Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 24/02

Tổng hợp những kết quả mới nhất của các giải đấu liên minh huyền thoại 2022 hấp dẫn nhất hành tinh ngày 24/02.

Vòng bảng LPL mùa xuân 2022

WE 1-2 BLG

Mặc dù phải đụng độ với WE đội đang đứng dưới đáy bảng xếp hạng nhưng BLG đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng 2-1.

Ở ván đấu đầu tiên, BLG phải mất đến 47 phút mới có thể kết thúc được ván đấu, một bên có bùa lợi rồng ngàn tuổi và bên còn lại có bùa lợi baron để thủ nhà.

Với một con Jinx kèm theo Leblanc full đồ, BLG chật vật kết thúc ván đấu đầu tiên ở phút thứ 48.

Bước sang ván đấu thứ 2, đường dưới bên phía WE đã thi đấu tốt hơn, Aphelios của Stay có được 2 điểm hạ gục từ sớm khiến chàng xạ thủ của WE có được lượng chênh lệch vàng tương đối lớn so với đồng nghiệp bên phía chiến tuyến.

Với việc xạ thủ quá khoẻ, WE liên tục ép cho BLG tranh chấp các mục tiêu lớn, thành quả là họ có được bùa lợi rồng ở phút thứ 23, qua đó bóp nghẹt BLG ở ván đấu thứ 2 và cân bằng tỉ số 1-1.

Bước sang ván đấu thứ 3, mặc dù đã có lợi thế rất lớn cho con bài Akali của BiuBiu ở đường trên, nhưng với việc đội hình BLG thi đấu tập trung hơn rất nhiều, kiểm soát bùa lợi rồng tốt đã giúp họ có được thế trận.

Phút thứ 20, trong một tình huống mà BiuBiu và Beishang cố gắng bắt lẻ hạ gục Crips nhưng không thành, và họ phải trả giá rất đắt bằng tính huống bão sấm sét kết hợp tốc biến của Breathe huỷ diệt hoàn toàn đội hình của WE.

Có được bùa lợi rồng công nghệ ở phút thứ 23 kèm bùa lợi baron, BLG không quá khó để dứt điểm ván đấu thứ 3 và mang về điểm số tiếp theo cho đội mình.

WBG 2-1 LNG

Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay là cuộc đụng độ tranh ngôi vị nhất bảng của WBG và LNG.

Cả hai đội đều có sự thay đổi tích cực trong kì chuyển nhượng và sở hữu những tân binh vô cùng giá trị. Bên phía WBG là sự bổ sung The Shy, trong khi đó bên phía LNG là người từng được mệnh danh là MID LANE SUPER CARRY 2019 – Doinb.

Ở ván đấu đầu tiên, WBG cho thấy bộ đôi đi rừng và đường trên của họ vượt trội hơn rất nhiều, khí Sofm liên tục hỏi thăm Ale buộc Tarzan phải tham gia hỗ trợ và kết quả cả 2 đều tan nát trước bộ đôi của WBG.

Phút 27. Tarzan có tình huống cướp baron cực kì xuất sắc giúp cho LNG phần nào gỡ lại được thế trận.

Phút thứ 42, WBG có được bùa lợi baron kèm linh hồn rồng nước, trong một tình huống Tarzan cố gắng truy đuổi vào The Shy để cho top lane của WBG hạ gục tạo ra bước ngoặt cực lớn giúp cho Sofm và đồng đội tiến thẳng vào con rồng ngàn tuổi.

Có được bùa lợi rồng kèm baron, WBG tiến thẳng vào ép giao tranh và dứt điểm ván đấu đầu tiên.

Sang ván đấu thứ 2, là màn huỷ diệt của Doinb và đồng đội, không còn đánh ở nửa trên bản đồ nữa LNG thay đổi lối đánh bằng cách Tarzan và Doinb sẽ liên tục chăm sóc phần rừng của Sofm khiến cho anh ấy không được chơi game.

Liên tục tạo lợi thế cho Light, WBG dần mất kiểm soát với con bài Samira của LNG. Mặc dù Zeri trong tay của Huanfeng cũng đã thi đấu rất tốt và có cho mình chỉ số KDA rất đẹp, nhưng với việc nửa trên đã bị thua thiệt quá nhiều, khiến cho dàn chắn phía trước không chất lượng. Điều này giúp LNG gỡ hoà được tỉ số 1-1 trong cặp bo3 này.

Sang ván đấu quyết định, với con bài tủ Leesin Sofm đã thi đấu tốt lên rất nhiều và tạo một lợi thế rất lớn cho Aphelios của Huanfeng. Tuy vậy WBG thay vì lao vào các cuộc giao tranh tổng, họ lựa chọn thông minh hơn bằng cách chia cho The Shy đẩy lẻ một cánh tạo áp lực lớn lên cánh đẩy lẻ của LNG.

Từng bước từng bước snow ball ván đấu, WBG kết thúc cặp Bo3 ở phút thứ 31 và chính thức vươn lên chiếm lấy vị trí số 1 của LNG.

Vòng bảng LCK mùa xuân 2022

BRO 1-2 DRX

Sau khi thất bại bất ngờ trước HLE, thì các chàng trai của DRX đã kịp lấy lại tinh thần và dành điểm số quan trọng trước BRO để duy trì vị trí nửa trên bảng xếp hạng.

Ở ván đấu đầu tiên, vẫn lối đánh chậm mà chắc kèm khả năng kiểm soát mục tiêu tốt, DRX từng bước bóp nghẹt BRO và kết thúc ván đấu ở phút thứ 31 mà không mấy khó khăn.

Sang ván đấu thứ 2, BRO vùng lên mạnh mẽ với con bài Gwen trong tay của Morgan, khởi đầu tốt hơn kèm với việc của được bùa lợi rồng đất ở phút thứ 28, BRO bất ngờ cân bằng tỉ số 1-1/

Sang ván đấu thứ 3, BRO lại là đội có được thế trận tốt hơn với việc có được 3 điểm hạ gục kèm 2 bùa lợi rồng nguyên tố đầu tiên. Tuy vậy ở phút thứ 18, một tình huống thi đấu quăng game cực mạnh của Lava đã giúp thế trận hoàn toàn đảo chiều.

Mặc dù đã cố gắng chống trả, nhưng Deft và Zeka đã quá khoẻ DRX tiếp tục tái thiết lập thế trận như ở ván đấu đầu tiên. Từng bước lấy công trình của BRO, DRX dứt điểm ván đấu ở phút thứ 29.

LSB 2-0 HLE

Ở cặp Bo3 còn lại, HLE đã có trận đấu thăng hoa với DRX bao nhiêu thì ngày hôm nay họ lại thi đấu một cách thiếu tập trung bấy nhiêu. Giúp cho LSB có được điếm số cực kì quan trọng trong cuộc đua thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 22/02

Next Post

MSI 2022 sẽ diễn ra ở Hàn Quốc, liệu VCS có màn trở lại sau 2 năm?

Related Posts