Riot chia sẻ cách thăng Xếp Hạng đơn giản như… đấm vào tai người nghe

Còn cách nào dễ hơn nữa không?
riot games, leo rank

Ông lớn làng game đang “cà khịa” người chơi cực mạnh khi chia sẻ cách leo Xếp Hạng không thể… củ chuối hơn.

Riot chia sẻ cách leo Rank cực kỳ “đơn giản”

Leo rank LMHT vốn không phải là điều đơn giản. Chẳng phải game thủ nào cũng có đủ kiên trì để có thể vượt qua chuỗi trận Xếp Hạng và thăng tiến lên một “tầm cao mới”.

Rất nhiều người đã truyền tai nhau nhiều cách để có thể thăng Hạng một cách dễ dàng. Thế nhưng, hell elo vẫn là một thứ gì đó vô cùng ám ảnh.

quà tặng đồng đoàn, quà đồng đoàn, riot cktg, cktg 2019, sinh nhật lmht 10 tuổi, kỷ niệm lmht 10 năm, quà tặng đặc biệt dành cho đồng đoàn
Leo rank không phải chuyện đơn giản

Trong số Ask Riot mới đây nhất, Riot đã chia sẻ với người chơi những suy nghĩ của đội ngũ phát triển game về những trang phục mới cho các vị tướng, Vô Hạn Ngân Hà, và MMR của người chơi Xếp Hạng.

Tiêu đề của Ask Riot lần này là “Another Lux Skin?” – đủ để thấy mức độ phẫn nộ của người chơi LMHT về việc “con cưng” đã có quá nhiều váy áo, trong khi có một số “con ghẻ” đã chưa được sắm đồ mới trong suốt mấy năm trời.

Và câu trả lời của Riot Games cho vấn đề này chính là bởi họ thường tập trung làm trang phục cho những vị tướng được yêu thích và phổ biến hơn. Suy cho cùng, điều này cũng nhằm mục đích mang về doanh thu tốt hơn cho họ.

lux
Mình xinh, mình nổi tiếng thì mình có quyền thôi :”>

Không thể trách một nhà phát triển game như Riot làm điều này. Họ đã mang đến một trò chơi tuyệt vời miễn phí. Và việc ưu tiên hơn cho những “ngôi sao” để mang lại lợi nhuận cũng chính là cách để họ có thể tồn tại.

Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa là Riot hoàn toàn “bỏ rơi” những vị tướng còn lại. Trong năm nay, sẽ có nhiều cái tên được may áo mới: Skarner, Xerath, Mordekaiser, Kindred, Rek’Sai, Vel’Koz, Karthus, Sion, Twitch, Taric, Pantheon, Nautilus, Trundle, Bard, Ornn và Taliyah

Bên cạnh việc phàn nàn về những skin mới toàn hướng về các “con cưng”, những người chơi cũng bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề MMR trong LMHT.

MMR trong LMHT vốn đã là thứ rất nhập nhằng và khó hiểu. Cùng với hệ thống Xếp Hạng, tất cả đã khiến cho những người chơi rank phải đau đầu vì không biết phải làm thế nào mới có thể có quá trình leo rank dễ dàng.

rank, rank lmht, lol rank
MMR và Rank trong LMHT vốn đã là thứ gì rất khó hiểu

Khi được hỏi rằng nên làm thế nào để có thể cải thiện được rank của mình – mặc dù đã có thời gian dài gắn bó với Đấu Trường Công Lý, các game thủ đã nhận được một lời khuyên cực kỳ “thương thương”: Chỉ cần tiếp tục chiến thắng thôi (!)

RiotIAmWalrus nói rằng hệ thống Xếp Hạng được thiết kế không chỉ nhằm mục đích khuyến khích mọi người tiến bộ, mà còn cố gắng phản ánh đúng nhất trình độ chơi của một người.

Điều đó tức là, càng cần cù chịu khó leo rank cao hơn, thắng nhiều hơn thì bạn sẽ càng dễ cải thiện MMR của mình hơn.

Nếu lượng điểm Xếp Hạng bạn nhận được mỗi trận thắng gần xấp xỉ với lượng bạn mất đi mỗi trận thua, thì có nghĩa là bạn đang ở đúng mức rank của mình.

TFT
Cảm ơn Riot Games đã nói điều ai cũng… biết

Nhưng anh cũng chia sẻ rằng điều đó không có nghĩa là bạn không thể leo cao hơn được nữa. Nó tức là nếu muốn lên một bậc Xếp Hạng cao hơn, bạn sẽ cần phải thể hiện nhiều hơn thế.

Đây là câu trả lời khá… ngớ ngẩn, vì đây là điều mà mọi người chơi LMHT đều biết và hiểu rõ. Nó chẳng giúp ích gì cho việc leo rank, thậm chí còn có phần hơi… cà khịa các game thủ!

Thế nhưng biết đâu, đây lại chính là ý đồ của Riot để “câu kéo” người chơi gắn bó với Xếp Hạng nhiều hơn?

Theo bạn, vì sao Riot lại nói điều này? Cùng chia sẻ với EXP.GG và đừng quên theo dõi chúng mình để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Free Fire lên sóng vtv

Free Fire được lên sóng VTV, game thủ “lửa miễn phí” được một phen gáy lớn

Next Post
PUBG, Cài đặt, Console

PUBG Console: Các cài đặt tốt nhất dành cho tay cầm

Related Posts