Xuất hiện “mẹo” LMHT cực bá đạo: vô hiệu hóa Bệ Đá Cổ đối phương!

bệ đá cổ, lmht, lỗi lmht

Bệ Đá Cổ là thánh địa tấn công bất kì kẻ địch nào khi có ý định bén mảng lại gần, tuy nhiên, bạn đã biết cách vô hiệu hóa Bệ Đá Cổ chưa?

Vô hiệu hóa Bệ Đá Cổ, băng trụ được nâng lên tầm cao mới

Bệ Đá Cổ còn được biết đến là một thánh địa vô cùng “đanh đá” trong tựa game LMHT, ngoài việc cung cấp một chỗ trú an toàn cho kẻ địch, khu vực này còn bắn hạ tất cả mục tiêu khi chúng bén mảng đến gần. Tuy nhiên, có một “mẹo” để bạn vô hiệu hóa Bệ Đá Cổ đấy!

Như mọi người chơi đã biết, Bệ Đá Cổ ở mỗi bên căn cứ sẽ tấn công bất kì kẻ địch nào khi có ý định xâm phạm vào vùng cấm địa của chúng với lượng sát thương là 1000 sát thương chuẩn mỗi 0.5 giây và loại bỏ phần lớn các hiệu ứng có lợi khác đang tồn tại trên người của kẻ địch.

Tuy nhiên, nhược điểm của Bệ Đá Cổ chính là chúng không ưu tiên tấn công Tướng, khiến cho Ryze trở thành “con bài” băng Bệ Đá Cổ cực kì hiệu quả với chiêu cuối đem theo hàng tấn lính để “xâm lược” vào cấm địa này.

Lính, Minions
Lính là bia đỡ đạn Bệ Đá Cổ vô cùng hiệu quả

Bỏ qua cách lấy những sinh vật bé nhỏ đáng thương như Lính làm bia đỡ đạn đi, giờ đây, chúng ta có một “mẹo” nhỏ để vô hiệu hóa Bệ Đá Cổ trong tích tắc thôi.

Theo như đoạn video ngắn đã được Vandiril chia sẻ, để thực hiện “mẹo” nhỏ này, bạn cần phải chuẩn bị sẵn một… Mắt Xanh hoặc Mắt Kiểm Soát và sự cản đảm của chính mình.

Bệ Đá Cổ, laser
Bệ Đá Cổ không ưu tiên tấn công Tướng

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau:

  1. Cắm Mắt Xanh/Mắt Kiểm Soát vào Bệ Đá Cổ của kẻ địch.
  2. Tiến thẳng tới.
  3. Nhanh tay điều khiển nhân vật đi lùi lại.
  4. Đứng yên tại chỗ.

Chỉ với 4 bước đơn giản này, bạn đã khiến Bệ Đá Cổ chọn bạn làm mục tiêu tấn công, đồng thời làm “tịt” ngòi súng của của nó một cách dễ dàng. Bạn sẽ vẫn nghe hiệu ứng âm thanh tấn công của Bệ Đá Cổ nhưng nó không hề gây sát thương cho bạn nếu bạn vẫn đứng yên tại chỗ.

Bệ Đá Cổ sẽ tiếp tục khóa mục tiêu là Người Đã Cắm Mắt nếu họ còn đứng trong phạm vi tấn công, tạo cơ hội cho đồng đội lao vào “làm thịt” đối phương ngay trong chính nơi gọi là “nhà” của chúng.

Lưu ý: Điều này chỉ có thể thực hiện ở Bệ Đá Cổ của Đội Xanh (Đội 1 – Bên Trái).

Bệ Đá Cổ
Bảo là “mẹo” nhưng thực tế đây là một lỗi game

Trên thực tế, đây là một lỗi game bất cập vừa mới được khám phá ra gần đây. Lỗi game này không quá nghiêm trọng bởi để thực hiện được, Đội Đỏ cần phải phá vào tận… Nhà Chính của Đội Xanh.

Nhưng cũng đừng quá lo lắng, Riot Games sẽ nhanh chóng ra tay khắc phục để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi của game thủ một khi đã phát hiện ra lỗi game.

Hãy theo dõi EXP.GG bọn mình để có thể đọc thêm nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn một cách nhanh chóng nhất nhé!

THÔNG TIN TỪ YOUTUBE

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
top 5 loadout

Call of Duty: Warzone – TOP 5 loadout tốt nhất trong chiến trường sinh tử

Next Post
lee sin, những điều chưa biết lee sin

Bí mật Lee Sin: Người Việt Nam đầu tiên làm nổi danh vị tướng này cùng với Insec

Related Posts