Bảng ngọc và cách lên đồ cho Jax mùa 10

Jax đấu sĩ đi top cực mạnh, đi rừng cũng không kém
Cách chơi Jax

Có thể các bạn chưa biết, Jax được biết đến là một bậc thầy vũ khí. Theo cốt truyện hắn ta mạnh đến nỗi chỉ được sử dụng một cây đèn để làm vũ khí. Nhưng bạn biết đó trong Summoner Rift thì hắn ta đã dùng nó gõ đầu từng đứa ở trên top, hủy diệt mọi kèo solo.

Tuy nhiên Jax cũng được đem ra ở vị trí đi rừng, khá là mạnh so với một số vị tướng khác. Bảng ngọc của Jax cũng rất đa dạng khi có thể mang chinh phục hay mưa kiếm, vậy khi nào nên mang ngọc nào thì hãy cùng mình tìm hiểu bên dưới nha.

Jax hiện đang là đấu sĩ solo tay đôi mạnh bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, phong cách lên đồ cũng như vị trí cũng vô cùng đa dạng. Vậy hãy cùng EXP.GG tìm hiểu nhé

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ CHO JAX MÙA 10

BẢNG NGỌC JAX TOP

bảng ngọc Jax đi top
Bảng ngọc Jax đi top

Nhánh ngọc chính: Chinh phục chắc chắn là điểm bổ trợ phù hợp nhất cho Jax khi hắn ta có thể kích hoạt lên 10 stack chỉ trong 1 combo. Ngoài ra một ít hiệu ứng khống chế sẽ khiến Jax được chơi hơn trong giao tranh.

Nhánh ngọc phụ: Tàn phá hủy diệt sẽ mang lại lợi thế đẩy trụ cho Jax ở giai đoạn đầu game khi ép lính đối phương, hay trong những pha đi lẻ push trụ. Giáp cốt cũng sẽ khiến Jax trâu một tí trong những pha tay đôi giai đoạn đầu.

Xem thêm: Gươm vua vô danh – trang bị diệt đỡ đòn

BẢNG NGỌC JAX RỪNG

bảng ngọc Jax đi rừng
Bảng ngọc Jax đi rừng

Nhánh ngọc chính: Vẫn không có gì thay đổi so với bảng ngọc của Jax đi top.

Nhánh ngọc phụ: Áp đảo đầu game sẽ cho Jax khả năng đi gank cực mạnh. Khả năng hồi phục của thợ săn tham lam sẽ làm cho Jax tăng khả năng hồi phục khi farm rừng hoặc về cuối game. Không có gì ngạc nhiên khi điểm ngọc này có thể hút đến 4000,5000 máu.

Xem thêm: Maokai đang thống trị lane top

BẢNG NGỌC JAX RỪNG

bảng ngọc Jax rừng
Bảng ngọc Jax đi rừng

Nhánh ngọc chính: Phong cách mưa kiếm sẽ giúp Jax tận dụng tối đa khả năng tay đôi giai đoạn đầu khi đánh nhanh đến 4 cái( kèm theo reset đòn đánh W). Jax sẽ lên nội tại 8 đòn đánh rất nhanh với style ngọc này.

Nhánh ngọc phụ: Đắc thắng vẫn rất cần thiết với các tướng lao vào, bên cạnh đó kháng hiệu ứng cũng sẽ giúp hắn ta được nhảy và nện trong giao tranh.

CÁCH BUILD ĐỒ CHO JAX MÙA 10

Jax là một vị tướng đấu sĩ nên phong cách lên đồ cũng rất đa dạng. Các bạn có thể lên full dame khô máu với đối phương, hay có thể lên semi tank dame nhưng vẫn cực kì mạnh. Vậy lên đồ như thế nào là hợp lý thì hãy cùng mình xem ở những cách build đồ bên dưới.

LÊN ĐỒ CHO JAX ĐI TOP

build đồ Jax top
Item cho Jax đi top

Đây sẽ là cách lên đồ cho Jax đi top. Jax sẽ cực kì khỏe sau khi hoàn thành trang bị đầu tiên là tam hợp nên việc solo và đẩy đường không có gì phải ngại cả. Cả thêm việc gươm của vua vô danh được buff cho các tướng tay gần nên Jax phải cũng rất chi là hợp lý. Combo tam hợp + vua vô danh đã có từ mùa 3, nhưng đến nay mới trở lại.

Khi Jax full đồ thì thực sự chẳng có vị tướng nào có thể solo lại tên này cả. Bậc thầy vũ khí ngoài việc tay đôi mạnh ra thì khả năng đẩy lẻ của hắn ta cũng chẳng thua kém ai cả, nên hãy tận dụng việc này mà đi lẻ push trụ. À mà còn Guinsoo cũng đã được buff tăng cả giáp và kháng phép cho Jax ở chiêu cuối nên anh em cứ thoải mái lên full dame nha.

LÊN ĐỒ CHO JAX ĐI RỪNG LÊN DAME

build đồ Jax rừng
Item cho Jax đi rừng lên dame

Cách lên đồ cho Jax đi rừng sẽ khác hơn so với Jax đi top. Do phải đi theo team và không cần đi đẩy lẻ nên đồ phòng thủ sẽ nhiều hơn một tí để thành một đấu sĩ thực thụ cho team. Jax giờ đây sẽ đánh trên phòng tuyến trên và ngăn cản xạ thủ của đối phương đánh càng nhiều càng tốt.

Về late Jax sẽ hủy diệt bất cứ ad nào mà hắn ta Q vào được, kĩ năng E quay tay sẽ cản hết sát thương của chúng nên đừng ngần ngại mà bay thẳng vào đối phương.

Tuy nhiên phong cách lên đồ này rất ít kháng phép, do chỉ nhận được một ít kháng phép từ kĩ năng R khi kích hoạt, nên hãy ráng tránh né với pháp sư của đối thủ một chút. Nếu không may bị hạ gục thì giáp thiên thần vẫn sẽ là bảo hiểm cuối cùng dành cho bạn nên cũng không cần rụt rè nhé.

LÊN ĐỒ CHO JAX ĐI RỪNG LÊN TANK

build đồ Jax rừng
Item cho Jax đi rừng tank

Cách lên đồ cho Jax đi rừng này sẽ mang thiên hướng phòng thủ một chút nếu team bạn đang thiếu chống chịu. Tuy nhiên vẫn sẽ có dame giai đoạn đầu và giữa game, cuối game thì sẽ nhường sân khấu lại cho xạ thủ hoặc pháp sư của team mình.

Với phong cách quỷ lửa các trang bị sau đều có máu và sẽ được cộng % máu vào với nội tại của trang bị đi rừng. Nên cuối game, Jax sẽ cực kì khó bị tiêu diệt với một đống máu, giáp và kháng phép ở kia.

Vì vậy hãy đừng ngần ngại mà xã thân vào giữa đội hình địch quấy rối. 50% kháng hiệu ứng cùng 20% giảm dame chí mạng, bonus thêm một lớp giáp siêu dày thì ad bên team bạn có bắn đến mai cũng khó mà chết được.

Xem thêm: Cách chơi Ezreal mùa 10

Jax là một vị tướng cực kì mạnh và cũng rất dễ chơi cho những bạn mới cũng như các cao thủ kì cựu. Hy vọng qua bài viết về cách lên đồ cũng như bảng ngọc bổ trợ cho Jax, anh em phần nào cũng nắm được cách chơi của hắn ta. Đừng quên theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG nhé.

Jax- bậc thầy vũ khí hiện đang là tướng đường trên cực kì mạnh. Tuy nhiên hắn ta vẫn có thể đi rừng so với các đồng hương khác. Vì vậy cách build đồ cho Jax cũng như ngọc bổ trợ cho hắn ta đi đường trên hay đi rừng cũng rất đa dạng. Có thể lên theo 1 hướng full tank, full dame, semi dame tank cũng đều được.

Ngoài ra Jax còn có thể lên theo chiều hướng sát thương phép thuật, nhưng cực kì hiếm vì điều này chỉ gặp trong đánh thường. Chốt lại, Jax là một vị tướng solo lane cực kì mạnh. Về late thì những tướng có thể solo kill lại hắn ta chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

CÁ CƯỢC E-SPORTS BÙNG NỔ GIỮA MÙA ĐẠI DỊCH

Next Post
dual rank, rank, rank lmht

“Dual” với người có mức rank cao hơn, tưởng hay nhưng đang làm hại chính mình

Related Posts