Thử nghiệm đội hình lối chơi Lulu Dây Chuyền Chuộc Tội

Một lối chơi rất sáng tạo với Lulu buff bá đạo trong phiên bản 12.9. Lulu Dây Chuyền Chuộc Tội biến đội hình trở nên “bất tử”. cùng thử nghiệm đội hình này nhé!!

Bản cập nhật 12.9 hiện tại được cho là một phiên bản có tính chất “for fun” của Riot khi Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 đã sắp sửa kết thúc và đây là giai đoạn cho các game thủ nhanh chóng leo rank với những đội hình mạnh và đa dạng để đạt được điểm số và mức rank như mơ ước. Vì muốn đúng chất giải trí mà tựa game này mang lại nên Riot đã buff hầu như toàn bộ Tộc – Hệ trong phiên bản này để cho phù hợp với cơ chế Trứng Rồng vừa mới được đưa vào trong game.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm lối chơi Lulu Dây Chuyền Chuộc Tội biến đội hình trở nên bất tử

Vì có khá nhiều đội hình được buff cho nên các game thủ đã thoả sức sáng tạo đa dạng các lối chơi vô cùng lạ mắt nhưng mang lại hiệu quả cao đến khó tin. Trong đó thì Thuật Sư trước đây vẫn luôn mang cho mình vai trò Hỗ Trợ hồi máu cũng như tăng giáp/ kháng phép cho đội hình nhưng với phiên bản này thì Thuật Sư còn có thể vừa gây sát thương tốt với Senna vừa hồi phục quá kinh khủng với Lulu, trong khi đó Quỷ Thư Morello đã bị nerf khiến đội hình này càng trở nên mạnh mẽ.

Để khởi đầu với đội hình này thì game thủ nên chọn lối chơi Yordle ở giai đoạn đầu với những vị tướng như Poppy, Ziggs, Lulu cũng như có thể hãy lấy Blitzcrank nhằm tối ưu máu ở vì đội hình này khá yếu nên hãy cố gắng hạ gục được một unit của đối phương bằng cơ chế của Blitcrank. Hơn nữa với Yordle thì game thủ sẽ có thể “hack vàng” khi nó sẽ sản sinh các tướng từ đầu ở mỗi round đấu, nếu có thêm Tái Chế sẽ còn có thêm khả năng “hack item” và tạo giáp đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm lối chơi Lulu Dây Chuyền Chuộc Tội biến đội hình trở nên bất tử

Bước tới giai đoạn giữa trận thì game thủ hãy chơi theo lối chơi slow-roll khi vừa roll tìm kiếm các unit 3 vàng như Vex, Morgana, Senna lên 2 sao và có thể nâng lên cấp 7 nếu như cảm thấy không cần phải nâng cấp Lulu lên 3 sao hoặc không đủ điều kiện. Vì đây là đội hình có lối chơi “Flex” nên không cần phải quá chú trọng việc nâng cấp các Thuật Sư lên 3 sao như trước nữa mà có thể chỉ cần 2 sao, hơn nữa thì Học Giả – Pháp Sư cũng có thể được đưa vào rất dễ dàng tránh tình trạng tranh bài.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm lối chơi Lulu Dây Chuyền Chuộc Tội biến đội hình trở nên bất tử

Cuối trận đấu là thời điểm đội hình xoay quanh Lulu phát huy hết sức mạnh khi chúng ta nâng lên cấp 8 và tìm kiếm Orianna cũng như Ahri cho vị trí chủ lực. Trong phiên bản này Orianna đã được Riot buff quá mức khiến unit này trở nên rất mạnh với kỹ năng theo dạng AOE. Game thủ nên chú ý đặt Lulu là ở giữa đội hình nhằm tận dụng khả năng buff từ Dây Chuyền Chuộc Tội và kỹ năng, với sự tương tác giữa Thuật Sư và trang bị này thì hầu như khó mà hạ gục tuyến trước trong thời gian ngắn.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm lối chơi Lulu Dây Chuyền Chuộc Tội biến đội hình trở nên bất tử

Về trang bị thì game thủ nên ưu tiên các trang bị có khả năng hồi máu như Dây Chuyền Chuộc Tội, Kiếm Súng Hextech sẽ giúp cho đội hình này trở nên rất khó để hạ gục ở cuối trận đấu. Càng có nhiều trang bị mang thiên hướng hồi máu thì đội hình này càng mạnh, đây là điều kiện tiên quyết giúp cho game thủ sử dụng lối chơi “rác” này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Faker: Ping cao tại MSI đã ảnh hưởng đến hiệu suất của T1, nhưng quan trọng là người hâm mộ có trải nghiệm tốt nhất

Next Post

Những cặp đôi đường Rồng “siêu dị” bạn nên thử trong tốc

Related Posts