Cẩm Nang ĐTCL: Riot Games sắp làm lại hệ thống sát thương vật lý

Đây sẽ là một trong những thay đổi lớn nhất lịch sử Đấu Trường Chân Lý sắp tới. Cùng cẩm nang ĐTCL tìm hiểu nhé!!

 

Cẩm Nang ĐTCL: Riot Games sắp làm lại hệ thống sát thương vật lý

 

  Sát thương vật lý thì trong những phiên bản gần đây, chúng ta có thể dễ dàng thấy sự thống trị của nó. Đúng là có một vài đội hình Pháp Sư từng xuất hiện ở ví trí dẫn đầu nhưng nhìn chung thì các chủ lực có sát thương vật lý vẫn luôn là phương án leo hạng ổn định và hiệu quả nhất. Thế nên, Chẳng phải tự nhiên mà SyFen dù bị giảm sức mạnh kha khá ở phiên bản vừa rồi nhưng vẫn là vị tướng vô cùng mạnh và vẫn đứng trong hot Meta.

Cẩm Nang ĐTCL: Riot Games sắp làm lại hệ thống sát thương vật lý .

Riot Mortdog: “Nói ngắn gọn thì đây là vấn đề của sát thương vật lý này. Tướng chủ lực vật lý sẽ gây 100% loại sát thương này. Trong khi đó tướng chủ lực phép thuật vẫn gây ra một lượng sát thương vật lý không hề nhỏ. Điều này khiến cho giá trị của các trang bị phép thuật thấp hơn rất nhiều so với các trang bị vật lý.

Trong khi đó, chỉ số sát thương vật lý cơ bản của mỗi tướng sẽ tăng tiến theo cấp độ. Vì vậy mà những tướng 3 sao như Varus hay Katarina trong quá khứ sẽ gây ra lượng sát thương khổng lồ kể cả khi chúng không cầm nhiều trang bị cung cấp chỉ số sát thương vật lý. Điều này khiến chúng tôi đi tới quyết định cần phải làm lại hệ thống này”.

Cẩm Nang ĐTCL: Riot Games sắp làm lại hệ thống sát thương vật lý

Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog cũng phải công nhận rằng sát thương vật lý đang mạnh hơn quá nhiều so với sát thương phép. Vị lãnh đạo này còn tiết lộ rằng toàn bộ hệ thống sát thương vật lý sẽ được làm lại trong tương lai để giải quyết vấn đề này. Riot lại đau đầu về vụ cân bằng hệ thống này đây. Cẩm nang ĐTCL Nghĩ rằng  có lẽ hệ thống trang bị sát thương vật lý cũng sẽ bị thay đổi chăng?

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Elise Bang hội siêu khắc chế meta

Next Post
KT Rolster

KT Rolster bị fan quá khích gửi “Vũ khí chết người” đến trụ sở sau chuỗi trận bết bát

Related Posts