Bảng ngọc và cách lên đồ Aatrox mùa 10

Aatrox chém là bể cái đầu nha anh em

Aatrox là một vị tướng đấu sĩ đường trên rất mạnh. Hắn ta có khả năng solo tay đôi ngay từ giai đoạn level 1. Mặc dù đã bị nerf sát thương lên lính nhưng chiêu thức tác động lên tướng vẫn rất mạnh.

Aatrox có lối lên đồ rất đa dạng. Full sát thương cũng được, nửa chống chịu nửa sát thương cũng được. Và hắn ta cũng có thể linh hoạt giữa 2 lane mid và top. Vậy hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay dưới đây nha.

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ AATROX MÙA 10

BẢNG NGỌC AATROX TOP

aatrox
Bảng ngọc Aatrox đi Top

Nhánh ngọc chính: Chinh phục chắc chắn là bảng ngọc phù hợp nhất với Aatrox. Vì hắn ta có khả năng đánh lâu dài cực tốt. Kĩ năng Q hồi liên tục, những đòn đánh thường chất lượng thì khả năng hồi phục từ chinh phục là khỏi phải bàn. 

Nhánh ngọc phụ: Áp đảo sẽ khiến cho khả năng hồi phục của hắn ta đã mạnh nay càng mạnh hơn. Khi bạn tự tin vào khả năng spam skill trúng thì áp đảo sẽ không làm bạn thất vọng. 

Xem thêm: Cách chơi Sett mùa 10

BẢNG NGỌC AATROX MID

aatrox
Bảng ngọc Aatrox đi mid

Nhánh ngọc chính: Aatrox đi mid thì bảng ngọc vẫn sẽ như đi top. Do hắn ta là tướng spam skill nên Chinh phục chắc chắn sẽ không thay đổi.

Nhánh ngọc phụ: Đi mid đa phần sẽ gặp tướng tay dài cấu rỉa nên Kiên định sẽ phù hợp với Aatrox. Bên cạnh đó vẫn có điểm ngọc hồi máu không lo về sau. 

CÁCH BUILD ĐỒ CHO AATROX MÙA 10

Aatrox có lối lên đồ rất đa dạng. Nhưng cũng tùy theo đi lane nào nữa nha mấy anh em.

LÊN ĐỒ CHO AATROX ĐI TOP

aatrox
Bộ trang bị Aatrox đi top

Với lối lên đồ cho Aatrox đi top này thì bạn sẽ không sợ bị bất kì kẻ địch nào solo kill. Solo lane cũng rất tốt mà giao tranh cũng siêu ổn luôn. Sau khi có sự chỉnh sửa về vũ điệu tử thần thì giờ đây Aatrox sẽ cứng cáp hơn. 

Aatrox chỉ cần lên được 2 item chính là rìu đen cùng vũ điệu thì khả năng hồi máu sẽ tăng rõ rệt. Vì vậy hãy chủ động đẩy lane một mình, chờ đợi thời cơ tele và giao tranh cùng với đối phương
Xem thêm: Cách chơi Jax mùa 10

LÊN ĐỒ CHO AATROX ĐI MID

aatrox
Bộ trang bị Aatrox đi mid

Với lối lên đồ Aatrox đi mid này thì dường như bạn sẽ bất tử với mấy pháp sư. Nếu bạn hên và team bạn toàn là sát thương phép thì ôi thôi bọn chúng đánh đến mai cũng không dồn chết được. 

Đây là style siêu hồi máu, thấm hút nhanh còn hơn cả Diana. Tuy nhiên bạn sẽ yếu hơn một tí nếu đối đầu với đấu sĩ vật lý nên hãy hạn chế đi lẻ và giao tranh cùng với team. Càng thấp máu bạn sẽ càng heal mạnh hơn. 

Xem thêm: Cách chơi Lucian mùa 10

Hy vọng với bài viết trên, mấy anh em cũng nắm được phần nào cách lên đồ và bảng ngọc của Aatrox rồi. Hãy xách hắn ta vào rank thôi. Chúc anh em may mắn nhé.

À mà nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có thêm thông tin bổ ích. 

Từng là những người bảo hộ cao quý của Shurima để chống lại Hư Không, Aatrox cùng đồng bọn cuối cùng lại trở thành một mối hiểm họa còn lớn hơn đối với cả Runeterra, và chỉ bị đánh bại bằng món phép thuật khôn ngoan của nhân loại. Nhưng sau nhiều thế kỉ bị giam cầm, Aatrox là kẻ đầu tiên một lần nữa tìm về với tự do, bằng cách vấy bẩn và biến đổi những kẻ ngu ngốc dám cầm thử thứ vũ khí ma thuật chứa đựng linh hồn hắn.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chỉ ở nhà chơi game, nàng hot girl nóng bỏng nhận cả tá lời mời chơi cùng

Next Post

Đại bại tại bán kết LPL, FPX bị G2 cà khịa cực gắt

Related Posts