Đội hình hack tiền vô hạn mùa 7 bá đạo

Với lõi công nghệ Vé Hàng Hiệu (Golden Ticket) và cơ chế của tộc Astral (Tinh Tú), thì bạn có thể xây dựng đội hình hack tiền vô hạn và trang bị, miễn là có đủ thời gian.

Để thực hiện combo này chúng ta cần hai thứ là tộc Astral đã được kích hoạt mốc 9 tướng, cộng thêm lõi công nghệ Vé Hàng Hiệu (50% miễn phí một lần roll nếu làm mới cửa hàng). Một game thủ đã nhận ra combo vô cùng imba khi kết hợp 2 thứ này với nhau, vì nó cho phép bạn có vô hạn tiền, miễn là liên tục roll tướng trong cửa hàng.

Tộc Astral khi được kích hoạt sẽ cho tăng tỉ lệ ra tướng Astral trong cửa hàng mỗi 5 lần đổi lại, cộng thêm ở mốc 6 trở lên, nó còn tặng thêm cho bạn một quả cầu vàng chứa phần thưởng. Khi lên tối đa mốc 9, quả cầu vàng này cho từ 3 tới 5 tiền cộng thêm một mảnh thành phần hoặc tướng ngẫu nhiên, như vậy theo lý thuyết nếu như bạn đủ tiền để roll liên tục, thì sẽ có vô hạn phần thưởng từ mốc 9 Astral và cho ra đội hình mạnh nhất mùa 7.

DTCL: Đội hình mạnh nhất mùa 7 với khả năng hack tiền vô hạn

Và mốc 9 Astral thực ra lên rất dễ, vì tộc này có Aurelion Sol là tướng Rồng Thần sẽ được +3 vào tộc hệ hiện có, như vậy chỉ cần ở cấp 8 và có Aurelion Sol thì bạn sẽ kích được mốc 9 Astral rất dễ dàng. Cái còn lại thì Vé Hàng Hiệu là lõi công nghệ bậc 3 nên phải tùy hên xui, nhưng do DTCL mùa 7 cho phép bạn đổi lại lõi công nghệ một lần, nên tỉ lệ ra của nó cũng khá cao.

Với Vé Hàng Hiệu thì trung bình mỗi lần roll bạn sẽ tốn 1 vàng thay vì 2, còn Astral thì thưởng một quả cầu mỗi 5 lần đổi lại, mỗi quả cầu thưởng tối thiếu là 3 vàng và một món thành phần ngẫu nhiên. Như vậy theo lý thuyết thì bạn sẽ lỗ ít nhất 1 vàng mỗi lần đổi lại, nhưng thực tế thì có một lỗ hổng tại đây.

Nếu như trên hàng chờ của bạn đã full trang bị, thì thay vì tiếp tục cho một mảnh thành phần, các quả cầu sẽ ưu tiên ra nhiều tiền và cả tướng ngẫu nhiên nữa, thành ra càng roll bạn sẽ càng giàu và tạo thành một vòng lặp vô tận.

Như vậy miễn là bạn đủ nhanh tay để nhấn nút “D” và bán các tướng thừa thì việc xây dựng một đội hình mạnh nhất mùa 7 là như lấy đồ trong túi, khi chỉ cần roll và nhặt tiền xong bán các tướng không cần thiết trên hàng chờ đi là đủ. Tất cả tướng của bạn sẽ 3 sao và full đồ toàn bộ, cộng thêm một con Aurelion Sol cũng 3 sao đồ chuẩn. Trừ khi bên kia dát vàng tướng 5 tiền, nếu không thì họ chẳng có một cửa nào để chiến thắng cả.

Combo này thực tế có thể thực hiện mà không cần Vé Hàng Hiệu, miễn là bạn có mốc 9 Astral và khoảng 40 – 50 vàng để ra quả cầu vàng cho tới khi full thành phần. Tất nhiên nó cũng sẽ không nhanh được như combo kể trên, khả năng dát vàng hết toàn bộ tướng cũng chậm hơn nhiều, nhưng từng đó cũng đủ cho thấy tộc Astral đang lỗi đến thế nào trong DTCL.

Chưa rõ combo giữa tộc Astral và Vé Hàng Hiệu có bị nerf khi DTCL mùa 7 chính thức mắt hay không, nhưng combo này chẳng khác gì bài Jayce với Công Lý Tối Thượng siêu ung thư lúc trước, chỉ khác là giờ đội hình mạnh nhất mùa 7 sẽ là một con rồng Aurelion Sol vàng chóe mà thôi.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

VALORANT sẽ có trên PS5, Xbox Series X và Nintendo Switch?

Next Post

Spy x Family đang là bộ anime hot nhất Nhật Bản hiện tại

Related Posts