Bộ mặt thật đầy đen tối của những “ông trùm” đứng sau vấn nạn hack map Liên Quân

có một sự thật đáng buồn rằng, các công cụ hack map của một bộ phận người chơi thiếu ý thức đang ngày càng hủy hoại đi chất lượng mà liên quân gây dựng nên trong suốt thời gian vừa qua. hãy cùng expgg.vn tìm hiểu sự việc này sau đây nhé!

Vấn nạn hack map Liên Quân và thế giới ngầm đằng sau

không thể phủ nhận rằng, từ trước đến nay liên quân luôn phải “làm
người chơi” với vấn nạn tồn tại hack map, khó lòng có thể dứt điểm hoàn toàn được. và ngay cả nhà phát hành garena cũng không giấu diếm hay bào chữa bất cứ điều gì về sự việc này.bằng chứng điển hình cụ thể nhất là người chơi có thể dễ dàng thấy được danh sách các tài khoản game thủ bị “ăn ban” ngay trên trang chủ liên quân. danh sách liệt kê tên này như là bảng “vinh danh” những kẻ đã và đang sử dụng các công cụ gian lận nhằm thay đổi biến trận trong các ván đấu, gây mất cân bằng trong game. tính cân bằng và minh bạch vốn có của esports đã và đang bị những thành phần này
tiêu diệt một cách tàn nhẫn.

hack map trong liên quân tồn tại phức tạp với muôn hình vạn trạng. không chỉ người chơi rank thấp sử dụng hack map mà ngay cả bậc cao thủ cũng không thiếu những kẻ muốn chiến thắng nhưng không dựa trên khả năng của mình. không khó để biết được hack map trong liên quân đang
cốt truyện trầm trọng ra sao, chỉ cần tìm từ khóa “hack map liên quân” trên google và facebook, sẽ có rất nhiều kết quả trả về cho game thủ.

trên mạng xã hội facebook, hack map liên quân thường quy tụ về một số hội nhóm nhất định. không thiếu những group lớn về hack map liên quân với số lượng thành viên lên tới con số “trăm nghìn”. hãy thử tưởng tượng, nếu như tồn tại mười group hack map liên quân với số lượng lớn đến như vậy thì con số hacker đang tình tiết trong tựa game này sẽ phức tạp ra sao.

các phiên bản hack map liên quân cũng có muôn hình vạn trạng và
sinh tồn dưới dạng từ miễn phí tới trả phí. tất nhiên, các bản hack trả phí sẽ mang lại sự an tâm cho hacker khi có thể vượt qua được tường lửa của garena. thậm chí, nhiều hacker còn tự tin tuyên bố phiên bản hack của mình có thể “anti ban 100%”.

tất nhiên, đa phần những ông trùm hacker đều muốn “con dân” của mình mua bản hack của chúng, một phần để bảo đảm được nguồn thu nhập và chứng minh được phiên bản hack của mình hiệu quả. mỗi một “ông trùm” này sẽ có cách bán phiên bản hack khác nhau và
đa số được thực hiện qua các cuộc giao dịch thông qua zalo để bảo đảm uy tín cũng như an toàn.
thậm chí, nhiều kẻ còn tự tin tuyên bố ngay cả ios chưa jb (jailbreak) cũng có thể hack được, tuy nhiên phiên bản này gần như người chơi sẽ phải bỏ tiền ra chứ không thể sử dụng miễn phí giống như các phiên bản dành cho nền tảng android.

Total
6
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chê bai cách chọn tướng “mù quáng” của TheShy ngay trong rank, Xiaohu nhận phải cái kết “ngập hành”

Next Post
Mê mẩn với loạt ảnh cosplay siêu thực anh chàng Lửa - Băng trong My Hero Academia

Mê mẩn với loạt ảnh cosplay siêu thực anh chàng Lửa – Băng trong My Hero Academia

Related Posts