E3 2021: Hội chợ game lớn nhất thế giới sẽ diễn ra Online

e3 2021

Đã có thông tin xác nhận rằng hội chợ game lớn nhất thế giới – E3 2021 sẽ diễn ra!

Tuần qua, cộng đồng game thủ trên thế giới vô cùng háo hức ngóng ngờ thông báo chính thức về thời gian và phương thức diễn ra hội chợ game lớn nhất thế giới năm nay. Theo đó, sau khi sự kiện E3 2020 bị hoãn lại do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, E3 2021 quyết định sẽ được tổ chức bằng phương thức online và diễn từ ngày 12 – 15/6.

Thay vì địa điểm thông thường ở Los Angeles, E3 2021 sẽ được tổ chức kỹ thuật số và miễn phí cho tất cả mọi người tham gia.

Một loạt các ông lớn trong làng game đã đồng ý tham gia E3 2021 như: Nintendo, Xbox, CapcomUbisoft,… Đáng chú ý là không có EA, ActivisionSony, tuy nhiên, điều này không phải là bất thường, bởi vì họ cũng thường vắng mặt như thế ngay cả trước dịch bệnh.

Chương trình kết nối các nhà phát triển và nhà phát hành với các game thủ đã bị buộc phải hủy vào năm ngoái. Hiệp hội phần mềm giải trí (ESA), đơn vị điều hành sự kiện, vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy việc đó sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào.

e3 2021 sẽ diễn ra
Tin đồn Zelda: Breath of the wild 2 hay GTA 6 ngay trong sự kiện E3 2021

Người hâm mộ sẽ mong đợi được xem nhiều đoạn giới thiệu trò chơi và các cuộc phỏng vấn với những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp game. Đặc biệt, người hâm mộ trên toàn thế giới cũng đang đứng ngồi không yên vì tin đồn sẽ xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của Zelda: Breath of the wild 2 hay GTA 6 ngay trong sự kiện E3 2021.

e3 2021 ngày nào
Bạn có thể xem E3 dù ở bất kỳ đâu

Stanley Pierre-Louis – người điều hành ESA, cho biết: “Trong hơn hai thập kỷ, E3 đã là địa điểm hàng đầu để giới thiệu những gì tốt nhất mà ngành công nghiệp trò chơi điện tử cung cấp, đồng thời kết nối thế giới thông qua các trò chơi.”

“Chúng tôi đang phát triển E3 2021 thành một sự kiện toàn diện hơn, nhưng vẫn sẽ tìm cách kích thích người hâm mộ bằng các cơ hội tiết lộ nội dung để biến sự kiện này trở thành sân khấu trung tâm không thể thiếu cho trò chơi điện tử.”

Vẫn như thường lệ, buổi phát sóng trực tiếp sẽ được diễn ra ngày 15/6 và cho phép các streamer đăng ký phát sóng ngay từ bây giờ.

Đó là tất cả nhưng thông tin về sự kiện E3 2021 mà chúng mình muốn gửi đến bạn đọc. Nếu bạn vẫn còn cần thêm nhiều những thông tin về các tựa game khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại đây!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
identity v bị vtv gọi tên

Identity V bị VTV phê phán 2 lần, fanpage “bay màu” tích xanh, khó có thể phát hành tại Việt Nam

Next Post
LMHT: Talon, Shaco và Kog’Maw là những tướng có cốt truyện nghèo nàn nhất

LMHT: Talon, Shaco và Kog’Maw là những tướng có cốt truyện nghèo nàn nhất

Related Posts