Tin tức LMHT: Riot thông báo Malphite sẽ được làm lại diện mạo trong thời gian tới

Malphite sẽ được làm lại

Riot thông báo Malphite sẽ được làm lại về diện mạo trong thời gian tới.

Riot Games xác nhận đang trong quá trình cập nhật Malphite vốn đã được cộng đồng LMHT đòi hỏi từ rất lâu. Thế nhưng đại diện nhà phát triển, Ryan Mireles, lại cho biết đợt làm lại Mảnh Vỡ Thiên Thạch có thể sẽ hơi khác so với những gì người chơi chờ đợi.

Theo Mireles, người điều hành tất cả mọi thứ liên quan đến lối chơi của LMHT, bất cứ kế hoạch nâng cấp nào đều sẽ nhắm tới thiết kế và hoạt ảnh thay vì gameplay của Malphite.

Malphite sẽ được làm lại

“Tôi nghĩ Malphite có lẽ cần một bản cập nhật hình ảnh hoặc phong cách nghệ thuật vào một lúc nào đó” – đại diện Riot nói trên Reddit vào hôm qua (27/7).

Tóm lại, Riot muốn làm lại toàn bộ diện mạo thay vì lối chơi của Malphite – thứ vốn được nhiều người chơi quan tâm nhất. Mireles giải thích rằng bộ kỹ năng và vòng lặp gameplay của vị tướng này rất ổn. Vấn đề chỉ nằm ở hiệu ứng hoạt ảnh và đồ họa đã lỗi thời vì đã hơn 10 năm tuổi.

Malphite sẽ được làm lại

“Bộ kỹ năng của nó đơn giản nhưng vẫn thú vị và hoạt động tốt” – nhà thiết kế LMHT tin rằng mọi thứ sẽ “ổn nếu có những vị tướng giản đơn hơn trong game”.

Malphite đã vắng bóng trong metagame nhiều năm trở lại đây. “Cục đá biết đi” hiện có 47,43% tỉ lệ thắng và chỉ mới được dùng trong 2.922 trận đấu Xếp Hạng từ bậc Bạch Kim trở lên – theo thống kê của chuyên trang U.GG tính riêng ở phiên bản 12.14. Trước đó, Malphite đã được chọn trong hơn 366.000 trận đấu Xếp Hạng ở bản 12.13.

Malphite sẽ được làm lại

Để tiện so sánh thì Darius đang cực kỳ phổ biến với hơn 1.120.000 lần được chọn và bị cấm trong gần 30% trận đấu Xếp Hạng. Ngược lại, Malphite chỉ có tỉ lệ cấm 3,2% mà thôi.

Dù vậy, Mảnh Vỡ Thiên Thạch vẫn cảm thấy may mắn bởi “dưới đáy xã hội” lúc này đang là Aurelion Sol – vị tướng đã được Riot ấn định cập nhật vào cuối năm nay.

Trước dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13, Riot vẫn chưa tiết lộ thêm về thời gian tung ra phiên bản mới của Malphite dù đã tăng sức mạnh một vài lần ở trong năm nay.

Cùng chờ đợi phiên bản Mailphite sẽ được làm lại như thế nào trong thời gian tới nào!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMTop 5 tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.13

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình trong phiên bản 12.14

Next Post
T1

Tin tức LMHT: Fan viết tâm thư gửi tới trụ sở T1, yêu cầu sa thải HLV

Related Posts