LPL Mùa Hè 2022: Vắng Karsa, V5 bất ngờ nhận thất bại “bẽ bàng” trước OMG

V5 bất ngờ nhận thất bại

V5 bất ngờ nhận thất bại bạc nhược trước OMG với tỷ số chung cuộc 1-2 trong một ngày thiếu vắng ngôi sao Karsa tại vòng Bảng LPL Mùa Hè 2022.

Victory Five bước vào trận đấu với tâm thế là đội đã có vé tại vòng Playoffs sắp tới, còn Oh My God họ đang rất cần những điểm số để bảo toàn vị trí trong top 10.

Tuy nhiên, V5 bất ngờ nhận thất bại trước OMG theo một cách mà không ai ngờ đến. OMG đã có một trận đấu xuất sắc với lối đánh đôi công mạnh mẽ của mình.

V5 bất ngờ nhận thất bại

Những Aki hay Creme với sự tỏa sáng của mình đã làm lu mờ đi Rookie hay XLB ở phía bên kia và khiến V5 bất ngờ nhận thất bại theo một cách tâm phục khẩu phục.

V5 bất ngờ nhận thất bại

Với việc V5 bất ngờ nhận thất bại trước OMG, V5 đang đứng trước nguy cơ tụt xuống vị trí thứ 4 trên BXH, còn OMG, họ đang cầm chắc tấm vé tới vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2022 sau chiến thắng này.

Diễn biến trận đấu: V5 1-2 OMG

Ván 1:

Một ván thua thực sự tâm phục khẩu phục dành cho V5. Họ chẳng khác nào những khán giả đến dự khán cho chương trình “Aki cùng những người bạn cả”. OMG đã triển khai lối đánh của mình thật nhanh và chuẩn xác. COLD với Ashe trong tay, từng cú Đại Băng Tiễn tựa những ngọn đèn để Aki cùng Creme thỏa sức biểu diễn và tỏa sáng trong ván đấu này. OMG đã mang về được những mục tiêu trọng yếu và họ tấn công tổng lực V5 ngay sau đó mà chẳng cần nghĩ ngợi, cũng chỉ mất 25 phút để OMG có được chiến thắng trong ván đấu đầu tiên này.

V5 bất ngờ nhận thất bại

Ván 2:

Rookie nói rằng, ván 1 là chiến thắng danh dự mà họ đã trao sớm cho OMG. Và rồi những gì xảy ra ở ván 2 này thực sự là quá áp bức và quá sức chịu đựng từ OMG. V5 đã triển khai một lối tấn công tổng lực thật nhanh và thật đáng sợ khiến những mỹ từ trở nên vô dụng khi miêu tả về màn trình diễn của họ. 72 phép thần thông từ Ngộ Không, những lần Trao gửi yêu thương từ Hồ Ly Ahri và thật nhiều thứ khác nữa đã tạo ra một màn thảm sát không chút tình người nào mà V5 đã ban tặng cho OMG ở ván 2 này.

V5 bất ngờ nhận thất bại

Ván 3:

Đấy, vỡ tan là như thế đấy!
Mọi thứ diễn ra còn nhanh hơn một mũi tên bay, rồi lao thẳng đến thẳng đến thẳng đến trái tim của các thành viên V5. OMG sau thất bại ở ván 2 như một luồng sức mạnh vô hình nào đó mà tạo hóa đã ban tặng cho họ ở ván quyết định này. Lối đánh đôi công mãn nhãn từ OMG đã phát huy được sự hữu dụng cho dù trước mắt có là ai. V5 tỏ ra bần hàn bao nhiêu thì OMG lại xa hoa và vương giả bấy nhiêu nhờ lượng tài chính khá giả mà họ có được. Khi những Rookie hay Photic chưa kịp định hình những sự việc đang xảy ra thì OMG đã có được Baron và họ chẳng ngần ngại mà tràn thẳng vào căn cứ của V5 như thác, như lũ để ấn định chiến thắng oanh liệt này của mình.
Với thắng lợi qúy báu này, OMG đang nắm chắc tấm vé tới chuyến bay Playoffs hơn bao giờ hết.

V5 bất ngờ nhận thất bại

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMTSM rời LCS Bắc Mỹ để gia nhập LEC?

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: 1 Lỗi tộc thượng long mà Riot mãi không chịu sửa

Next Post
EG

EG tiếp tục cho thấy phong độ hủy diệt tại LCS Mùa Hè 2022 với chiến thắng trước FlyQuest

Related Posts