Bạn có biết: Dây Thép Gai tương tác với tốc độ đánh?

Bạn có biết: Dây Thép Gai tương tác với tốc độ đánh?

Dây Thép Gai và các trang bị tiến cấp của nó có thể tương tác với tốc độ đánh của chủ sở hữu, liệu bạn đã biết đến tương tác này?

Dây Thép Gai là một trang bị trung cấp, dùng để nâng cấp thành 2 món trang bị Thần Thoại yêu thích của các Đấu SĩChùy Hấp HuyếtChùy Phản Kích. Cả 3 món trang bị này đều có thể tương tác với tốc độ đánh của chủ sở hữu.

Trước tiên, cả 3 món trang bị trên đều tương tác với 100% hiệu quả tốc độ đánh của chủ sở hữu và hoạt ảnh đòn đánh. Hiệu ứng của trang bị kích hoạt bằng với thời điểm đòn đánh được tung ra khi đánh thường.

Do đó, những tướng Đấu Sĩ trong LMHT có lượng tốc độ đánh ổn và hoạt ảnh đòn đánh dứt khoát sẽ phần nào đó “được buff” thêm độ hiệu quả của Dây Thép Gai và trang bị tiến cấp của nó.

May mắn thay, các Đấu Sĩ (Juggernaut) đều sở hữu hoạt ảnh đòn đánh rất chớp nhoáng nên tận dụng cực tốt chúng.

Bạn có biết: Dây Thép Gai tương tác với tốc độ đánh?

Những món trang bị này sinh ra không chỉ dành riêng cho Đấu Sĩ, chỉ cần sở hữu hoạt ảnh đòn đánh nhanhtốc độ đánh ổn là đã có thể tận dụng. Vậy với những tướng không có cả 2 yếu tố trên thì sao?

Lấy ví dụ điển hình như Karthus trong đoạn video, là vị tướng sở hữu tốc độ đánh và hoạt ảnh đòn đánh “củ chuối” nhất trò chơi.

Khi kích hoạt trang bị này, không như các tướng khác hiệu ứng trang bị sẽ kích hoạt ngay lập tức, thay vào đó, một khoảng trễ khả lớn sẽ xảy ra trước khi Dây Thép Gai được tung ra.

Bạn có biết: Dây Thép Gai tương tác với tốc độ đánh?

Độ trễ này sẽ càng lớn nếu như lượng tốc độ đánh của chủ sỡ hữu bị tác động tiêu cực từ các nguồn khác nhau trong trò chơi.

Điều này sẽ càng rõ ràng hơn ở trang bị Chùy Phản Kích, tốc độ lướt đi ngắn hơn rất nhiều so với tốc độ tung chiêu. Do đó, nếu bị làm chậm tốc độ đánh, chủ sở hữu khi kích hoạt sẽ lướt đi và chờ một khoảng trễ cực khó chịu trước khi tung ra hoạt ảnh xoay chùy.

Bạn có biết: Dây Thép Gai tương tác với tốc độ đánh?

Thế nên, khi bạn khống chế tốc độ đánh của người sở hữu Chùy Phản Kích đủ mạnh, bạn sẽ dễ dàng đi ra khỏi vùng làm chậm của kẻ địch trước khi chúng kích hoạt một cách vô tư và thoải mái.

Với mẹo tương tác nhỏ này, hi vọng các bạn sẽ có thêm chiến thuật khi đối đầu với các tướng đấu sĩ tận dụng tốt Dây Thép Gai, cũng như trang bị tiến cấp của chúng.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
renekton

Renekton và Lillia sắp sửa cùng “xuống mồ” tại LMHT 11.6

Next Post
taliyah lmht

Dịch Chuyển, Trừng Phạt và Cóc Thành Tinh lên đời tại LMHT 11.6

Related Posts