Choáng ngợp trước khả năng dọn rừng của Darius “mới”

Choáng ngợp trước khả năng dọn rừng của Darius "mới"

Được buff sức mạnh lố tay, Darius hiện đang khiến cả cộng đồng choáng ngợp với khả năng dọn rừng siêu hư cấu của mình ở máy chủ PBE.

Bên cạnh sự hồ hởi đón chờ bộ kỹ năng mới của Rammus, Riot Games mới đây đã khiến cả cộng đồng LMHT phải lắc đầu ngán ngẩm với đợt tăng sức mạnh vô cùng lố bịch cho Darius ở vị trí… Đi Rừng.

Cụ thể hơn, mới đây Darius đang gia tăng lượng sát thương của Nội tại – Xuất Huyết lên quái vật rừng, từ 175% sát thương lên 500% sát thương.

Khi chỉ mới nhìn qua thông số thôi, con số này đã khiến nhiều người phải đặt ra một dấu chấm hỏi vô cùng lớn về đợt tăng sức mạnh đến lố bịch này của Riot Games.

Riot tiếp tục buff thêm nhiều tướng đi đường để... đi rừng
Sát thương lên quái rừng tăng từ 1.75 lần lên… gấp 5 lần

Nhìn thôi đã cảm thấy “lỗi”, nhưng áp dụng vào game lại lỗi hơn sự tưởng tượng của mọi người thật sự.

Tiền mùa giải 2021 đã thay đổi các món trang bị khởi đầu ở khu vực rừng, giúp người sở hữu có thêm chỉ số Hút Máu Toàn Phần, từ đó, các người chơi đi rừng sẽ bám trụ rừng lâu hơn đáng kể.

Ngay từ cấp độ 1, Nội tại – Xuất Huyết đã gây 13 sát thương mỗi cộng dồn (tối đa 65 sát thương), con số này tăng lên gấp 5 lần (325 sát thương) lên quái rừng.

Với lượng sát thương khổng lồ như thế, Darius dễ dàng solo tay đôi với rồng ngay từ cấp độ 1 nhờ vào lượng sát thương lớn, kèm theo đó là hiệu ứng phục hồi từ trang bị và kỹ năng Q – Tán Sát.

Choáng ngợp trước khả năng dọn rừng của Darius "mới"

Điều này còn đáng sợ hơn khi Darius vào rừng dọn quái, chỉ cần vỏn vẹn 1 phút 12 giây (tính từ 1 phút 30 giây) để dọn sạch 5 bãi quái: Bùa Đỏ, Bãi Chim, Bãi Sói, Cóc QuỷBùa Xanh.

Với lượng sát thương không lồ từ nội tại và kỹ năng diện rộng từ Q – Tàn Sát, việc ăn 2 bãi quái cùng một lúc với Đại Tướng Noxus là một điều dễ không tưởng.

Tất nhiên, với lượng phục hồi vượt trội nhờ vào khả năng hút máu và Q – Tàn Sát hiện tại, Darius đi rừng không hề quá tốn máu.

Choáng ngợp trước khả năng dọn rừng của Darius "mới"

Tất nhiên với một sinh vật gây sát thương lớn ở giai đoạn đầu trận như Rồng Nguyên Tố còn không đe dọa được Đại Tướng Noxus ở cấp độ 1 thì Sứ Giả Khe Nứt có là gì đúng không?

Hi vọng đây chỉ là một “trò đùa” nhân dịp Cá Tháng Tư của Riot Games dành cho Darius và đồng bọn, nếu điều này trở thành sự thật, có lẽ game thủ chúng ta nên “cúi đầu nể phục” trình độ cân bằng tướng của nhà phát triển sớm là vừa.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Ra mắt nhóm trang phục dành riêng cho DAMWON Gaming

LMHT: Ra mắt nhóm trang phục dành riêng cho DAMWON Gaming

Next Post
LMHT: Tổng kết VCS Mùa Xuân 2021

LMHT: Tổng kết VCS Mùa Xuân 2021

Related Posts