Test Key – Test Keyboard Online

Test Key – Test Keyboard Online

Keytest.vn là công cụ Test Key hỗ trợ miễn phí keyboard tester online, kiểm tra bàn phím máy tính, test bàn phím laptop, test bàn phím pc.

Esc

F1F2F3F4F5F6F7F8F9F10F11F12

Prt
Sc

Scr
Lk

Pause
break

trang chủEnd

~
`

1234567890

_

+
=

Page
up

Num
Lock

/*_TabQ.WERTYUIOP

{
[

}
]

|
\

Page
down

789+

Caps Lock

ASDFGHJKL

:
;


ENTERins456SHIFTZXCVBNM

<
,

>
.

?
/

SHIFTdel123EnterCTRLALTALT

CTRL>0. ,<>>

Bàn Phím Online tại sao lại phải dùng?

📃 Chức Năng Test được các nút trên bàn phím📉 Nâng Cao Test được phím giống nhau🖥 Ngôn Ngữ Javascript thuần✅ Người Dùng 985 triệu người dùngTrong quy trình sử dụng máy tính, sẽ có đôi lúc bàn phím máy tính của bạn bị ” đơ “, không gõ được một vài phím hoặc thậm chí còn tổng thể những phím. Nguyên nhân của lỗi này hoàn toàn có thể do bàn phím hỏng hoặc do ứng dụng máy tính của bạn gặp yếu tố, muốn khắc phục thì bạn cần biết đúng mực được lỗi là do đâu. Để biết được điều này, cách nhanh nhất chính là sử dụng những website test bàn phím trực tuyến. Dưới đây là một số ít website test bàn phím không tính tiền mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .Trong quy trình sử dụng, nhiều trường hợp bàn phím của bạn bị lỗi ở một phím nào đó mà bạn không xác lập được đúng chuẩn, hoặc đơn thuần là khi bạn mua một bàn phím mới và muốn test trước khi quyết định hành động, những bạn thường mở Note và nhấn toàn bộ những phím có trên bàn phím. Nhưng nhiều lúc cách test trên không thể nào phát hiện được đúng chuẩn bàn phím có ” liệt ” phím nào hay không, chính vì thế, những nhà tăng trưởng ứng dụng đã phát minh sáng tạo ra những công cụ để test keyboard cho bạn một cách đúng chuẩn nhất .Các công cụ đó hoàn toàn có thể là những website trực tuyến nhỏ gọn giúp bạn hoàn toàn có thể truy vấn và test bàn phím thuận tiện, hoặc cũng hoàn toàn có thể là một tệp tin ứng dụng thiết lập nhanh gọn trên máy tính, máy tính để bạn hoàn toàn có thể test ngay cả khi không có Internet. Trong khuôn khổ bài viết này, để giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hoạt động giải trí của bàn phím một cách nhanh, gọn, đúng mực nhất, tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá website test bàn phím trực tuyến đơn thuần dưới đây .

Giới thiệu về Key Test là gì?

Key Test cũng là một website không tính tiền tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể test keyboard một cách thuận tiện chỉ với vài thao tác đơn thuần. Giao diện của website được tinh giản khiến cho bạn hoàn toàn có thể hiểu ngay phương pháp hoạt động giải trí của nó ngay khi vừa truy vấn vào .

Giao diện test bàn phím ngay lập tức hiện ra để bạn có thể thực hiện test ngay lập tức. Bạn chỉ cần nhập vào lần lượt phím cần kiểm tra. Nếu phím nào đang hoạt động tốt thì nó sẽ đổi thành màu trắng như hình dưới đây. Đối với những phím không hoạt động, nó sẽ không đổi màu và bạn có thể dễ dàng nhận biết được chúng.

Giới thiệu đến mọi người 1 website kiểm tra mạng Speedtest là một ứng dụng kiểm tra vận tốc mạng Internet không tính tiền, tương hỗ cả hai phiên bản mobile và PC. Ứng dụng này khá phổ cập, thao tác thuận tiện, thông tin báo cáo giải trình chi tiết cụ thể cho bạn biết về vận tốc tải lên, tải xuống, ping và một vài thông số kỹ thuật tương quan khác .Công cụ My IP là một công cụ dùng để xem địa chỉ IP của máy tính, thiết bị di động một cách nhanh chống và đơn thuần nhất cho người dùng việt .Mã Zip Postal code ( hoặc mã bưu chính, postal code, zip code, post code … ) là mạng lưới hệ thống mã được lao lý bởi liên hiệp bưu chính toàn thế giới Mã này giúp xác định khu vực khi chuyển thư / bưu phẩm đến người nhận. Ở Nước Ta lúc bấy giờ theo thông tư mới nhất năm ngoái thì mã zip code gồm có 6 chữ số trong đó hai chữ số tiên phong xác lập tên tỉnh, thành phố thường trực TW ; hai chữ số tiếp theo xác lập mã Q., huyện, thị xã, thành phố thường trực tỉnh ; số tiếp theo xác lập phường, xã, thị xã và số sau cuối xác lập thôn, ấp, phố hoặc đối tượng người tiêu dùng đơn cử .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

3 cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính qua wifi

Next Post

Cách sửa lỗi file excel bị mất định dạng sau khi lưu và đóng lại

Related Posts