Cẩm nang LMHT: Top những vị tướng mạnh nhất trong ARAM phiên bản 12.13

tướng mạnh nhất

Trong mỗi bản cập nhật của LMHT, những thay đổi về sức mạnh của các vị tướng đã ảnh hưởng đến những chế độ chơi như ARAM. Sau đây, EXP GG sẽ tổng hợp những vị tướng mạnh nhất trong ARAM ở bản phiên bản 12.13.

Qua những đánh giá phân tích các dữ liệu, sau đây sẽ là 5 vị tướng mạnh nhất, có tỷ lệ thắng cao nhất trong ARAM. Dữ liệu được cung cấp bởi trang web thống kê u.gg.

Dưới đây là những vị tướng mạnh nhất trong ARAM ở phiên bản 12.13:

Swain

tướng mạnh nhất

Swain trong những bản cập nhật gần đây đã trở thành một thế lực mới ở Summoner’s Rift và ở chế độ ARAM. Hiện tạ Swain sở hữu tỷ lệ thắng 57,98%, khả năng tự hồi phục, sát thương cao và tầm đánh xa khiến vị tướng này đã và đang là một trong những vị tướng mạnh nhất hiện tại.

Heimerdinger

tướng mạnh nhất

Heimerdinger luôn là một hot pick trong ARAM với  tỷ lệ thắng 57,88% hiện tại. Những chiêu thức khó chịu đến từ vị tướng này sẽ giúp ích rất nhiều trong map đấu hẹp như ARAM.

Renata Glasc

tướng mạnh nhất

Renata Glasc sở hữu chiêu cuối vô cùng hữu dụng trong ARAM. Nếu được sử dụng đúng cách, nó có thể biến cả năm kẻ địch chiến đấu với nhau, điều này có thể giúp bạn chiến thắng dễ dàng trong các pha giao tranh tổng. Hiện tại, cô nàng có tỷ lệ thắng là 57,36%.

Taric

tướng mạnh nhất

Chiêu cuối của Taric đã lợi hại nay còn lợi hại hơn khi ở trong map đấu ARAM. Giữ chân đối thủ trong khoảng thời gian ngắn là đủ để đội bạn có thể dễ dàng giành lấy được thắng lợi trong giao tranh. Hiện tại, Taric đang sở hữu tỉ lệ thắng là 55,46%.

Fiddlesticks

tướng mạnh nhất

Fiddlesticks đã được tăng sức mạnh từ chiêu Q và sát thương của chiêu cuối trong bản cập nhật này. Bấy nhiêu đó là đủ để vị tướng này có thể làm mưa làm gió nơi Vực Gió Hú. Hiện tại, tỷ lệ thắng của vị tướng này là 54,76% trong chế độ ARAM.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý khi chơi ở map đấu ARAM nhé!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé!

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: Xuất hiện “Bug” có thể dùng 4 lõi công nghệ

Next Post
tướng mạnh nhất

Cẩm nang LMHT: Những vị tướng mạnh nhất hiện tại phiên bản 12.13

Related Posts