Gods Unchained không thể bỏ qua trong nền tảng game Play to Earn

Tìm hiểu Gods Unchained là gì

Game Play to Earn là thế giới bất tận với rất nhiều những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn dành cho người chơi. Bạn có thể tìm được nhiều loại trò chơi khác nhau tại đây và một trong số đó là Gods Unchained. Sản phẩm này được đánh giá là đầu tư khá bài bản và bạn có thể thoải mái sưu tập cũng như sở hữu những vật phẩm khác nhau. Cụ thể như thế nào ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu Gods Unchained là gì

Tìm hiểu Gods Unchained là gì?

Gods Unchained là gì?

Như đã giới thiệu qua thì Gods Unchained chính là một nền tảng game Play to Earn. Game này sử dụng công nghệ của Ethereum blockchain với khả năng giúp người chơi có thể chơi một cách miễn phí và toàn quyền sở hữu cũng như sưu tập các lá bài, các vật phẩm trong games.

Điểm nổi bật của Gods Unchained

Nói về các điểm nổi bật của Gods Unchained thì có những điều cơ bản sau đây:

 • Game được đầu tư bài bản với sự sáng lập và phát triển bởi đội ngũ có kinh nghiệm trong giới phát hành game bao gồm: EA Games với FIFA Online, hay Riot Games với Liên Minh Huyền Thoại (Leagues of Legends),… 
 • Sở hữu, mua bán vật phẩm, kiếm lợi nhuận dưới dạng chuẩn token NFTs ERC-721 một cách dễ dàng với đồng tiền chính trong hệ sinh thái là GODS Tokens. 
 • Khả năng mở rộng trên Ethereum nhờ vào việc vật phẩm, tài sản kỹ thuật số đã ra mắt trên Immutable X. Từ đó, chúng ta có thể tạo ra các NFTs miễn phí cũng như thể thực hiện được nhiều giao dịch với tốc độ rất nhanh. 
 • Play to Earn thông qua việc kiếm được các loại tiền bao gồm token GODS và vật phẩm. 
 • Một nền kinh tế trò chơi hoành tráng khi người chơi có thể mua các gói thẻ và rương mới đồng thời chế tạo thẻ NFT của riêng mình và kiếm phần thưởng đặt cược. 
 • Một cộng đồng titanic với hơn 450 nghìn người đăng ký tham gia

Giao diện của Gods Unchained

Giao diện của Gods Unchained

Gameplay của Gods Unchained

Cách thức chơi của Gods Unchained có phần hơi khác biệt so với các trò khác khi chúng cho phép người dùng có toàn quyền sở hữu các vật phẩm trong trò chơi của mình nhờ vào công nghệ NFT. Công nghệ này được phát triển bởi Immutable X có chức năng là thu thập thẻ hiếm và xây dựng bộ bài như ý của bạn. Sau đó có thể bán thẻ cho những người chơi khác.

Cách thức tham gia trò chơi

Để có thể tham gia vào các trò chơi tại Gods Unchained, người chơi phải thực hiện đăng ký tài khoản trên Website đồng thời tải ứng dụng game về máy của mình. Sau đó click vào Arena và thực hiện phần hướng dẫn. Lúc này bạn sẽ được tặng 3 gói bài (Pack). Mở lần lượt các gói bài này chúng ta sẽ thấy một lượng bài giúp bạn có thể chơi game. Nếu muốn kiếm thêm được ngày càng nhiều các gói bài thì có có cách là tiếp tục chơi và tăng level mà thôi.

Khi chơi game Gods Unchained, người chơi sẽ đóng vai một trong 6 vị thần và tiến hành đối mặt với một vị thần khác nhau ở đầu kia của chiến tuyến. Mỗi vị thần sẽ có 4 skill nhưng trong 1 trận chiến chúng ta chỉ có thể chọn một trong 4 skill này để chiến đấu mà thôi.

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được cung cấp 3 lá bài ngẫu nhiên trong bộ bài của mình. Trong quá trình chơi, chúng ta có thể lựa chọn thay thế lá bài 4 lần. Điều này sẽ giúp bạn có thể hạn chế được việc tiêu tốn lượng mana để thực hiện triệu hoán bài quá cao mà không thể xài được.

Các hoạt động trong game

Gods Unchained mang đến cho khách hàng nhiều hoạt động chơi khác nhau đó là:

 • Chúng ta có thể chọn chế độ PVE lẫn PVP.
 • Chọn tham gia nhiều chế độ chiến đấu như PVE hoặc PVP.
 • Sưu tầm các thẻ bài thông qua việc chơi game.
 • Giao dịch và mua bán các thẻ bài để thực hiện nhiệm vụ.
 • Nâng cấp để có một bộ bài hoàn hảo theo đúng như mong muốn của mình.

Các gói thẻ bài có trong game

Các gói thẻ bài có trong game

Tính năng của game Gods Unchained

Khi tham gia vào Gods Unchained, chúng ta có thể thấy được 2 tính năng nổi bật đó là:

Chế tạo các NFT mới có thể chơi và giao dịch được

Forge in Gods Unchained sẽ cho phép người chơi có thể chế tạo ra các NFT mới để sử dụng trong trò chơi hoặc tham gia giao dịch trên thị trường. Ở cấp độ cơ bản nhất thì người chơi sẽ có 2 thẻ “thuần túy” giống hệt nhau. Khi chúng kết hợp với nhau sẽ tạo ra phiên bản “Meteorite” với giá trị thế giới thực. Chúng ta có thể gọi quá trình này là “nung chảy”. 

Shop cho phép mua hàng

Shop của Gods Unchained được xem là điểm liên hệ đầu tiên khi các bộ mở rộng NFT mới tiến hành tham gia vào hệ sinh thái. Sau đó, các thẻ (Card) từ các bộ này cũng sẽ được tiến hành giao dịch giữa những người dùng với nhau trên các Marketplace có sử dụng công nghệ Immutable X’s Layer 2. 

Token GODS khi tham gia vào quá trình mua bán trên các Shop sẽ mang đến rất nhiều tiện ích có ý nghĩa cho token. Chính vì thế mà 20% tổng doanh số bán hàng chính và 20% phí giao dịch thứ cấp trong Gods Unchained được sử dụng GODS để thanh toán.

Tham gia ngay để có những trải nghiệm thú vị

Tham gia ngay để có những trải nghiệm thú vị

Bạn đã nắm rõ những thông tin có liên quan đến Gods Unchained chưa? Chắc chắn là sẽ có nhiều điều thú vị hơn nữa để chúng ta khám phá về cái tên này đấy. Tham khảo thêm về các game NFT tại expgg.vn.

Đọc thêm: 9D NFT

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.5b- Master Yi và hàng loạt xạ thủ được Buff riêng Zeri bị giảm

Next Post

Darius mùa 12: Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ [MỚI] trang bị, hướng dẫn lối chơi Darius

Related Posts