Tin chính thức: GTA5 được tải free trên Epicgames trong thời gian giới hạn

Có anh em nào tải được chưa cho tôi xem cánh tay nào

Vậy là sau bao ngày đồn đoán, Epicgames đã chính thức mở free GTA5 cho mấy anh em game thủ trên toàn thế giới trải nghiệm. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha.

 

Vậy là vào lúc 9h tối hôm qua ngày 14/5/2020, tất cả game thủ trên toàn thế giới háo hức và mong đợi một tựa game đình đám được mở free trên Epicgames. Và mọi đồn đoán cũng như nhiều người nổi tiếng bên giới game khẳng định đó là GTA5.

 

gta5
GTA5 chính thức Free trên EPIC

Xem thêm: Đại chiến Trung Hàn Faker đụng độ Doinb

Cuối cùng không nghi ngờ gì nữa GTA5 đã được chính thức lên sóng chỉ với giá là 0 nghìn đồng thay vì 300k như trước kia. Đây là một cơ hội cực lớn cho anh em muốn trải nghiệm một siêu phẩm game nhưng lại hoàn toàn miễn phí.

 

gta
Anh em phải xác nhận mua với giá 0 đồng mới tải được nhé

Xem thêm: Cách tải GTV5 free trên EPIC

Nhưng nên nhớ đây là một game vô cùng nặng và cần đồ họa khủng nên việc đầu tiên là bạn phải có một chiếc máy tính xịn xò cùng ổ cứng còn trống gần 100GB. Vì lúc tải game đã ngốn gần hết 94GB. Với tốc độ tải trung bình hiện tại là 8-10MB/s thì bạn chỉ cần chờ khoảng 2-4 tiếng cho quá trình cài đặt cũng như tải game hoàn tất (tùy mình tính mỗi người).

 

gta
Quá trình tải về của GTA5

Xem thêm: Lương của Kkoma gấp 5 lần HLV khác tại Trung Quốc

Ngoài phiên bản này là một phiên bản vô cùng xịn xò chứ không như lời đồn là chỉ chơi được Offline mà thôi. Phần chơi mà Rockstar định phát hành miễn phí là phiên bản Premium Edition, nó không chỉ có tính năng truy cập vào GTA Online, mà còn có rất nhiều nội dung bổ sung thú vị khác.

gta
Sự khác biệt giữa thường và Premium

Nhưng có 1 lưu ý rằng Epic chỉ cho free trong khoảng thời gian từ ngày 14/5/2020 đến ngày 21/5/2020 thôi nhé. Nên anh em hãy để trong thư viện của mình thì nó sẽ còn vĩnh viễn. Nhớ theo dõi EXP.GG để có được những thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Kill Death pubg mobile

PUBG Mobile: Hệ thống K/D mới trong bản cập nhật 0.18.0 hoạt động như thế nào?

Next Post
Bách Chiến Truyền Kỳ, game Bách Chuyến Truyền Kỳ, Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile

Bách Chiến Truyền Kỳ: Giới thiệu game, cách đăng ký và cách tải Bách Chiến Truyền Kỳ

Related Posts