Cẩm Nang ĐTCL: Elise Ám Long counter của các bài reroll

Elise Ám Long đang là hot meta ĐTCL mùa 7 vì sức mạnh của Elise về cuối game. Cô nàng này hoàn toàn có thể một nhảy chết một tướng cân mọi lobby. Cùng tham khảo lối chơi của đổi hình này trong cẩm nang ĐTCL của EXP.GG nhé!!

Cẩm Nang ĐTCL: Elise Ám Long counter của các bài reroll

Đội hình Nami pháp sư và Ezreal reroll là 2 đội hình đang khá mạnh bây giờ, bên cạnh đó Varus và Nami là 2 vị tướng có sát thương rất lỗi và ngay lập tức bị Riot nerf ngay sau 3 ngày ra mắt. Các đội hình này đa phần là dễ lên 3 sao và khá mạnh vào đầu game, phụ thuộc rất nhiều vào các vị tướng 3 sao nên phải reroll ở các level 5,6 và 7. Do đó, nó rất mạnh ở đầu game và giữa game nên rất dễ vào top ( các bạn có thể tham khảo những đội hình này ở Cẩm Nang ĐTCL của EXP.GG)

Ezreal Reroll và Nami pháp sư khá sợ đội hình Sát Thủ, nhưng đội hình này lại khá yếu trong meta. Thay vào đó, chúng ta nên xem xét vị tướng Elise, cô nàng này tuy 3 sao nhưng lại có cơ chế tương tự sát thủ. Vậy cùng đến với Cẩm Nang ĐTCL để xem  đội hình Elise Ám Long để toàn thắng như thế nào nhé!!

Cẩm Nang ĐTCL: Elise Ám Long counter của các bài reroll

Đội hình này thuộc dạng slowroll ở level 7 và 8 nhằm kiếm cho mình một chủ lực là Elise 3 sao. Trong tình hình nhà nhà Nami, nhà nhà Varus, nhà nhà Ezreal, Elise được xem là vị tướng ít bị tranh bài và không hề đụng hàng với người khác.

Trong Elise Ám Long, chúng ta sẽ sử dụng 7 vị tướng là Taric, Thresh, Sylas, Swain, Elise, Sy’fen và Pyke. Chúng ta có thể linh hoạt thay thế Swain bằng Neeko để kích hệ hóa hình cho Elise. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên cân nhắc sử dụng những vị tướng câu giờ lâu nhất có thể cho Elise hóa hình. Với Sy’fen và Sylas công thêm Hộ Pháp đến từ Taric và Thresh cũng tăng cho đội hình một chút máu và là chắn để câu giờ cho Elise.

Trang bị ưu tiên cho Elise Ám Long

Theo đội hình này, chúng ta sẽ sử dụng Elise và Sy’fen là 2 sát thương chính, bao gồm Elise dame phép và Sy’fen là dame vật lý. Nhưng chúng ta nên ưu tiên đồ cho Elise trước bao gồm Vô cực Kiếm, Găng Bảo Thạch và Bùa Xanh. Đồ cho Sy’fen, chúng ta có thể sử dụng Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Khăn Giải Thuật.

 

Nhờ đó, lượng dame sẽ được đảm bảo và Elise có thể dễ dàng “vét” hơn. Sy’fen áp sát team bạn với lượng dame khổng lồ và Elise hóa nhện “cào” từng tướng thấp máu bên đối phương. Nếu “bí” quá, các bạn có thể lấy đồ tank bao gồm Giáp máu, Áo choàng gai và Vuốt Rồng cho Swain để có thể sống lâu hơn trong giao tranh. Nếu cô nàng có thể kết liễu đối phương, cô nàng sẽ có thể quét sạch team địch và hành động như một sát thủ khi mà cô ta sẽ áp sát mục tiêu thấp máu nhất và “vét”.

Nâng Cấp Rồng Thần cho Elise Ám Long

Cẩm Nang ĐTCL: Elise Ám Long counter của các bài reroll

Nâng Cấp Rồng Thần phù hợp cho Elise Ám Long là các Nâng cấp giúp tăng mốc Ám Long. Ám Long là một tộc late game, với chỉ số cộng dồn từ tộc Ám Long, càng late Elise và Sy’fen sẽ càng mạnh, đến một ngưỡng nhất định, Elise có thể 1 cào và chết tanker bên bạn. Tiếp đó, chúng ta nên sử dụng Nâng cấp chiến lợi phẩm I, II và III để khi Elise tiêu diệt và tiến vào trang thái “đu dây”, cô nàng có thể hồi máu và vét các mạng còn lại. Lựa chọn nâng cấp cuối cùng có thể là Ổ quái thú vì đây là Nâng cấp buff cho các tướng đứng cạnh hệ hóa hình.

.Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tỷ lệ thắng Zeri đã tăng đột biến sau những điều chỉnh trong bản cập nhật 12.11

Next Post
Tin LMHT

Tin LMHT: Team Liquid đổi tên đội hình thành ‘Team Liquid Honda’ trước thềm LCS Mùa hè 2022

Related Posts