Đội hình Phù Thủy Tinh Tú mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

Một trong những đội hình cơ bản nhưng hiệu quả cho những người mới chơi ĐTCL mùa 3 chính là Star Guardian Sorcerers (Phù Thủy Tinh Tú). Nào, mời các bạn cùng EXP.GG tìm hiểu chiến thuật này nhé!

Giới thiệu Đội hình Star Guardian Sorcerers (Phù Thủy Tinh Tú)

Như các bạn được biết, Pháp Sư Nước ở mùa 2 là một trong những đội hình mạnh và dễ chơi nhất xuyên suốt cả mùa giải khi cung cấp khả năng gây sát thương và hồi năng lượng siêu bá đạo. Với sự đơn giản từ việc xây dựng đội hình, cùng tìm hiểu sức mạnh của đội hình “sách giáo khoa mùa 3” để có thể thống trị ĐTCL Vô Hạn Thiên Hà một cách dễ dàng nhé!

Star Guardian – Vệ Binh Tinh Tú

6 Vệ Binh Tinh Tú quen thuộc tại Đấu Trường Công Lý sẽ xuất hiện cùng với khả năng siêu bá đạo của mình. Nếu như ở mùa 2, Nước cùng với các Pháp Sư đã kết hợp với nhau để tạo thành một đội hình siêu mạnh mẽ thì mùa 3 này, Syndra sẽ cùng với những người bạn mới tiếp tục mang đến cơ chế hồi năng lượng hứa hẹn sẽ còn bá đạo hơn trước.

Mỗi khi các tướng Vệ Binh Tinh Tú sử dụng kỹ năng, một lượng năng lượng nhỏ sẽ được chia đều cho các thành viên Vệ Binh Tinh Tú còn lại.

 • [3]: 10 năng lượng.
 • [6]: 20 năng lượng.

Sorcerer – Phù Thủy

Phù Thủy với 3 vị tướng Vệ Binh Tinh Tú vẫn sẽ là 3 đơn vị chính được dồn đồ trong trò chơi. Mặc dù chỉ có 3 trên 6 vị tướng Vệ Binh Tinh Tú mang Hệ Phù Thủy, nhưng với khả năng kết hợp sức mạnh siêu bá đạo của hai Tộc/Hệ sinh ra vốn dĩ đã giành cho nhau. Phù ThủyVệ Binh Tú sẽ là đội hình rất mạnh trong thời gian tới.

Kỹ năng của tất cả tướng đồng minh gây thêm sát thương.

 • [2]: 20%.
 • [4]: 45%.
 • [6]: 120%.

Video Gameplay đội hình Phù Thủy Tinh Tú

Điểm mạnh – yếu của Phù Thủy Tinh Tú

Điểm mạnh

Guide ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Star Guardian Sorcerers (Phù Thủy Tinh Tú)

 • Khả năng hồi năng lượng vô cùng bá đạo của Vệ Binh Tinh Tú sẽ giúp cho các Phù Thủy có được nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào để thực hiện tốt công việc gây sát thương.
 • Tăng sức chống chịu hơn rất nhiều với những con bài như Neeko, Annie Poppy.
 • Hồi đến 25 năng lượng mỗi lần tung chiêu sẽ giúp cho các thành viên tung chiêu một cách thường xuyên để gây sát thương cực lớn.
 • Không có quá nhiều con bài đòi hỏi nhân phẩm cao.

Điểm yếu

Guide ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Star Guardian Sorcerers (Phù Thủy Tinh Tú)

 • Dù có thêm những quân bài chống chịu nhưng hàng tiền tuyến vẫn khá “mỏng”.
 • Cần nhân phẩm để hyper roll những con bài ít tiền để chúng có thể gánh team về sau.
 • Hạn chế kha khá về mặt sát thương so với đội hình 6 Phù Thủy.

Cách chơi đội hình Phù Thủy Tinh Tú

Cách chơi đầu trận

Guide ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Star Guardian Sorcerers (Phù Thủy Tinh Tú)

Cũng giống với cách xây dựng của Phù Thủy Phi Công, ở thời điểm đầu trận, bạn nên có được từ 2 đến 3 Phù Thủy là mốc rất dễ dàng có thể đạt được, với những vị tướng ở mốc 1 và 2 tiền như Zoe, Ahri hay Annie. Ở đầu trận bạn cũng nên có những quân bài như Poppy vừa làm dàn chắn cho tuyến sau, vừa có thể kích hoạt mốc 3 của nhóm vệ binh để tăng mana cho những quân bài Phù Thủy rất hữu dụng.

Đây là đội hình gồm 4 quân bài dùng cả cho giai đoạn sau nên hãy cố gắng hyper roll để chúng được “mạ vàng” càng sớm sẽ càng có lợi cho bạn. Vì đội hình này chỉ có 1 vị tướng 4 tiền và một vị tướng 5 tiền mà thôi nên cứ thoải mái hyper roll thế nhưng cũng đừng tiêu tiền vô tội vạ mà hãy tích dần để lên cấp nhé!

Cách chơi giữa trận

Vào giữa trận, đây là một đội hình lý tưởng:

Guide ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Star Guardian Sorcerers (Phù Thủy Tinh Tú)

Bạn có thể chọn Syndra hoặc Ahri để dồn đồ tùy theo tình hình của trận đấu ở thời điểm giữa trận. Nếu đến lúc này Ahri đã sắp lên 3 sao thì hãy chọn đồ cho cô ta với những món trang bị như Cốc Hài Hòa, hay Trượng Trường Sinh. Mặc dù không sở hữu lượng sát thương dồn lớn như Syndra, thế nhưng lượng sát thương chuẩn của nàng Hồ Ly cũng không thể xem thường.

Cách chơi cuối trận

Guide ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Star Guardian Sorcerers (Phù Thủy Tinh Tú)

Những hệ tộc sẽ được kích hoạt bao gồm:

 • 4 Phù Thủy: Ahri, Zoe, Syndra, Annie
 • 6 Vệ Binh: Ahri, Zoe, Syndra, Poppy, Soraka, Neeko
 • 2 Bí Ẩn: Soraka, Lulu

Về cuối trận, đây là một đội hình gần như hoàn chỉnh của Phù Thủy Vệ Binh Tinh Tú. 4 Pháp Sư sẽ được dồn đồ tùy theo sở thích, tuy nhiên bạn không nên dồn đồ cho Zoe đâu nhé! Mình khuyên rằng các bạn nên lấy về một chút trang bị chống chịu cho Annie bởi đây là vị tướng có sức chống chịu cũng như Khống Chế rất lỗi.

Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ vị tướng tiền tuyến nào đạt được mốc 3 sao. Hãy cân nhắc đem về Thông Đạo Zz’Rot để sau khi chết có thể có một nguồn chống chịu đến 3000 máu khá hiệu quả và câu giờ cho tuyến sau gây sát thương. Đây gần như là đội hình đơn giản nhất trò chơi và việc đứng top hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách sắp xếp tính toán của bạn. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lóa mắt với cosplay Miss Fortune Phù Thủy Hàng Hiệu thu hút mọi ánh nhìn

Next Post

Đội hình Thánh Nữ mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

Related Posts