Đội hình Không Tặc Thời Không mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

đtcl, đtcl mùa 3, hải tặc, tương lai

Trong bài viết này, EXP.GG sẽ giúp các bạn làm chủ đội hình Không Tặc Thời Không – một đội hình cực kì bá đạo trong ĐTCL mùa 3.

Giới thiệu đội hình Không Tặc Thời Không (Chrono Pirate)

Có thể nói đây là một đội hình cực kì đặc biệt tại ĐTCL mùa 3 bởi sự kết hợp giữa hai tộc Không Tặc (Pirate) và Thời Không (Chrono). Khả năng tăng tốc độ đánh của tộc Thời Không sẽ là công cụ tuyệt vời giúp việc hack tiền cũng như trang bị khi tiêu diệt mục tiêu của những tướng Không Tặc trở nên ấn tượng hơn.

Sở hữu hai vị tướng 5 tiền cực kì giá trị với khả năng gây sát thương cũng như tạo giáp cực kì ấn tượng, đây hứa hẹn sẽ là một đội hình rất được ưa chuộng tại ĐTCL mùa 3.

Thời Không (Chrono)

Tương tự như hệ Cung Thủ xuất hiện ở mùa 2, các tướng thuộc tộc Thời Không nhận được khả năng tăng thêm tốc độ đánh sau mỗi 4 giây. Nhưng điều đặc biệt nằm ở chỗ, không chỉ những tướng thuộc tộc Thời Không mà toàn bộ đồng minh đều nhận được lượng tốc đánh cộng thêm này:

 • (2): 10% tốc độ đánh cộng thêm.
 • (4): 20% tốc độ đánh cộng thêm.
 • (6): 40% tốc độ đánh cộng thêm.

Với khả năng trên, tộc Thời Không cực kì phù hợp khi kết hợp với những đội hình gây sát thương liên tục bằng đòn đánh, cũng như sở hữu những nội tại bá đạo.

Không Tặc (Pirate)

Để kết hợp với tộc Thời Không thì không thể không nhắc đến Không Tặc. Với khả năng nhận được vàng cũng như trang bị sau khi kết liễu kẻ địch thì Không Tặc ở ĐTCL mùa 3 được ví như là phiên bản nâng cấp của Không Tặc mùa 1.

Không những thế, tộc Không Tặc còn sở hữu con bài cực kì đáng sợ là Gangplank. Khác với mùa 1, Gangplank giờ đây trở thành một nguồn sát thương diện rộng rất ấn tượng với chiêu cuối Mưa Bom Bão Đạn.

Cụ thể, tỉ lệ nhận được vàng và trang bị của tộc Không Tặc như sau:

 • (2): 50% tỉ lệ rơi thêm 1 vàng.
 • (4): 50% tỉ lệ rơi thêm 1 vàng và 10% tỉ lệ rơi thêm trang bị.

Điểm mạnh – yếu của team Chrono Pirate

Điểm mạnh

ezreal, ezreal vũ khí tối thượng, trang phục ezreal, ezreal lmht

 • Sở hữu những vị tướng với lượng sát thương lớn trong đội hình.
 • Khả năng tăng tiến sức mạnh mạnh mẽ với khả năng hack tiền và trang bị của Không Tặc.
 • Lượng sát thương đầu ra cực kì ấn tượng.

Điểm yếu

đtcl, đtcl mùa 3, hải tặc, tương lai

 • Cần khá nhiều những vị tướng đắt tiền để hoàn thiện đội hình.
 • Cần trang bị để đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết.
 • Thiếu những vị trí chống chịu trong đội hình.

Cách chơi đội hình Không Tặc Thời Không

Cách chơi đầu trận

Ở thời điểm đầu trận, bạn có thể sử dụng đội hình sau:

 • 2 Thời Không: Caitlyn, Blitzcrank
 • 2 Không Tặc: Graves, Darius

Đầu trận có thể coi là khoảng thời gian khó khăn nhất của đội hình Không Tặc Thời Không. Ở giai đoạn này, bạn có thể đánh dựa vào Lose streak để giữ tiền cũng như có cơ hội nhặt được những món đồ cần thiết. Ưu tiên hàng đầu của giai đoạn này là giữ máu và lợi tức cho giai đoạn về sau.

Với 2 nguồn sát thương từ Caitlyn và Darius cũng như một ít chống chịu từ Blitzcrank, bạn hoàn toàn có thể cầm cự tốt ở giai đoạn đầu tiên này. Bán máu ở giai đoạn đầu có thể hơi nguy hiểm, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể dựa vào chiến thuật đó để lấy về cho mình những món trang bị ngon ăn. Quỷ Thư hay Giáp Thiên Thần là những món trang bị nên được ưu tiên ở giai đoạn này.

Với lượng tiền có được cũng như những món đồ này, bạn hoàn toàn có thể comeback cực kì mạnh mẽ ở giai đoạn sau của ván đấu.

Cách chơi giữa trận

Vào giữa trận, đây là một đội hình lý tưởng:

 • 4 Thời Không: Blitzcrank, Shen, Ezreal, Wukong
 • 3 Không Tặc: Graves, Darius, Jayce
 • 2 Pháo Thủ: Graves, Ezreal
 • 2 Tiên Phong: Jayce, Wukong

Bộ khung của đội hình Không Tặc Thời Không phần nào đã được hoàn thiện ở giai đoạn này. Những con bài như Caitlyn hoàn toàn có thể được thay thế bằng những vị tướng giá trị hơn như Ezreal hay Shen. Khả năng chống chịu ở giai đoạn này cũng được xem là ổn với hai vị tướng thuộc hệ Tiên Phong là Jayce và Wukong. Lượng sát thương cực kì lớn từ Ezreal và Wukong sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn giữ máu và trở lại một cách mạnh mẽ.

Ở giai đoạn này, việc roll để hoàn thiện bộ khung của đội hình khá là quan trọng. Bạn có thể lựa chọn giữa việc roll ở lv7 để những vị tướng chủ lực như Jayce hay Ezreal lên được 2 sao hoặc giữ tiền lên lv để nhanh chóng có được những vị tướng giá trị hơn. Tuy nhiên, với lợi tức có được từ tộc Không Tặc thì đây có lẽ không phải là điều quá khó khăn cho bạn.

Hãy tận dụng những lợi tức có được ở giai đoạn đầu tiên để cố gắng lên level thật sớm để cố gắng hoàn thiện đội hình. Việc sở hữu sớm những vị tướng chủ chốt như Gangplank hay Thresh sẽ giúp bạn dễ chơi hơn ở giai đoạn cuối trận.

Cách chơi cuối trận

Đội hình lí tưởng ở giai đoạn cuối trận như sau:

 • 4 Thời Không: Blitzcrank, Ezreal, Wukong, Thresh.
 • 4 Không Tặc: Graves, Darius, Jayce, Gangplank.
 • 2 Pháo Thủ: Graves, Ezreal.
 • 2 Ma Tặc: Darius, Thresh.
 • 2 Tiên Phong: Jayce, Wukong.
 • 2 Bộc Phá: Rumble, Gangplank
 • 1 Ngoại Binh: Gangplank

Về cuối trận, lượng sát thương của đội hình Không Tặc Thời Không chủ yếu tập trung vào Wukong và đặc biệt là Gangplank. Ở giai đoạn này, bạn hoàn toàn có thể đổi đồ của những con bài như Ezreal sang cho Gangplank để tối ưu hóa lượng sát thương. Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần và một trang bị Mana là những thứ mà cỗ máy gây sát thương này có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Ở giai đoạn này, với việc sở hữu 4 Không Tặc trong đội hình, bạn hoàn toàn có thể có thêm những món trang bị, qua đó giúp sức mạnh của bạn tăng tiến vượt trội hơn so với những người chơi khác, chưa kể đó là khả năng nâng cấp kĩ năng của con bài Gangplank

Rumble có lẽ là sự bổ sung hoàn hảo nhất cho đội hình của bạn ở thời điểm này, hệ Bộc Phá giúp Mưa Bom Bão Đạn của Gangplank sở hữu thêm khả năng làm choáng những mục tiêu dính phải. Sử dụng lợi tức có được để giúp những vị tướng quan trọng lên được 2 sao, hoặc thậm chí là 3 sao nếu may mắn.

Về cuối mỗi trận đấu, việc chú ý những người chơi khác để sắp xếp đội hình là điều vô cùng quan trọng. Hãy cố gắng để Gangplank được bảo kê và sống một cách lâu nhất có thể. Đó chính là chìa khóa mở ra chiến thắng cho bạn.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn làm chủ đội hình Không Tặc Thời Không trong ĐTCL mùa 3. Hi vọng rằng nó sẽ là công cụ đem về chiến thắng cho bạn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
đtcl mùa 3, đtcl, đấu trường chân lý

Đội hình Đấu Sĩ Phù Thủy mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

Next Post
Galio

Ý tưởng nâng cấp nội tại Galio siêu bá đạo: chuyển STVL nhận vào thành sát thương phép

Related Posts