Gangplank sắp được buff thêm sức mạnh ở giai đoạn cuối trận

Gangplank sắp được buff thêm sức mạnh ở giai đoạn cuối trận

Gangplank là một vị tướng rất mạnh nhưng về cuối trận hắn chẳng còn mấy đáng sợ nếu team địch chơi cẩn thận. Không chịu khoanh tay đứng nhìn, Riot quyết định thêm một chút sức mạnh cho tên cướp biển. Hãy cùng EXPGG đến với thông tin chi tiết nhé!

 

Gangplank là một vị thuyền trưởng đảm nhiệm vai trò canh gác ở đường trên. Hắn có thể gây ra hàng tấn sát thương, đẩy lính cực nhanh nhờ vào Thùng Thuốc Súng kết hợp với Đàm Phán, hay chiêu cuối Mưa Đại Bác có thể sử dụng trên toàn bản đồ.

Tuy nhiên, vào giữa trận thì Gangplank có phần hơi thua thiệt hơn so với nhiều vị tướng đường trên khác. Qua đó, Riot Games đang cân nhắc xem có thể tăng sức mạnh cho gã vào cuối trận hay không. Thực tế thì Hiểm Họa Vùng Saltwater cũng không còn được ưa chuộng như trước, nên đây có thể là động thái từ nhà phát triển để đưa vị tướng này quay lại đấu trường.

Vì sao Gangplank lại cần được buff vào cuối trận?

Nói về sát thương thì Gangplank không thiếu, đặc biệt là ở giai đoạn cuối, Tuy nhiên cũng nên nhớ rằng, chuỗi Thùng Thuốc Súng mà bạn dày công sắp đặt có thể “bay màu” trong thoáng chốc nếu không căn đúng thời gian và bị kẻ địch phá hủy. Những người có kỹ năng tầm thế giới thì khỏi nói rồi, nhưng những game thủ có kỹ năng trung bình lại rất khó chịu với điều này.

Do đó, điều nãy thường dẫn đến việc người chơi phải chia ra đẩy lẻ, tạo lợi thế cho đồng đội và bắt đầu tính đến việc ăn Baron nhờ vào đội hình 4-1. Cũng đừng quên là người cầm Gangplank cần phải có kỹ năng cao, chịu hy sinh vào những người trong team phải thấu hiểu nhau nữa.

 

gangplank

Một lý do nữa khiến Gangplank cần được buff là tỷ lệ thắng. Đúng, winrate của “thuyền trưởng” rất cao (khoảng 51%) nhưng chỉ khi trận đấu kết thúc dưới 25 phút. Nếu vượt qua mốc này, tỷ lệ thắng của gã sẽ giảm xuống khoảng 47% mà thôi (theo LoLatycs). Với 25-35 phút là thời gian trung bình của một trận đấu hiện này, việc sử dụng Gangplank hiệu quả là một điều rất khó.

Riot cân nhắc tăng sức mạnh cho Gangplank

Nếu bạn là một người yêu thích Gangplank thì xin chúc mừng, Riot đang cân nhắc về việc tăng sức mạnh cho hắn vào giai đoạn cuối.

Mới đây, nhà phát triển ‘Phlox’ đã tạo một cuộc thăm dò trên Twitter, để những người chơi chọn một trong hai điều: Đi đường khoẻ hơn hoặc tăng sức mạnh vào cuối trận. Và đa số người chơi bình chọn đều chọn tăng sức mạnh cho Gangplank vào cuối trận đấu.

Rất tiếc là chúng ta vẫn chưa có thời gian cụ thể cho những chỉnh sửa này, nhưng nhiều khả năng nó sẽ được xuất hiện ở phiên bản sắp tới 11.17, cùng thời gian ra mắt Vex.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Akshan tạm thời bị cấm ở các giải đấu chuyên nghiệp mùa hè

Akshan tạm thời bị cấm ở các giải đấu chuyên nghiệp mùa hè

Next Post
Shiraishi Molina

Nàng hot girl giấu phụ huynh đi đóng phim cùng Yua Mikami bất ngờ bị em trai phát hiện

Related Posts