Levi đổi tên đầy ẩn ý, ám chỉ về việc Dia1 sẽ rời khỏi GAM ngay trong giải mùa hè?

Liệu Levi đang ám chỉ điều gì đây?

GAM đang gặp vấn đề chảy máu nhân sự nhiều hơn bao giờ hết khi lần lượt Zeros, Palette đã ra đi. Bên cạnh đó Dia1 cũng đang được cư dân mạng xôn xao sẽ có ý rời khỏi GAM khi Levi đã đổi tên sang The Last Stand. Cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới. 

Trong những cuộc chuyển nhượng đang diễn ra trong giai đoạn chuẩn bị sang VCS mùa hè 2020 đang rất hấp dẫn. Nhưng GAM lại đang bị “chảy máu” nhân sự khi liên tục mất đi từ ban huấn luyện cũng như các tuyển thử tài năng. Nếu tính đến những bản hợp đồng mọi người chú ý đến thì giờ chỉ còn Levi và Dia1 mà thôi.

Người đội trưởng của GAM Esports mới đây cũng đã đổi tên của mình thành “The Last Stand” hiểu nôm na sẽ là người ở lại cuối cùng. Với những tin đồn gần đây rằng Dia1 sẽ rời khỏi GAM thì ẩn ý đặt tên của Levi lại càng khiến khán giả lo lắng hơn về việc này.

levi
Liệu cái tên này có nghĩa là gì?

Ngôi sao Đường giữa này dù mới chỉ gia nhập GAM 1 mùa giải, nhưng đã manh nha mong muốn rời team từ trước. Vậy nên, đây chính là cái tên mà người hâm mộ GAM lo ngại nhất về việc sẽ nối gót Palette và Zeros để chia tay đội tuyển.

dia1
Ngôi sao đường giữa của GAM

Mặc dù đó chỉ là những ẩn ý do fan hâm mộ lo lắng nhưng cũng có thể hiểu rằng, mặc dù những người kì cựu của đội hình đã ra đi nhưng Levi vẫn sẽ ở lại trụ vững trở thành trụ cột cho đội hình của GAM.

Ở động thái mới nhất, GAM Esports vừa thông báo về việc ra mắt hai tân binh Jisoo và Genza – Những cựu tuyển thủ đến từ đội tuyển VCSB – QTV Gaming. Nếu như Jisoo là một sự bổ sung cho vị trí Xạ thủ, thì đáng chú ý hơn, Genza lại là một cái tên thi đấu ở vị trí Đường giữa.

GAM vừa tuyển thêm 2 nhân sự của QTV Gaming

Mặc dù vậy, nhưng sắp tới tại giải đấu giao hữu với PCS sẽ là nơi để thử sức với đội hình mới của GAM sau khi mất đi những trụ cột chính. Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
CrossFire Zero

VTC Online sẽ phát hành game bắn súng mới Crossfire Zero vào ngày 3/6

Next Post
monster truck pubg

PUBG Mobile: Những điều cần biết về loại phương tiện mới “Monster Truck” và ngày dự kiến ra mắt phiên bản 0.19.0

Related Posts