt hàng trong game đều là miễn phí. Và cũng chính hành động này ngầm ám chỉ việc tựa game ngừng hoạt động cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Bạn nghĩ sao về việc PUBG Lite thông báo đóng cửa? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé! Nếu bạn cần thêm nhiều những thông tin về các tựa game FPS khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Valorant: Lộ bản đồ mang tên Foxtrot

Valorant: Lộ bản đồ mang tên Foxtrot

Next Post
Rammus có thể "bay" bao xa với chiêu cuối mới?

Rammus có thể “bay” bao xa với chiêu cuối mới?

Related Posts

Tổng hợp các thuật ngữ cơ bản của game thủ PUBG

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” style=”square” message_box_color=”mulled_wine” css=”.vc_custom_1533012460784{margin-top: 0.2px !important;margin-bottom: 0.2px !important;}”]Sau đây là các thuật ngữ cơ bản của game…
Read More